Vào ngày 26 tháng 5, CSO Alysa Xu của chúng tôi đã tham gia phiên hỏi-me-mọi thứ (AMA) trực tiếp được tổ chức bởi ONT, một nền tảng cộng tác phân tán và blockchain công khai hiệu suất cao, đồng thời trả lời các câu hỏi trên kênh Telegram của họ với hơn 23.000 thành viên và người đồng sáng lập Andy Ji (https://t.me/OntologyNetwork). Trong suốt cuộc trò chuyện, Alysa đã giới thiệu về giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ONT / USD và ONT / USDT của OKEx, cũng như những lợi ích của việc giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử.

Tự hỏi tại sao giao dịch hoán đổi ONT lại tốt hơn? Làm thế nào để giao dịch các sản phẩm phái sinh ONT trên OKEx? Kiểm tra bên dưới Q&Như chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn, với tất cả các câu hỏi Alysa đã trả lời trong cuộc trò chuyện.

Contents

Phần 1: Câu hỏi Twitter

1. Lợi ích của Giao dịch Hoán đổi ONT là gì? Tại sao Giao dịch Hoán đổi ONT lại tốt hơn các giao dịch khác? (@ M123Aleksey)

Alysa: Cảm ơn câu hỏi của bạn @ M123Aleksey trên Twitter. Về chủ đề này, tôi có thể nói rất nhiều.

Đầu tiên, đòn bẩy.

Trong các giao dịch hợp đồng, người dùng có thể khuếch đại thu nhập của mình bằng cách điều chỉnh đòn bẩy. Ví dụ: khi giá ONT là 1 đô la, người dùng A nhận được hợp đồng trị giá 10 ONT với ký quỹ 1 đô la và đòn bẩy gấp 10 lần. Nếu giá ONT tăng 10% (từ 1 đô la lên 1,1 đô la), lợi nhuận của hợp đồng này sẽ là 10110% = 1 đô la. Vì vậy, người dùng A kiếm được 1 đô la bằng 10 lần đòn bẩy khi giá ONT tăng 10%. Cần lưu ý rằng khi doanh thu tăng gấp đôi với đòn bẩy, rủi ro cũng tăng gấp đôi. Vì vậy hãy sử dụng đòn bẩy một cách hợp lý.

Thứ hai, bảo hiểm rủi ro.

Người dùng nắm giữ tài sản kỹ thuật số có thể sử dụng hợp đồng tương lai để đạt được bảo hiểm rủi ro, đặc biệt là khi thị trường đi xuống. Bảo hiểm rủi ro đề cập đến việc phòng ngừa những biến động của giá tiền điện tử mục tiêu của hợp đồng để tránh những rủi ro do những biến động trong thời gian này gây ra.

Đó là khách hàng thiết lập một vị thế hợp đồng ngược lại, sao cho lợi nhuận và lỗ do tiền điện tử tạo ra chỉ đối lập với lãi và lỗ do hợp đồng tạo ra khi có sự biến động về giá và lợi nhuận và thua lỗ tổng thể của tiền điện tử, và hợp đồng vẫn như cũ.

Đặt nó vào một kịch bản. Giả sử giá ONT hiện tại là 1 đô la, người dùng A nắm giữ 10 ONT và kỳ vọng rằng giá ONT trong tương lai sẽ giảm, vì vậy để tránh tổn thất do sự giảm giá của ONT, người dùng A bán một hợp đồng trị giá 10 ONT; Giả sử sau 1 tháng, giá thực tế của ONT giảm xuống còn 0,8 USD thì doanh thu từ hợp đồng sẽ là 2,5 ONT, tương đương với 2 USD. ONT ban đầu sẽ mất $ 2 và người dùng A sẽ hòa vốn. Bằng cách thiết lập trước vị thế hợp đồng đảo ngược, bạn có thể khóa doanh thu USD cuối cùng của mình.

