Hai bước về phía trước

Tuần qua đã mang lại cho chúng ta nhiều phát triển đáng chú ý từ TokenMarket. Những thông báo này không chỉ bao gồm mối quan hệ đối tác mới mà còn bao gồm sự chấp thuận theo quy định. Điều này đánh dấu một thời điểm thú vị cho TokenMarket, vì nỗ lực của họ trong việc cung cấp STO cuối cùng cũng có kết quả.

STO sắp tới

Để bắt đầu, TokenMarket đã chính thức nhận được sự chấp thuận để hoàn thành STO của riêng họ. Đèn xanh này đã được FCA đưa ra và mở đường, không chỉ cho TokenMarket STO, mà còn cho nền tảng này để bắt đầu tổ chức các sự kiện mã thông báo cho nhiều công ty khác nhau.

Với suy nghĩ này, các công ty khác nhau đang đứng trước dự đoán hoàn thành STO của riêng họ thông qua TokenMarket. Ba người sau đây được mong đợi là những người đầu tiên làm như vậy.

 • DOVU
 • Hệ thống phần thưởng và quy đổi cho phần thưởng dựa trên tính di động
 • Hạnh nhân
  • Tăng cường thói quen chi tiêu bền vững thông qua blockchain
  • Cryotech Nordic
   • Sức khỏe và sức khỏe thông qua ‘Tủ lạnh’
   • Khi được cấp quyền truy cập vào hộp cát FCA, Giám đốc điều hành TokenMarket, Ryan Hanley, nói về tin tức. Anh ấy đã tuyên bố,

    “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự chấp thuận của FCA đối với STO của chúng tôi, với việc dự kiến ​​sẽ ra mắt. Chúng tôi mong muốn thoát khỏi sandbox, hoàn thành đợt huy động vốn và phát hành cổ phiếu token, sau đó bắt đầu tung ra các STO cho các doanh nghiệp đầy tham vọng khác… Tiếp cận tài chính vẫn là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ – việc này vẫn còn khó khăn và tốn kém, và điều này đang nắm giữ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và của cải. Chúng tôi hy vọng STO của riêng chúng tôi có thể chứng minh rằng bạn có thể sử dụng công nghệ blockchain để chuyển đổi cách thức huy động vốn. ”

    Anh ấy tiếp tục,

    “Đồng thời, chúng tôi muốn mang đến cho các nhà đầu tư quốc tế những cơ hội đầu tư hấp dẫn mà trước đây đã không còn dành cho họ. Chúng tôi tin rằng STO hứa hẹn không ít rằng sự chuyển đổi và dân chủ hóa thị trường vốn. “

    Quan hệ đối tác

    Dẫn đến họ sự thông báo liên quan đến FCA, TokenMarket cũng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với CMS equIP.

    Mối quan hệ hợp tác này được hình thành với nỗ lực mang đến cho khách hàng (SME) một trải nghiệm toàn diện hơn khi tổ chức một STO. Mặc dù TokenMarket sẽ cung cấp một nền tảng hỗ trợ các sự kiện mã thông báo này, CMS equIP có thể đảm nhận các vai trò của cố vấn pháp lý, nhà đào tạo và nhà mạng. Cùng với nhau, hai công ty này cung cấp một dịch vụ lớn hơn tổng các bộ phận của họ.

    Sau đây là những gì đại diện của mỗi công ty đã nói về quan hệ đối tác.

    Ryan Hanley, Giám đốc điều hành của TokenMarket, cho biết,

    “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là trụ cột của bất kỳ nền kinh tế hiện đại nào, nhưng nhiều doanh nghiệp bị kìm hãm bởi sự khan hiếm và chi phí tài chính tăng trưởng. STO mở ra một cách mới, rẻ hơn, dễ dàng hơn cho các công ty có tham vọng huy động vốn. Thông báo ngày hôm nay là một cột mốc thú vị để đưa STO tiếp tục trở thành xu hướng phổ biến. Bằng cách hợp tác với CMS equIP, chúng tôi không chỉ xác định các công ty có hứa hẹn thương mại nhất mà còn cung cấp cho các công ty này mức hỗ trợ quan trọng khác trong việc điều hướng thế giới tài chính STO. ”

    Charles Kerrigan, Đối tác Ngân hàng tại CMS equIP, đã nêu,

    “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TokenMarket. TokenMarket là một công ty trẻ và sáng tạo đại diện cho một số doanh nghiệp thú vị từ khắp cộng đồng blockchain, những người tự hào có những phẩm chất đặc biệt mà chúng tôi tìm kiếm từ các doanh nghiệp giai đoạn đầu tham gia chương trình CMS equIP. Quan hệ đối tác của chúng tôi cũng sẽ mang lại giá trị thực cho các thành viên equIP, những người muốn khám phá khuôn khổ tài trợ của STO thông qua cộng đồng và nền tảng đầu tư của TokenMarket. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với TokenMarket và các khách hàng của họ, đồng thời mong chờ sự hợp tác mà mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại. ”

    TokenMarket

    TokenMarket là một công ty châu Âu, được thành lập vào năm 2016. Công ty duy trì trụ sở chính tại Gibraltar và hướng hoạt động của mình theo hướng cung cấp nền tảng huy động vốn từ cộng đồng. Điều này bao gồm các dịch vụ tạo điều kiện phát hành mã thông báo bảo mật.

    Hoạt động của công ty được giám sát bởi Giám đốc điều hành, Ryan Hanley.

    CMS equIP

    CMS equIP là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2015. Như tên gọi của họ, họ hoạt động theo cách trang bị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những công cụ để hoàn thành một sự kiện tạo vốn. Điều này chủ yếu đến dưới hình thức tư vấn pháp lý, nhưng mở rộng để bao gồm đào tạo và các cơ hội kết nối.

    Trong những tin tức khác

    Trong vài tháng qua, chúng tôi đã có những sự kiện chi tiết xung quanh TokenMarket vào nhiều thời điểm khác nhau. Điều này bao gồm các công ty dự định tổ chức STO sắp tới thông qua nền tảng của họ. Hãy xem các bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này và công ty mang chúng đến cho bạn.

    TokenMarket để cung cấp mã thông báo bảo mật trên máy chủ

    Almond – Hãy là người thay đổi nhu cầu của Trái đất

    Loạt bài phỏng vấn – Oliver Bolton, Giám đốc điều hành của Almond

    DOVU công bố ngày STO tháng 4

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me