Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, OKEx là nơi bạn có thể đa dạng hóa danh mục giao dịch của mình một cách thuận tiện với một loạt các công cụ giao dịch phái sinh.

OKEx cung cấp giao dịch ngang hàng với giá thấp nhất, thanh khoản thị trường sâu nhất và quy trình KYC nhanh nhất cho người dùng của chúng tôi. Đối với người dùng Ấn Độ, OKEx P2P cho phép bạn mua Bitcoin và Tether bằng đồng rupee Ấn Độ (INR) với các cổng chuyển khoản ngân hàng chính – chẳng hạn như UPI, IMPS, Neft và RTGS.

OKEx cho phép cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động sử dụng INR để giao dịch tiền điện tử và nhận quyền truy cập tức thì vào toàn bộ hệ sinh thái OKEx. Xem video hướng dẫn hoặc làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới để bắt đầu!

https://www.youtube.com/watch?v=VJ7tYc5kdxc&feature = youtu.be

Hướng dẫn này bắt đầu với các bước dành cho người dùng máy tính để bàn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên OKEx

Truy cập trang chủ OKEx và nhấp vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để nhập chi tiết đăng nhập của bạn.

Bước 2: Truy cập trang Giao dịch P2P

Đầu tiên, điều hướng đến Mua bán từ menu trên cùng trên trang chủ. Bấm vào Thương mại P2P trong menu con để chuyển đến phần giao dịch P2P.

Bước 3: Chọn INR làm đơn vị tiền tệ và thêm phương thức thanh toán

Trên phần giao dịch P2P, nhấp vào menu thả xuống tiền tệ và chọn INR (BTC sang INR) làm đơn vị tiền tệ.

Bây giờ, di chuột qua Sự quản lý ở trên cùng bên phải của trang chủ và nhấp vào Cài đặt.

Trên trang cài đặt, hãy đảm bảo rằng INR là tùy chọn đã chọn cho "Cài đặt thanh toán" và sau đó nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Sau khi thêm phương thức thanh toán của bạn, hãy nhấp vào Thương mại P2P.

Bạn có thể nhấp vào Bán để xem lại các ưu đãi có sẵn để bán hoặc chọn Quyển sổ đặc Mua hàng để xem lại tất cả các lệnh mua và bán hiện có.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ mua BTC từ nhà quảng cáo "Anirudh."

Lựa chọn Chuyển khoản ngân hàng bên trong "Hình thức thanh toán" tùy chọn và sau đó nhấp vào Mua BTC để bắt đầu giao dịch.

Bước 5: Nhập chi tiết giao dịch

Nhập số tiền bạn muốn nhận bằng BTC và bạn sẽ thấy số tiền được quy đổi bằng INR. Nhấp chuột Chuyển khoản ngân hàng như phương thức thanh toán.

Tiếp theo, nhấp vào Mua BTC tiến hành với.

Bước 6: Xác nhận chi tiết giao dịch và tiến hành

Để xác nhận đơn đặt hàng mua BTC của bạn, hãy kiểm tra "Giá bán," "Định lượng," "Tổng cộng" và "Thanh toán" lĩnh vực. Nhấp chuột Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

Bạn có thể liên hệ với người bán trong hộp trò chuyện ở phía bên phải của trang. Kiểm tra các chi tiết liên quan đến "Phương thức thanh toán," "Tên người nhận thanh toán," và "Số thẻ ngân hàng."

Nhấp chuột Tôi đã thanh toán, bước tiếp theo nếu các chi tiết trên là chính xác. Xác nhận "Số tiền thanh toán" và "Tên người nhận thanh toán," sau đó nhấp vào Đã thanh toán.

Bước 7: Xem lại giao dịch của bạn

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo mới trong hộp trò chuyện: “Bạn đã thanh toán thành công cho đơn đặt hàng 200715170256205 của mình. Vui lòng đợi người bán giải phóng tài sản”.

Bấm vào Đơn hàng trên đầu trang chủ để xem lại đơn đặt hàng. Sau đó, nhấp vào số đơn đặt hàng "200715170256205" để kiểm tra trạng thái của đơn đặt hàng.

Khi đơn đặt hàng được hoàn thành, hãy quay lại Đặt hàng chuyển hướng.

Bấm vào Đã hoàn thành để xem lại tất cả các giao dịch đã hoàn thành. Sau đó, nhấp vào số đơn đặt hàng cho giao dịch bạn muốn xem lại.

