CẬP NHẬT: Ngày 19 tháng 11 lúc 12:00 giờ UTC

OKEx đã thông báo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục rút tiền vào hoặc trước ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Trước khi mở lại giao dịch rút tiền, nhóm của chúng tôi đang tiến hành kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt để tiếp tục hoạt động bình thường của hệ thống ví nóng và đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng của chúng tôi. Đọc thông báo đầy đủ tại đây.

CẬP NHẬT: Ngày 17 tháng 11 lúc 2:30 chiều giờ UTC

Báo cáo hàng tuần

Hôm nay, chúng tôi đã công bố báo cáo hàng tuần về hoạt động giao dịch của OKEx. Khối lượng giao dịch của các phái sinh tiền điện tử OKEx (hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn) đạt 64,63 tỷ USDT – tăng 60% hàng tuần.

Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng đã có 211 BTC vào tuần này. Số dư ví BTC trên OKEx hiện là 219.704 BTC. Như báo cáo đã nêu, không có bất kỳ tài sản tiền điện tử trên chuỗi nào từ OKEx trong tuần này, vì hoạt động rút tiền vẫn bị đình chỉ. Tiền của người dùng vẫn được bảo đảm an toàn.

Cập nhật BCH fork

Hôm nay, chúng tôi đã thông báo rằng nền tảng có kế hoạch tiếp tục giao dịch các hợp đồng tương lai BCHUSD và BCHUSDT hàng tuần và hai tuần một lần vào lúc 9:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 18 tháng 11. Để biết thêm chi tiết về điều chỉnh cấp hợp đồng, vui lòng kiểm tra thông báo.

CẬP NHẬT: Ngày 16 tháng 11 lúc 3:00 chiều giờ UTC

Cập nhật hard fork cho các nhà giao dịch BCH

Mạng Bitcoin Cash (BCH) đã hoàn thành đợt hard fork vào ngày hôm qua, ngày 15 tháng 11. Hiện tại có hai chuỗi phân nhánh, Bitcoin Cash ABC (BCH ABC) và Bitcoin Cash Node (BCHN).

Tham khảo giá giao dịch trên các nền tảng chính, chúng ta có thể thấy rằng giá hiện tại của BCHN cao hơn đáng kể so với BCH ABC. Theo các nguyên tắc đã thông báo trước đây của chúng tôi, điều này có nghĩa là chúng tôi đã chấp nhận BCHN làm BCH mới. Các mã thông báo BCH ABC sẽ được airdrop vào Tài khoản cấp vốn của người dùng với tỷ lệ 1: 1.

Xem thông báo đầy đủ để biết thêm chi tiết.

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện cho người dùng và đang nỗ lực để khôi phục lại chức năng đầy đủ của nền tảng. Vui lòng tiếp tục kiểm tra bài viết này hoặc các kênh xã hội chính thức của chúng tôi để cập nhật thêm.

CẬP NHẬT: Ngày 14 tháng 11 lúc 3:30 chiều giờ UTC

Cập nhật hard fork cho các nhà giao dịch BCH

Hard fork Bitcoin Cash (BCH) dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày mai, Ngày 15 tháng 11, khoảng giữa trưa, giờ UTC.

Đối với tất cả các nhà giao dịch BCH trên OKEx, chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng không thực hiện bất kỳ chuyển nhượng BCH nào trong thời gian fork để tránh thất thoát tài sản. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong và sau đợt fork tại đây.

Đối với BCHUSD và BCHUSDT hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn, hôm nay, chúng tôi đã công bố chi tiết về các điều chỉnh kiểm soát rủi ro sẽ diễn ra xung quanh đợt hard fork của BCH. Vui lòng kiểm tra thông báo để biết chi tiết đầy đủ.

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện cho người dùng và đang nỗ lực để khôi phục lại chức năng đầy đủ của nền tảng. Vui lòng tiếp tục kiểm tra bài viết này hoặc các kênh xã hội chính thức của chúng tôi để cập nhật thêm.

CẬP NHẬT: Ngày 12 tháng 11 lúc 8 giờ sáng UTC

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện cho người dùng và đang nỗ lực để khôi phục lại chức năng đầy đủ của nền tảng. Vui lòng tiếp tục kiểm tra bài viết này hoặc các kênh xã hội chính thức của chúng tôi để cập nhật tình hình.

Báo cáo Cấu trúc Vi mô Thị trường OKEx – Tháng 10 năm 2020

Dữ liệu về hoạt động giao dịch trên OKEx trong tháng 10 được đưa vào. Vào cuối tháng trước, OKEx có mức lãi mở tổng hợp cao nhất cho hợp đồng tương lai BTC trên tất cả các sàn giao dịch, ở mức 1,1 tỷ đô la. Nó cũng có OI tổng hợp cao nhất cho hợp đồng tương lai ETH, ở mức 240 triệu đô la.

Ngoài ra, bất chấp sự sụt giảm giá mã thông báo trong thế giới tài chính phi tập trung, khối lượng giao dịch của mã thông báo DeFi vẫn ổn định – chỉ giảm 2% so với tháng trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết từ Báo cáo vi cấu trúc tháng 10 của chúng tôi, bạn có thể đọc bản tóm tắt đầy đủ tại đây.

