Chất xúc tác đồng

Trong vài năm qua, một điều đã được làm rõ ràng trong chứng khoán kỹ thuật số. Đây sẽ là nhu cầu phát triển các dịch vụ “thu hẹp khoảng cách” giữa thị trường truyền thống và thị trường của tương lai. Đơn giản chỉ cần tạo ra các dịch vụ và dịch vụ mới sẽ không nhất thiết thúc đẩy việc áp dụng. Thay vào đó, bằng cách cung cấp một quá trình chuyển đổi dễ dàng cho những người đã được bao phủ trong thị trường tài chính, dường như là một con đường thận trọng hơn để đi theo.

Với suy nghĩ này, Copper đã công bố việc tạo và ra mắt một dịch vụ mới, được đặt tên là ‘Chất xúc tác đồng’.

Nói một cách đơn giản, Copper mô tả Catalyst là cung cấp khả năng ‘cho phép các quỹ tiền điện tử tạo và phát hành chứng khoán trên các tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí’.

Nó làm gì? Và làm thế nào?

Catalyst cho phép các nhà đầu tư tổ chức có quyền truy cập / tiếp xúc với tiền điện tử – tất cả trong khi loại bỏ nhu cầu tự lưu trữ. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng các chứng chỉ được quản lý tích cực (AMC). Kết quả là, bằng cách sử dụng AMC, Đồng đang cho phép các chỉ số tiền điện tử được coi là chứng khoán rõ ràng.

Mang lại sức hấp dẫn lớn hơn nữa cho Catalyst, đó là việc sử dụng ISIN của Thụy Sĩ – có nghĩa là chứng khoán sẽ hoàn toàn có thể chuyển đổi được (dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt). Do đó, quyền truy cập sẽ được cung cấp thông qua các sàn giao dịch châu Âu được quản lý khác nhau.

Đến nay, Catalyst là dịch vụ duy nhất thuộc loại này. Tùy thuộc vào sự thành công của nó, chắc chắn sẽ có những đối thủ cạnh tranh phát sinh trong tương lai.

TRONG

ISIN là viết tắt của ‘International Securities Identification Number’. Những con số này được đính kèm với các đợt phát hành cổ phiếu cụ thể và cung cấp thông tin về sản phẩm cơ bản.

Hãy coi ISIN giống với số VIN (Số nhận dạng xe) trên ô tô của bạn. Khi được giải mã, số VIN sẽ cung cấp thông tin, chẳng hạn như ngày sản xuất, các tùy chọn và vân vân. Tương tự, khi được giải mã, ISIN sẽ cung cấp thông tin, chẳng hạn như số nhận dạng cổ phiếu, quốc gia phát hành, v.v..

ISIN được sử dụng chủ yếu để xác định sản phẩm cơ bản, giảm nguy cơ xảy ra các hình thức gian lận khác nhau.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài việc cung cấp các khả năng khác nhau đã thảo luận ở trên, Copper lưu ý một điểm thu hút lớn khác đối với Catalyst – tiết kiệm chi phí.

Họ cho rằng khoản tiết kiệm chi phí này chủ yếu là do “tuân thủ quy định ban đầu và đang diễn ra”. Bằng cách cung cấp các dịch vụ khác nhau, xung quanh KYC / AML, quản lý thương mại, v.v., Copper phỏng đoán rằng khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Ví dụ: họ cung cấp các so sánh sau đây giữa việc sử dụng bộ Catalyst với nguồn cung cấp dịch vụ độc lập.

Chất xúc tác

  • £ 25K
  • Hoàn thành trong ngày

Độc lập

  • £ 100K+
  • Hoàn thành trong tháng

Bình luận

Khi công bố sự ra mắt của Catalyst, Giám đốc điều hành của Copper, Dmitry Tokarev, đã dành thời gian để bình luận. Anh ấy nói,

“Ngành công nghiệp quỹ tiền điện tử đã cho thấy sự tăng trưởng đầy hứa hẹn trong thập kỷ qua, với các chiến lược ấn tượng và lợi nhuận tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Nhưng không có gì bí mật rằng đã có một rào cản rõ ràng khiến họ tốt nghiệp vào dòng đầu tư: thiếu các lựa chọn chứng khoán hóa khả thi. Với chi phí cao ngất trời và các vấn đề tuân thủ rộng rãi liên quan đến hầu hết các cấu trúc sẵn có, có một hố sâu giữa các thị trường tài chính truyền thống và thế hệ quỹ tiếp theo này: một hố sâu mà Copper Catalyst sẽ bắc cầu ”.

Phòng Suite đang phát triển

Với sự ra mắt của Catalyst, Copper hiện có một bộ dịch vụ toàn diện. Sau đây chỉ là một số ví dụ.

Khi bộ sản phẩm này hoàn thiện, Copper có tiềm năng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đầy tiềm năng.

Dòng A

Sự phát triển và ra mắt của Catalyst là một dấu hiệu đầy hứa hẹn. Nó cho thấy Copper không phung phí Series A vừa hoàn thành của họ.

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến thành công của vòng tài trợ này, vì Copper có thể tạo ra 8 triệu đô la đầu tư thông qua nhiều công ty khác nhau. Để tìm hiểu thêm về vòng này và những người đã tham gia, hãy nhớ đọc kỹ bài viết sau.

Chuyên gia lưu ký ‘Copper’ thu được 8 triệu đô la đầu tư thông qua Chuỗi A

Đồng

Được thành lập vào năm 2018, Copper có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Trên hết, nhóm tại Copper đang làm việc để phát triển một bộ dịch vụ toàn diện, phù hợp với tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành, Dmitry Tokarev, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Hình ảnh trong quá khứ

Mặc dù các dịch vụ của họ đã mở rộng ra ngoài dịch vụ lưu ký đơn thuần, nhưng đây chắc chắn là một lĩnh vực đặc biệt của công ty. Trong năm qua, chúng tôi đã đề cập đến nhiều trường hợp áp dụng khác nhau, bao gồm cả SWARM, khi họ chuyển sang Đồng để lưu ký mã thông báo bảo mật.

Đồng để cung cấp dịch vụ lưu ký mã bảo mật cho SWARM

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me