2. Lợi thế cạnh tranh của ONT tại OKEx là gì? Và có bất kỳ sự kiện giao dịch nào để chào đón sự xuất hiện của Ontology không?

Alysa: Khi bạn sẵn sàng tham dự AMA này, tôi có thể đảm bảo bạn là một trong những nhà truyền bá Phúc âm ONT HOẶC ít nhất là tò mò về dự án chất lượng này. ONT là một dự án hàng đầu duy nhất được điều hành bởi một chuyên gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, như Andy – coi môi trường mạng phi tập trung giải quyết các vấn đề chính về bảo mật danh tính và tính toàn vẹn của dữ liệu là mục tiêu cuối cùng của nó cho người dùng.

Về sự phổ biến, phát triển kỹ thuật và áp dụng của ONT, chúng tôi đã duy trì một mối quan hệ rất tốt và lâu dài kể từ khi chúng tôi gặp nhau. Chúng tôi OKEx đã triển khai nhiều loại sản phẩm và cặp giao dịch ONT, như hoán đổi giao ngay và hoán đổi vĩnh viễn, v.v. Và sẽ có hoạt động xúc tiến giao dịch hoán đổi ONT trên nền tảng của chúng tôi! Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết vào cuối AMA này. Người dùng có thể chia sẻ tối đa nhóm USDT bằng cách giao dịch các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn ONT. Đến trước được phục vụ trước. Vui lòng tham gia hoạt động qua liên kết này – https://www.okex.com/promotion/yJgT7Z.

3. Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của mã thông báo trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. Ông có thể cho biết động lực và lợi ích để nhà đầu tư gắn bó lâu dài? (@ memenci6)

Andy: Rất khó để nói về xu hướng giá cả. Nhưng chúng tôi muốn đảm bảo cộng đồng của chúng tôi hoạt động dựa trên tiện ích thay vì dựa vào tiền. Bằng cách airdrop ONT thay vì bất kỳ hình thức huy động vốn nào, chúng tôi đặt mã thông báo của mình vào tay của những người dùng tiền điện tử đã được chứng minh hoặc các nhà đầu tư thực sự, chứ không chỉ là tay của các nhà đầu cơ..

Thiết kế mã thông báo kép của chúng tôi đảm bảo sự phát triển của cơ sở hạ tầng và cung cấp nhiều dịch vụ hơn để chứng minh giá trị của cơ sở hạ tầng. Đặt cược vừa là một mô hình quản trị cơ bản và cũng có thể phát triển một loạt các hoạt động kinh doanh dựa trên giá trị. Chúng tôi có kế hoạch phát hành một cải tiến lớn của mô hình đặt cược để tăng lợi ích lâu dài của các HODL của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và nâng cao giá trị của mạng về lâu dài.

Ngoài ra, Ontology đang tiến triển ổn định theo lộ trình của chúng tôi. Chúng tôi là một chuỗi công khai với một trong những cơ sở hạ tầng cơ bản toàn diện và mạnh mẽ nhất. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của dự án và cũng được sử dụng để hỗ trợ việc áp dụng giai đoạn sau nhằm đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư ở mức độ lớn nhất.

Chúng tôi có đủ tiền để hỗ trợ “Thử nghiệm lý tưởng” dài hạn của mình. Tại sao không tham gia cuộc cách mạng chia sẻ dữ liệu của chúng tôi và trở thành nhà vô địch của cuộc thi marathon? Đó là sự lựa chọn của bạn.

4. Giao dịch giao ngay thường là yêu thích của tôi trên ONT, nhưng không quá quen thuộc với các sản phẩm phái sinh như hợp đồng. Hợp đồng là gì? (@TraThoa)

Alysa: Câu hỏi tuyệt vời từ @TraThoa. Đối với những người mới bắt đầu tiền điện tử, chúng ta thường giao dịch các điểm nhưng chúng ta cũng nên nhận ra điều gì đang diễn ra trên các thị trường phái sinh. Hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn, quyền chọn… Vâng, hãy quay lại hợp đồng hay còn gọi là hợp đồng tương lai. Đó là gì?