Bước 8: Xem lại số dư tài sản của bạn

Sau đó, bạn có thể nhấp vào Tài sản của tôi để kiểm tra danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

Nhấp chuột Tài khoản giao dịch, lựa chọn P2P để xem xét số dư BTC của bạn.

Đối với người dùng di động, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để giao dịch INR lấy tiền điện tử tại OKEx!

https://www.youtube.com/watch?v=ID45n81TIqM&feature = youtu.be

Bước 1: Chuyển đến tab Mua tiền điện tử

Đầu tiên, điều hướng đến Mua tiền điện tử ở cuối ứng dụng di động.

Bước 2: Chọn INR để giao dịch

Gõ vào đô la Mỹ ở trên cùng bên phải và sau đó chọn INR như tiền tệ fiat.

Bước 3: Kiểm tra cài đặt thanh toán

Bây giờ bạn có thể mở P2P tab cho giao dịch P2P.

Nhấn vào nút menu ở bên trái để mở rộng và chọn Cài đặt thanh toán để xác minh rằng chuyển khoản ngân hàng được đặt làm phương thức thanh toán. Quay lại trang giao dịch P2P và nhấn vào + biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng dành cho thiết bị di động để kiểm tra cài đặt giao dịch.

Chọn Fiat thành mã thông báo cho "Kiểu," INR cho "Fiat" và Chuyển khoản ngân hàng cho "Phương thức thanh toán." Sau đó, chạm vào Tiết kiệm.

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Bây giờ bạn có thể chọn một người bán để giao dịch. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ giao dịch với người bán "Anirudh." Gõ vào Mua để bắt đầu giao dịch.

Chúng tôi chọn Tất cả đơn vị BTC để giao dịch trong ví dụ này. Điều này cho thấy tất cả BTC có sẵn để giao dịch và các đơn vị tương đương tính bằng INR. Nhấn vào Mua tiến hành với.

Bước 5: Kiểm tra thông tin cá nhân và chi tiết giao dịch của giao dịch

Kiểm tra chi tiết cá nhân của bạn cho giao dịch, chẳng hạn như "phương thức thanh toán," "Tên người nhận," "Tài khoản không." và "Thông tin."

Bạn có thể nhấn Liên hệ với người bán ở góc trên cùng bên phải để gửi tin nhắn sẽ thông báo cho người bán.

Sau đó, hãy kiểm tra chi tiết giao dịch, chẳng hạn như "Đơn giá giao dịch," "Số tiền giao dịch," "Đặt hàng không." và "Tên người bán."

Bước 6: Thanh toán

Nếu mọi thứ đều chính xác, hãy chọn Thanh toán đã thực hiện.

Xác nhận phương thức thanh toán và số tiền một lần nữa, sau đó nhấn Thanh toán đã thực hiện.

Bước 7: Giao dịch hoàn tất

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ giao dịch ở phía bên phải và bạn sẽ thấy giao dịch trong tab đang chờ xử lý, cùng với thời gian đến dự kiến.

Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo sau: "Nội dung đã được chuyển vào tài khoản fiat của bạn."

Bước 8: Xem lại giao dịch

Giao dịch của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trong Đã hoàn thành chuyển hướng.

Bạn cũng có thể quay lại phần giao dịch P2P và mở cài đặt để chọn Tài sản của tôi và xem xét số dư tài khoản P2P của bạn.

Bây giờ bạn đã thực hiện thành công một giao dịch trên OKEx!

Bàn OTC cho thị trường Ấn Độ

OKEx chuẩn bị ra mắt bàn giao dịch OTC ở Ấn Độ để cung cấp cho các nhà giao dịch Ấn Độ các nhóm thanh khoản sâu hơn và một phương tiện được cá nhân hóa, hiệu quả hơn để thực hiện các giao dịch đặt hàng lớn. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Ví an toàn là ưu tiên của chúng tôi

Tiền điện tử bạn mua trên nền tảng OKEx P2P được ghi có trực tiếp vào ví OKEx của bạn để giao dịch trên tất cả các thị trường và sàn giao dịch OKEx. Tính bảo mật của các đồng tiền của bạn trong ví OKEx là điều cuối cùng bạn nên lo lắng – và với tài khoản OKEx, bạn có một ví cấp tổ chức tùy ý sử dụng.

Giao dịch P2P cho nhà quảng cáo

Với tư cách là nhà quảng cáo, bạn có thể đăng các đề nghị mua / bán của mình trên nền tảng OKEx P2P và quảng cáo miễn phí cho người dùng được nhắm mục tiêu của bạn. Ngoài ra, dịch vụ ký quỹ cũng miễn phí cho các nhà quảng cáo và người dùng.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me