Hướng dẫn từng bước để sử dụng OKEx Swap và OKEx Farm trên OKExChain

Không gian DeFi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn vào năm 2020 và chứng kiến ​​các sàn giao dịch phi tập trung và các nhà tạo lập thị trường tự động trở nên phổ biến trong không gian tiền điện tử. Khai thác thanh khoản cũng là một đổi mới quan trọng trong sự phát triển này, vì nó cho phép người dùng kiếm được phần thưởng mã thông báo bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức DeFi thông qua một quy trình được gọi là "khoanh vùng" – tức là ký gửi mã thông báo vào hợp đồng thông minh.

Kể từ khi DeFi tăng trưởng bùng nổ vào năm 2020, những người được gọi là nông dân năng suất đã lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong các dịch vụ phi tập trung khác nhau nhằm cố gắng tối đa hóa lợi nhuận danh mục đầu tư của họ mà không cần bán tài sản đó..

Để củng cố hơn nữa hệ sinh thái DeFi và cung cấp cho người dùng các dịch vụ sáng tạo hơn, OKEx đã ra mắt OKEx Swap và OKEx Farm, hai ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên OKExChain.

Tóm lại, OKEx Swap là một ứng dụng tạo thị trường tự động phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi nhanh chóng và hiệu quả giữa các loại tiền điện tử chính; OKEx Farm cho phép mọi người tạo các nhóm trang trại cho dự án của họ, trong đó những người nông dân có năng suất có thể đặt cược tài sản kỹ thuật số của họ để có lợi nhuận hấp dẫn.

Để có cái nhìn chuyên sâu về OKExChain cũng như kiến ​​trúc và giao thức của nó, hãy xem tổng quan kỹ thuật tại đây.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách hoán đổi tài sản bằng OKEx Swap và tham gia khai thác thanh khoản trên OKEx Farm.

Giao dịch trên OKEx Swap

Bước 1: Đi tới trang Trao đổi OKEx

Từ trang chủ OKEx, điều hướng đến "Buôn bán" trong menu trên cùng và nhấp vào Hoán đổi Dưới "Giao dịch DEX" để mở OKEx Swap.

Bước 2: Tạo / nhập ví OKExChain của bạn

Cần có ví kỹ thuật số trên OKExChain để giao dịch OKEx Swap. Người dùng mới có thể điều hướng đến Tạo ví ở góc trên cùng bên phải để tạo một ví, trong khi người dùng có ví OKExChain hiện có có thể nhấp vào Nhập ví tiến hành với.

Để tạo ví, người dùng cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và lưu mật khẩu của họ ở một vị trí an toàn, vì nền tảng này không lưu bất kỳ mật khẩu, cụm từ ghi nhớ, tệp kho khóa hoặc khóa riêng tư nào. Nhấp chuột Kế tiếp tiến hành với.

Sao lưu cụm từ ghi nhớ của bạn và nhấp vào Tiếp tục tiến hành với.

Hoàn thành xác minh cụm từ ghi nhớ và nhấp vào Xác nhận để hoàn thành thiết lập ví.

Bước 3: Nhập chi tiết giao dịch

Khi ví của bạn được kết nối, bạn có thể giao dịch thông qua các nhóm thanh khoản trong OKEx Swap. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ hoán đổi 100 USDT lấy số tiền tương đương trong OKT.

Sử dụng giao diện, chọn USDT là đơn vị tiền tệ gửi và OKT là đơn vị tiền tệ nhận.

Nhập số lượng USDT bạn muốn hoán đổi và ứng dụng sẽ tự động chuyển nó thành đơn vị OKT mà sau đó bạn sẽ nhận được trong ví của mình. Lưu ý rằng phí cung cấp thanh khoản 0,3% được áp dụng cho mỗi giao dịch. Nhấp chuột Xác nhận tiến hành với.

Nhập mật khẩu bạn đã đặt cho ví của mình trước đó và nhấp vào đồng ý để hoàn thành giao dịch.

Bước 4: Xem lại giao dịch

Sau khi giao dịch hoán đổi của bạn được thực hiện, bạn có thể xem lại giao dịch bằng cách nhấp vào Số dư tài sản ở dưới cái Ví tiền tab và chọn Ghi lại giao dịch.