Hợp đồng là một sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số. Người dùng có thể kiếm được doanh thu cho việc tăng hoặc giảm giá bằng cách mua một hợp đồng dài hoặc bán một hợp đồng ngắn. Mua dài có nghĩa là các nhà đầu tư kỳ vọng thị trường tăng trong tương lai và mua một lượng nhất định các hợp đồng dài hạn tài sản kỹ thuật số.

Lấy giao dịch hợp đồng ONT làm ví dụ. Nếu giá ONT là 1 đô la, chúng tôi mua một hợp đồng trị giá 1 ONT. Nếu giá ONT tăng lên 1,1 đô la, chúng ta có thể thu được lợi nhuận 0,1 đô la Mỹ bằng cách bán một hợp đồng ONT. Bán khống đề cập đến các nhà đầu tư kỳ vọng rằng thị trường sẽ giảm trong tương lai và bán một lượng nhất định các hợp đồng bán khống tài sản kỹ thuật số. Lấy giao dịch hợp đồng ONT làm ví dụ, khi giá ONT là 1,1 đô la, chúng tôi bán một hợp đồng trị giá 1 ONT. Nếu giá ONT giảm xuống còn 0,9 đô la mỗi lần, chúng tôi có thể nhận được lợi nhuận là 0,2 đô la bằng cách mua một hợp đồng trị giá 1 ONT.

5. Mục tiêu chính của dự án của bạn là $ ONT trong năm 2020 này là gì? và TẦM NHÌN và SỨ MỆNH của bạn trong #ONT Marketing là gì? (@enesdre)

Andy: Ontology là một chuỗi công cộng thân thiện với doanh nghiệp, nhằm cung cấp các giải pháp cho các kịch bản ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn. Chúng tôi tự hào đã luôn theo sát lộ trình của mình kể từ ngày đầu tiên của dự án. Vào năm 2020, chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh kinh doanh, chẳng hạn như ngành công nghiệp ô tô, stablecoin, tiền tệ kỹ thuật số và chia sẻ dữ liệu. Hai hoặc ba kịch bản này đang cung cấp dòng tiền, giá trị chiến lược và thông lượng cao.

Chúng tôi đã thảo luận với Libra, Celo, Bitcoin Suisse, Paxos, Circle và Transfero để tích hợp một công cụ thanh toán toàn diện. Trong khi đó, chúng tôi đã phát hành một nền tảng FinTech – Rail.One để cung cấp giải pháp thẻ ghi nợ, thẻ VISA / Master trả trước và thẻ tín dụng ảo cho các đối tác kinh doanh. Nó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ, thanh toán và đầu tư thông qua thẻ dựa trên ONT.

Tôi đề nghị Alysa dùng thử hàng hóa mới của chúng tôi.

Một chủ đề khác – DATA là quyền riêng tư của mỗi người, không bị chi phối bởi bất kỳ ai khác và có thể được chuyển thành tài sản bằng công nghệ blockchain, thậm chí trao đổi và thu được lợi nhuận nếu họ muốn. Ontology đang cung cấp giải pháp cho họ bất kể là 2B hay 2C với sức mạnh công nghệ của chúng tôi, đặc biệt là ONT ID và các sản phẩm cho biết ONTO và SAGA.

Về xu hướng toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với các cơ quan quản lý toàn cầu. Chúng tôi nhận thấy rằng các tổ chức có thể dẫn đầu cuộc cách mạng tiền điện tử vòng này. Vì vậy, chúng tôi đang nói chuyện với cơ sở hạ tầng thân thiện với thể chế hơn như nhà cung cấp dịch vụ lưu ký – neo giữ , quyền giám sát coinbase , bitgo , fireblock và kho bakkt; Nhà cung cấp ETF – bitwise và vanEck; Sàn giao dịch được điều tiết – Coinbase, Bitstamp, Gemini; Đầu tư ủy thác – Thang độ xám. Chúng ta hãy xem nhiều quan hệ đối tác hơn sẽ đến.