CẬP NHẬT: Ngày 9 tháng 11 lúc 1:00 chiều giờ UTC

Rút tiền

Việc rút tài sản kỹ thuật số từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho người dùng kịp thời.

Cập nhật sản phẩm

Hôm nay, chúng tôi đã xuất bản báo cáo hàng tháng của mình cho tháng 10 về mã thông báo nền tảng của OKEx, OKB. Vốn hóa thị trường trung bình của OKB trong tháng 10 là 1,47 tỷ USD và tổng khối lượng giao dịch trong tháng đạt 2,48 tỷ USDT. Đọc toàn bộ báo cáo để tìm hiểu thêm.

CẬP NHẬT: Ngày 6 tháng 11 lúc 2:00 chiều giờ UTC

Chúng tôi có thể xác nhận rằng một bên liên quan đến OKEx, theo quy định của pháp luật, đang tích cực hợp tác với cơ quan an ninh công cộng trong một cuộc điều tra. Các tuyên bố rằng bên liên quan đang bị tạm giữ hình sự đã bị bác bỏ.

Chúng tôi đã tìm kiếm sự hỗ trợ và hướng dẫn pháp lý và thông qua quá trình này, đã liên hệ với bên liên quan.

Tại thời điểm này, rất tiếc, OKEx không thể tiết lộ thêm thông tin vì nội dung cuộc điều tra là bí mật.

Chúng tôi xin lỗi vì sự gián đoạn trong chức năng bình thường mà điều này đã gây ra và sẽ nhanh chóng cập nhật cho người dùng của chúng tôi thông tin mới về trạng thái rút tiền.

Tất cả tiền của người dùng trên nền tảng OKEx vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Không có dòng chảy tài sản nào dưới bất kỳ hình thức nào từ OKEx kể từ khi ngừng rút tiền vào ngày 16 tháng 10. Đồng thời, chúng tôi có thể đảm bảo với người dùng của mình rằng 100% số tiền của họ có thể được rút sau khi việc rút tiền được tiếp tục trên OKEx.

CẬP NHẬT: Ngày 4 tháng 11 lúc 2:00 chiều giờ UTC

Rút tiền

Rút tiền trên OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục chức năng đầy đủ của nền tảng. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật thêm.

Cập nhật sản phẩm

Cơ sở hạ tầng blockchain công cộng do OKEx phát triển OKExChain đã phát hành báo cáo tiến độ trong tháng 10. Mạng thử nghiệm OKExChain đã được nâng cấp lên v0.12.3, chủ yếu tối ưu hóa mô-đun Hoán đổi nhà tạo thị trường tự động, nhằm mục đích ảnh hưởng đến tính thanh khoản trên chuỗi. Đọc thêm về diễn biến tại đây.

Đối với những người nắm giữ NEO và Algorand (ALGO) trên OKEx, chúng tôi đã bắt đầu phân phối tiền thưởng hàng tháng vào ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về cách đổi tiền thưởng của mình tại đây.

CẬP NHẬT: Ngày 30 tháng 10 lúc 12:30 chiều giờ UTC

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Tất cả các hoạt động nền tảng khác không liên quan đến việc rút tiền vẫn hoạt động. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục chức năng đầy đủ của nền tảng. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật thêm.

Các cập nhật khác

Chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống để thưởng cho những khách hàng trung thành của mình với phí giao dịch thấp hơn. Đọc thông báo đầy đủ để biết thêm chi tiết về cách nhận phí thấp hơn trong tối đa 30 ngày sau khi rút tiền tiếp tục trên OKEx, cùng với các lợi ích khác.

CẬP NHẬT: Ngày 29 tháng 10 lúc 5:30 chiều giờ UTC

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang nỗ lực để tiếp tục rút tiền sớm nhất có thể. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật thêm.

Cập nhật sản phẩm khác

Đối với người dùng Khoản vay C2C: OKEx đã quyết định dời ngày tạm ngưng BCH làm tài sản thế chấp từ 3:00 sáng giờ UTC vào ngày 8 tháng 11 đến 9:00 sáng giờ UTC vào ngày 29 tháng 10. Xin lưu ý, người dùng vay USDT với BCH làm tài sản thế chấp phải hoàn trả khoản vay của họ trước 3:00 sáng giờ UTC vào ngày 14 tháng 11, đó là khi một khoản hoàn trả bắt buộc sẽ được kích hoạt.

CẬP NHẬT: Ngày 28 tháng 10 lúc 1:00 chiều giờ UTC

Rút tiền

Việc rút tiền từ OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang nỗ lực để tiếp tục rút tiền sớm nhất có thể. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật thêm.

Cập nhật sản phẩm khác

Hôm nay, OKEx đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ kế hoạch hard fork của mạng Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 15 tháng 11. Hiện có hai đề xuất fork cạnh tranh là Bitcoin Cash ABC (BCH ABC) và Bitcoin Cash Node (BCHN). Nếu hard fork thành công, người dùng nắm giữ BCH trên OKEx trước fork sẽ nhận được hai tài sản mới: BCH ABC và BCHN.