Thêm thanh khoản vào nhóm trên OKEx Swap

Ngoài việc giao dịch thông qua các nhóm thanh khoản hiện có, người dùng cũng có thể thêm thanh khoản vào các nhóm hiện có trên OKEx Swap.

Bước 1: Chuyển đến tab Pool và thêm thanh khoản

Để thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản hiện có, hãy chuyển đến Hồ bơi tab và nhấp vào Thêm thanh khoản.

Bước 2: Nhập chi tiết nhóm thanh khoản

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản OKT / USDT.

Lựa chọn OKTUSDT thông qua giao diện và nhập số lượng OKT bạn muốn cung cấp cho hồ bơi. Sau đó, OKEx Swap sẽ tự động tính toán số tiền tương ứng bằng USDT mà bạn cần cung cấp.

Lưu ý rằng tỷ lệ nhóm ước tính đề cập đến tính thanh khoản trong nhóm OKT / USDT này so với tất cả các nhóm OKT / USDT trên OKEx Swap. Nhấp chuột Xác nhận tiến hành với.

Nhập mật khẩu ví và nhấp vào đồng ý để hoàn tất giao dịch. Thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản OKT / USDT sẽ cung cấp cho bạn các mã thông báo của nhóm thanh khoản, có thể được đặt trong các nhóm thanh khoản trên OKEx Farm (xem bên dưới).

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Sau khi thêm thanh khoản vào một nhóm, bạn có thể xem lại giao dịch của mình bằng cách nhấp vào Số dư tài sản ở dưới cái Ví tiền chuyển hướng.

Giao dịch trên thị trường nhóm thanh khoản

Để duyệt qua tất cả các nhóm thanh khoản có sẵn để giao dịch, người dùng có thể truy cập Thị trường chuyển hướng. Trang Thị trường hiển thị tất cả các nhóm thanh khoản có sẵn với các số liệu thống kê có liên quan.

Người dùng có thể thêm thanh khoản trực tiếp vào các nhóm thanh khoản hiện có hoặc giao dịch bằng cách nhấp vào Thêm thanh khoản hoặc là Buôn bán.

Đặt cọc và kiếm phần thưởng trên OKEx Farm

Bước 1: Truy cập trang OKEx Farm

Từ trang chủ OKEx, điều hướng đến "Buôn bán" trong menu trên cùng và nhấp vào Hoán đổi Dưới "Giao dịch DEX" để mở OKEx Swap. Sau đó, di chuột qua "Giao dịch hoán đổi" ở đầu trang và nhấp vào Hồ bơi FARM trong menu thả xuống để mở OKEx Farm.

Bước 2: Chọn nhóm thanh khoản để đặt cược

Khi bạn đã có được mã thông báo LP cho OKT / USDT như được mô tả trong hướng dẫn cho OKEx Swap ở trên, hãy chuyển đến nhóm thanh khoản OKT / USDT trong "Hồ bơi thứ nhất" trên trang OKEx Farm. Các nhóm thanh khoản trong tab Nhóm 1 là các LP đặc trưng trong OKEx Farm. Nhấp chuột CỔ PHẦN tiến hành với.

Bước 3: Nhập chi tiết đặt cược

Nhập số lượng mã thông báo LP để đặt cược vào nhóm thanh khoản. Trong ví dụ này, chúng tôi đặt cược 0,019 mã thông báo LP trong nhóm OKT / USDT. Nhấp chuột Cổ phần tiến hành với.

Bước 4: Nhận phần thưởng

Bạn có thể yêu cầu mã thông báo phần thưởng đặt cược mà bạn đã kiếm được bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Yêu cầu trên "Hồ bơi thứ nhất" chuyển hướng. Mã thông báo đã yêu cầu sẽ được phân phối vào ví của bạn.

Bước 5 (tùy chọn): Bỏ thẻ LP từ Farm Pool

Bạn có thể rút mã thông báo LP của mình từ nhóm bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào BẤT NGỜ trên "Hồ bơi thứ nhất" chuyển hướng. Chọn số lượng mã thông báo LP mà bạn muốn hủy bỏ và nhấp vào Không bắt đầu tiến hành với. Mã thông báo LP của bạn sẽ được phân phối vào ví của bạn.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me