6. Lợi ích của người dùng giao dịch ONT Perpetual swap trên OKEx tốt hơn các sàn giao dịch Phái sinh khác là gì? (@ShinoTohkaNC)

Alysa: Tôi thích câu hỏi này, @ShinoTohkaNC! Chúng tôi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch trên toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Bạn chắc chắn sẽ giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ONT ở đây thay vì các nền tảng khác, vì chúng tôi có mức độ bảo mật cao nhất trong ngành – Người dùng sàn giao dịch của chúng tôi có thể giao dịch mà không phải lo lắng về việc tài sản bị đánh cắp. Ngoài ra, chúng tôi có các biện pháp kiểm soát rủi ro cấp cao nhất trong quá trình giao dịch, chẳng hạn như bảo vệ các điều kiện thị trường khắc nghiệt với giá đánh dấu, không phân bổ người dùng với tỷ suất lợi nhuận theo cấp và cơ chế đóng cửa hiệu suất cao và tránh rủi ro thanh lý có đủ dự phòng rủi ro.

Chúng tôi có các loại lệnh đa dạng – nhiều loại lệnh nâng cao giúp người dùng giao dịch thuận tiện hơn. Người dùng có thể đặt lệnh chốt lời và lệnh dừng -loss để kiểm soát rủi ro và chốt lợi nhuận.

Chúng tôi có các công cụ sản phẩm đa dạng – các công cụ giao dịch khác nhau để giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn:

Máy tính hợp đồng: Người dùng có thể sử dụng máy tính để nhanh chóng tính toán lợi nhuận, giá đóng cửa và giá thanh lý theo vị trí của họ mà không cần các thao tác tính toán phức tạp.

Dữ liệu giao dịch đa chiều: Mười dữ liệu thị trường chính có thể giúp các nhà giao dịch phân tích tình hình thị trường một cách toàn diện và điều chỉnh kế hoạch giao dịch của họ cho phù hợp.

Chúng tôi có tính thanh khoản, chênh lệch và hiệu suất sản phẩm hàng đầu – OKEx đã giành được sự công nhận của người dùng với các sản phẩm xuất sắc với khối lượng giao dịch hợp đồng hàng đầu thế giới, chiếm hơn 30% khối lượng giao dịch toàn thị trường. Mức chênh lệch trung bình của hợp đồng tương lai / hoán đổi vĩnh viễn OKEx nhỏ hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác. Và chúng tôi thích nghe những đề xuất của bạn 🙂

7. Tổng nguồn cung là 1 Tỷ ONT. Vì vậy, có bất kỳ kế hoạch mua lại nào để ghi hoặc chặn mã thông báo để tăng giá trị ONT không? (@ Johaneri01)

Andy: Chúng tôi đã kiếm được hơn 3 triệu USD lợi nhuận thông qua đầu tư vào hệ sinh thái của mình. Nó sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo ONT của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật mua lại của chúng tôi hàng tháng trên các thông báo trên Twitter và Telegram của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã phát hành báo cáo Tài chính của mình (https://link.medium.com/pdl56o5gD6) mới gần đây.

Để mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái tốt hơn, chúng tôi đang mời nhiều thành viên cộng đồng làm việc với chúng tôi với tư cách là Cộng tác viên cộng đồng toàn cầu và các nút GCC của chúng tôi. Venezuela Blockchain, CryptoMondays Madrid và CryptoDiffer nằm trong số bốn nút GCC đầu tiên nhằm đẩy nhanh quá trình áp dụng công nghệ blockchain cho các trường hợp sử dụng kinh doanh hữu hình ở các thị trường châu Âu, Mỹ Latinh và Đông Âu.