Để biết thêm chi tiết về đợt hard fork đã được lên kế hoạch và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giao dịch trên OKEx, vui lòng nhấp vào đây.

CẬP NHẬT: Ngày 27 tháng 10 lúc 1:00 chiều giờ UTC

Rút tiền trên OKEx vẫn tạm thời bị tạm dừng. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang nỗ lực để đưa nền tảng này trở lại đầy đủ chức năng. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật thêm.

CẬP NHẬT: Ngày 26 tháng 10 lúc 11:30 sáng giờ UTC

Nâng cấp Hệ thống WebSocket mới là lên kế hoạch vào ngày mai, ngày 27 tháng 10 lúc 8:30 sáng UTC (ảnh hưởng đến các nhà giao dịch API và các bên khác sử dụng API OKEx).

Rút tiền trên OKEx vẫn bị tạm dừng. Bảo mật tiền của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng nền tảng trở lại đầy đủ chức năng.

CẬP NHẬT: Ngày 23 tháng 10 lúc 2:00 chiều giờ UTC

Tại thời điểm này, việc rút tiền từ OKEx vẫn bị tạm dừng. Tất cả các sản phẩm của OKEx đều đang hoạt động ngoại trừ những sản phẩm liên quan trực tiếp đến việc rút tiền – tức là cổng bán tiền điện tử và nuôi trồng lợi nhuận mã thông báo DeFi trên OKEx Earn, cũng đã tạm thời bị đình chỉ vào ngày 16 tháng 10.

Chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để trở lại công việc kinh doanh như bình thường. Tiền của người dùng vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng OKEx vì sự kiên nhẫn bền bỉ của bạn. Vui lòng kiểm tra lại tại đây để cập nhật.

CẬP NHẬT: Ngày 22 tháng 10 lúc 3:15 chiều giờ UTC

Tất cả các chức năng trên OKEx đều đang hoạt động, ngoại trừ những chức năng liên quan đến rút tiền. Tiền của người dùng được an toàn. Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và đang nỗ lực để tiếp tục rút tiền. Vui lòng kiểm tra bài viết này để cập nhật trong tương lai.

CẬP NHẬT: Ngày 21 tháng 10 năm 2020 lúc 2:00 sáng giờ UTC

Tiếp tục giao dịch P2P và mua tiền điện tử

Nền tảng OKEx P2P sẽ tiếp tục giao dịch vào ngày 21 tháng 10, 12 giờ trưa giờ UTC cho các cặp tiền tệ CNY, INR và VND và cổng mua tiền điện tử cũng sẽ được kích hoạt lại cùng lúc.

Xin lưu ý rằng việc rút tiền điện tử vẫn tạm thời bị tạm ngưng. Vì sự an toàn của bạn, hãy tránh giao dịch ký quỹ vì nó có nguy cơ lừa đảo và / hoặc tranh chấp mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Như mọi khi, vui lòng thực hành quản lý rủi ro thích hợp khi giao dịch và chỉ theo dõi các kênh liên lạc chính thức của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục kiên nhẫn và hỗ trợ.

Kể từ 3:00 sáng theo giờ UTC hôm nay, ngày 16 tháng 10, OKEx đã tạm thời tạm ngừng rút tiền từ tài sản kỹ thuật số. * Chúng tôi muốn đảm bảo với người dùng rằng tính bảo mật của tiền trên OKEx không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tất cả các hoạt động khác trên OKEx không liên quan đến rút tiền đều hoạt động bình thường.

Liên quan đến yêu sách trên Twitter hôm nay rằng tiền đã được rút từ OKEx sang một sàn giao dịch cạnh tranh, nhóm ví của OKEx đã xác nhận rằng địa chỉ ví gốc trong các giao dịch nói trên không thuộc về OKEx.

Nhà kinh tế trưởng tại công ty phân tích blockchain lớn Chainalysis cũng đã xác nhận trong một tweet ngày hôm nay rằng các giao dịch được đề cập đã được "đánh dấu sai" và trên thực tế không phải từ OKEx.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào cho người dùng của chúng tôi mà việc tạm ngừng rút tiền có thể đã gây ra. Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng ngay khi có thêm thông tin – vui lòng tham khảo Twitter chính thức của OKEx để cập nhật mới nhất. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục rút tài sản kỹ thuật số ngay sau khi chúng tôi xác định rằng tất cả các yêu cầu bảo mật đã được đáp ứng.

Chúng tôi đánh giá cao và đánh giá cao sự ủng hộ và tin tưởng liên tục của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hạng nhất cho khách hàng của mình.

* Căn cứ vào 8.1 Thay đổi Dịch vụ và Gián đoạn Điều khoản Dịch vụ, OKEx có thể thay đổi Dịch vụ và / hoặc cũng có thể làm gián đoạn, tạm ngừng hoặc chấm dứt dịch vụ bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo trước.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Vivien Choi

Email: [email protected]

@vivienchoi

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me