Ontology đánh giá cao phản hồi của cộng đồng. 10.000 ONG có sẵn cho đến ngày 31 tháng 5 để cải thiện mô hình kinh tế quản trị và gắn kết của Ontology. Bỏ phiếu và cho chúng tôi biết các đề xuất mới của bạn tại đây: https://forms.gle/4Lq4LoDhDeFqDnbm9 Chúng tôi muốn nghe nhiều tiếng nói hơn từ cộng đồng.

8. Hiện tại, OKEx đã mở một hợp đồng Hoán đổi chỉ cho cặp ONT / USDT. Có dự kiến ​​rằng trong tương lai nhiều cặp hơn sẽ được tung ra cho mã thông báo ONT không? (@ cryptoboy237)

Alysa: Bạn lại là @ cryptoboy237! Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm. Tuy nhiên, trước khi tung ra bất kỳ dịch vụ hoặc cặp giao dịch nào, nhóm của chúng tôi phải kiểm tra sâu về quản lý rủi ro, tính bền vững và tính thân thiện với người dùng của sản phẩm. Sẽ mất rất nhiều thời gian để lắng nghe tiếng nói từ tất cả các bạn, đó là điều chúng tôi đang làm hàng ngày. Nếu chúng tôi có bất kỳ thông báo mới nào, chúng tôi sẽ đăng nó trên tất cả các kênh của chúng tôi để cho bạn biết sớm nhất 🙂

9. Tôi nghe nói về một sản phẩm mới SAGA sẽ được mang đến bởi Team ONT. Việc áp dụng trên toàn hệ sinh thái ONT sẽ giúp ích như thế nào trong tương lai, vui lòng cung cấp ý kiến ​​ngắn gọn cho cộng đồng? (@ Johaneri01)

Andy: Thị trường dữ liệu SAGA được cung cấp bởi một giao thức tương tác dữ liệu hoàn chỉnh dựa trên chuỗi công khai Ontology. Quá trình định giá dữ liệu, chia sẻ lợi nhuận, bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư được phân cấp hoàn toàn thông qua blockchain Ontology. Các cá nhân và công ty sử dụng thị trường dữ liệu SAGA có thể hưởng lợi từ dữ liệu thô và các dịch vụ xử lý dữ liệu và thông tin chi tiết trong khi duy trì toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ bằng cách tận dụng các tính năng độc đáo của blockchain công khai Ontology.

Các sản phẩm cộng tác dữ liệu và nhận dạng kỹ thuật số độc đáo của Ontology hỗ trợ thị trường SAGA trong mục tiêu quan trọng là đảm bảo tính tuân thủ và bảo mật cao. Thông qua Mạng trao đổi dữ liệu phân tán của Ontology và ID ONT, thị trường dữ liệu SAGA đạt được:

Quyền sở hữu dữ liệu và xác minh tính xác thực

Bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư

Công nghệ giao dịch dữ liệu đa nền tảng ngang hàng

Mã thông báo dữ liệu sẽ trở thành vàng kỹ thuật số trong tương lai của bạn.

10. Tôi thấy OKEx hỗ trợ 2 loại hợp đồng – hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ tiền xu và hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ USDT. sự khác biệt giữa chúng là gì? (@ M123Aleksey)

Alysa: OKEx hỗ trợ 2 loại hợp đồng: Hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ tiền xu và Hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ USDT.

Hợp đồng tương lai / hoán đổi được ký quỹ (đảo ngược) được thanh toán bằng tiền điện tử cơ bản, tức là tiền tệ mở và thanh toán là một loại tiền tệ nhất định. Ví dụ: các nhà đầu tư muốn thực hiện các giao dịch hợp đồng BTC và mở các vị thế với BTC làm tiền ký quỹ, khoản thanh toán lãi lỗ cuối cùng cũng sẽ bằng BTC; nếu các nhà đầu tư muốn thực hiện các giao dịch hợp đồng ONT và mở các vị thế với ONT làm ký quỹ, thì khoản thanh toán lãi và lỗ cuối cùng cũng sẽ nằm trong ONT.

Ưu điểm của hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ: Hợp đồng tương lai / hoán đổi ký quỹ phù hợp với những người dùng cần nắm giữ một loại tiền tệ nhất định trong thời gian dài với mục đích phòng ngừa rủi ro và họ có thể hưởng lợi nhuận từ việc giá tăng nắm giữ các vị trí dài của các hợp đồng ký quỹ tiền xu.

Mặt khác, hợp đồng giao dịch USDT được gọi là hợp đồng kỳ hạn. Ký quỹ và quyết toán của hợp đồng ký quỹ USDT đều bằng USDT, nghĩa là: sử dụng USDT làm ký quỹ để mở một vị thế, doanh thu cũng sẽ tính bằng USDT. Giá trị của ký quỹ USDT ổn định và nó có thể làm giảm rủi ro tỷ lệ ký quỹ vị thế của người dùng bị thu hẹp trong thị trường lao dốc; bạn có thể thực hiện các giao dịch hợp đồng đa tiền tệ chỉ bằng cách nắm giữ USDT, điều này cũng làm giảm chi phí giao dịch khi thay đổi vị trí; hợp đồng ký quỹ USDT dễ dàng chuyển đổi và tính toán lãi lỗ, phù hợp cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người dùng mới chưa từng giao dịch hợp đồng, bạn nên bắt đầu sử dụng hợp đồng ký kết USDT.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Học viện của chúng tôi để tìm hiểu thêm – https://www.okex.com/academy/en/category/trading-ideas-en/quant-strategies-en

Phần 2: Câu hỏi trực tiếp

Xin chào @alysaxuokex. Bạn có thể nói ngắn gọn cách hệ thống OKEx được thiết kế để ổn định và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch Hoán đổi / Hợp đồng tương lai, ngay cả trong thời gian biến động không?

Alysa: Chúng tôi có các biện pháp kiểm soát rủi ro cấp cao nhất trong quá trình giao dịch, chẳng hạn như bảo vệ các điều kiện thị trường khắc nghiệt với giá đánh dấu, quy tắc giới hạn giá, đạt được phân bổ không có người dùng với tỷ suất lợi nhuận theo cấp và cơ chế đóng cửa hiệu suất cao và tránh rủi ro thanh lý với đủ dự phòng rủi ro. và chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống của mình trong năm nay, tốc độ khớp nhanh hơn và ổn định hơn nhiều.

Với sự xuất hiện của nhiều dự án blockchain, đặc biệt là dự án thanh toán có công nghệ mới nhất, khả năng mở rộng, hiệu quả, thậm chí không tính phí giao dịch. Ontology có cảm thấy áp lực từ điều này đối với cuộc đua của các giải pháp thanh toán toàn cầu không?

Andy: Chúng tôi không cảm thấy áp lực. Giải pháp Lớp 2 của chúng tôi gần đây đã hoạt động và bạn có thể trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và giá rẻ dựa trên blockchain Ontology. Theo thử nghiệm của chúng tôi, nó nhanh hơn phần lớn các dự án blockchain thanh toán mới. Trong thời gian chờ đợi, Ontology rất vui được hợp tác với các dự án này về khả năng tương tác và cung cấp dịch vụ cho các nước phát triển và đang phát triển.

OKEx hiện đang diễn ra tốt đẹp và nhận được sự quan tâm tích cực. Bạn sẽ làm gì để được tiếp xúc và chấp nhận nhiều hơn? Thông điệp Okex dành cho Cộng đồng hôm nay là gì?

Alysa: Tôi rất vui khi biết điều đó, vì chúng tôi làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày! Còn OKEx thì sao? Chúng tôi đã và đang nghĩ cách để phục vụ người dùng hiện tại của mình tốt hơn, nhưng đâu là giới hạn của thị trường? Làm thế nào để chúng tôi tạo ra một không gian thị trường mới? Tại hội nghị điều hành của chúng tôi vào đầu năm, chúng tôi đã đề xuất một chiến lược toàn cầu chu kỳ trải dài trên tất cả các hướng kinh doanh của chúng tôi.

Mặt khác, chúng tôi tiếp tục mở rộng ra toàn cầu. “Toàn cầu hóa thực sự” có nghĩa là bản địa hóa sản phẩm của bạn ở mỗi quốc gia để phục vụ người dùng địa phương. Đó là một thách thức mới đối với chúng tôi khi bén rễ vào các thị trường mới nổi vì chúng tôi phải tiếp cận gần hơn với văn hóa địa phương, thói quen của người dùng và hiểu các đối thủ cạnh tranh tại thị trường địa phương.

Như mọi khi, với tư duy kinh doanh và sự khiêm tốn học hỏi, chúng tôi không ngừng tìm hiểu những sản phẩm và xu hướng mới trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi đặt hệ thống quản lý rủi ro của mình lên vị trí ưu tiên. Trong sự cân bằng giữa phát triển dài hạn và lợi ích ngắn hạn, chúng tôi sẽ luôn lựa chọn.

Một trong những vấn đề lớn nhất với DApps là trạng thái không hoạt động và vô dụng. Mọi người chỉ tạo DApp nhưng nó không có trường hợp sử dụng hoặc đóng góp nào cho hệ sinh thái blockchain. Để ngăn chặn và giải quyết vấn đề này có thể xảy ra trên nền tảng Ontology, nhóm của bạn sẽ làm gì?

Andy: Đó là sự thật. Sau một năm phát triển dApp, chúng tôi đã tung ra hơn 80 dApp trong lĩnh vực trò chơi, nội dung, DeFi và nền tảng freelancer. Thành thật mà nói, các dApp hiện tại không hoạt động nhiều và chưa thể hỗ trợ việc sử dụng trên quy mô lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra một số dApp theo chiều dọc có tiềm năng lớn, như stablecoin và trao đổi dữ liệu, v.v. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt các dApp chất lượng cao hơn trên nền tảng blockchain Ontology, chẳng hạn như OGQ và trò chơi chất lượng cao của Nhật Bản.

Thị trường trong mùa năng động sắp tới sẽ có khá nhiều biến động, hầu hết các nhà đầu tư sẽ ít sôi động hơn vào những ngày cuối năm này, vì vậy Okex có kế hoạch tổ chức bất kỳ sự kiện nào sắp tới để thị trường sôi động hơn. cuối năm hay không?

Alysa: Các đồng nghiệp của tôi đang lên kế hoạch cho một số sự kiện bây giờ! OKEx có các sự kiện giao dịch cụ thể dành cho các nhà giao dịch ONT. Người dùng có thể giao dịch hoán đổi ONT để chia sẻ nhóm giải thưởng USDT. bạn có thể tham gia sự kiện qua liên kết này: https://www.okex.com/promotion/yJgT7Z.

Và có một cuộc thi đội giao dịch ưu tú khác do OKEx tổ chức sắp diễn ra, bạn có thể tham gia một đội và giành được phần thưởng. Tổng giải thưởng cho cuộc thi đội ưu tú này lên đến 150.000 usdt. vui lòng kiểm tra liên kết này để biết thêm chi tiết: https://www.okex.com/trading-contest/team/1365

Hãy theo dõi các sự kiện sắp tới và theo dõi C-suite Twitter của chúng tôi! @alysaxuokex & @ jayhao8

Tại sao bạn lại quyết định chọn sàn giao dịch OKEx hơn là các sàn giao dịch khác? Những lợi ích mà OKEx mang lại cho Ontology và ngược lại là gì?

Alysa: OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch trên toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Bạn chắc chắn sẽ giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ONT ở đây thay vì các nền tảng khác.

Chúng tôi có mức độ bảo mật cao nhất trong ngành – Người dùng sàn giao dịch của chúng tôi có thể giao dịch mà không phải lo lắng về việc tài sản bị đánh cắp.

Chúng tôi có tính thanh khoản, chênh lệch và hiệu suất sản phẩm hàng đầu – OKEx đã giành được sự công nhận của người dùng với các sản phẩm xuất sắc với khối lượng giao dịch hợp đồng hàng đầu thế giới, chiếm hơn 30% khối lượng giao dịch toàn thị trường. Mức chênh lệch trung bình của hợp đồng tương lai / hoán đổi vĩnh viễn OKEx nhỏ hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Xin chào! @kristinaontology, tôi thấy thuật ngữ của #Ontology rất triết học (tức là Socrates, Plato, Aristotle) ​​tại sao lại như vậy? Có kế hoạch mở rộng sang thị trường Mỹ trong tương lai không? Cảm ơn

Andy: Ontology là một thuật ngữ được ưa chuộng bởi các triết gia, những người đam mê máy tính và các nhà thơ. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy giá trị thực sự của blockchain thông qua khám phá Ontology. Vào năm 2020, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thâm nhập thị trường quy định của Hoa Kỳ. Chúng tôi đã tham gia Phòng kỹ thuật số để mở rộng các kịch bản ứng dụng tại thị trường Hoa Kỳ, làm việc với Bison Trails và Kingdom Trust để tham gia vào lĩnh vực tổ chức. Tôi hy vọng chúng ta có thể thấy tên của ONT trên Coinbase.

xin chào [email được bảo vệ], Phí giao dịch ONT Swap trên OKEx là bao nhiêu? OKEx có tính phí giao dịch với mã thông báo OKB không?

Alysa: Phí thu tiền của người dùng hợp đồng ONT Swap ở tất cả các cấp là 0% và khoản hoàn trả đơn hàng có thể lên đến 0,035%. chúng tôi có tỷ lệ phí chiết khấu cho chủ sở hữu OKb. Tìm thêm trong trang web của chúng tôi tại đây – https://www.okex.com/en/fees.html

Bạn có kế hoạch gì để thúc đẩy việc áp dụng ONT ở Nam Mỹ, để tận dụng thực tế là gần đây sự bùng nổ tiền điện tử đang gia tăng và tận dụng các nhà đầu tư tiềm năng này, điều này sẽ rất hữu ích cho tương lai của ONT?

Andy: Chúng tôi sẽ ra mắt nền tảng nhân viên tự do với Mircroworkers cho người dùng latem, nhằm giúp nhiều người dùng hơn ở Mỹ Latinh tìm kiếm cơ hội việc làm và thanh toán dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn và cung cấp stablecoin không bị lạm phát với các dịch vụ. Chúng tôi làm việc với Mạng lưới Blockchain và Định cư của Venezuela từ Argentina, một số công ty của Brazil để khám phá sâu hơn việc trao đổi và hoán đổi giữa ONT và các khả năng fiat địa phương. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt ONTO bằng tiếng Tây Ban Nha để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và cải thiện tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày cho người dân ở Mỹ Latinh. Hy vọng bạn thích dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời mọi câu hỏi của bạn có thể làm cho trải nghiệm giao dịch của bạn trở nên thú vị. Nó đã trở thành một tiêu chuẩn cho các nền tảng trao đổi lớn để cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 với những người có kiến ​​thức giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thời gian thực.?

Alysa: Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng quốc tế và chuyên nghiệp để xử lý các trường hợp của mọi người dùng và điều tôi nghĩ tuyệt vời nhất là sự hỗ trợ của chúng tôi được mở rộng cho kênh Telegram của chúng tôi! Bạn chỉ có thể nhắn tin riêng cho các nhân viên quan hệ khách hàng của chúng tôi trong Telegram DM. Câu hỏi thường gặp, biểu mẫu yêu cầu, Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, tài liệu API, Mô tả vấn đề và cơ sở dữ liệu Câu hỏi thường gặp tuyệt vời và rõ ràng!

Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/OKExOfficial_English

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me