Horizon Globex là một mã hóa thế hệ tiếp theo nền tảng điều đó tiếp tục gây chú ý vì cách tiếp cận thuận lợi của nó đối với thị trường. Nền tảng hoạt động như một “cửa hàng một cửa” cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc cung cấp mã thông báo bảo mật. Hiện tại, công ty có mối quan hệ chiến lược với các cơ quan quản lý ở Mỹ, EU và Châu Á. Bây giờ, Horizon Globex được thiết lập để mở rộng hệ sinh thái mã hóa của mình lên tầm cao mới sau khi đảm bảo một số quan hệ đối tác cấp cao.

Horizon Globex cung cấp những gì

Nền tảng Horizon Globex cung cấp cho khách hàng khả năng mã hóa gần như bất kỳ tài sản nào. Công ty có bốn sản phẩm chính tại thời điểm này. Mỗi loại cung cấp một lợi ích riêng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư đang tìm cách tham gia thị trường mã thông báo bảo mật. Bằng cách đơn giản hóa quy trình STO, Horizon Globex làm cho việc huy động vốn từ cộng đồng trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Tokenetics

Một trong những sản phẩm chính của Horizon Globex là Tokenetics. Hệ thống Tokenetics hoạt động xung quanh ba tính năng chính. Thứ nhất, các doanh nghiệp có thể huy động vốn đầu tư mà không cần hạ tầng CNTT thông qua nền tảng. Chiến lược này hạ thấp thanh nhập cảnh cho các doanh nghiệp quan tâm đến chiến lược huy động vốn từ cộng đồng dựa trên blockchain.

Hiện tại, quy trình STO yêu cầu các doanh nghiệp thu thập thông tin cơ bản từ hệ thống xác minh của bên thứ ba và hướng dẫn pháp lý. Cả hai yêu cầu này đều làm tăng chi phí đáng kể khi lưu trữ một STO. Quan trọng là, loại bỏ những chi phí này có thể thúc đẩy sự tham gia vào thị trường.

Horizon Globex qua Twitter

Horizon Globex qua Twitter

Tuân thủ

Thứ hai, Tokenetics kết hợp sự kết hợp giữa nhà môi giới-đại lý và đại lý chuyển nhượng. Chiến lược này bảo vệ các nhà đầu tư và đảm bảo rằng tất cả các mã thông báo vẫn tuân thủ. Trong quá khứ, những lo ngại về tuân thủ đã ảnh hưởng đến thị trường. Đặc biệt là khi thảo luận về giao dịch mã thông báo bảo mật trên các nền tảng giao dịch thứ cấp.

Thương mại

Trụ cột thứ ba của Tokenetics là nền tảng giao dịch đô la hóa của nó. Trao đổi mã thông báo bảo mật nội bộ này chuyên về giao dịch sau phát hành. Đáng chú ý, thanh khoản tiếp tục là mối quan tâm chính trong lĩnh vực mã thông báo bảo mật. Do đó, các nhà đầu tư muốn biết rằng các mã thông báo bảo mật mà họ đầu tư vào có thể giao dịch theo cách tuân thủ. Sàn giao dịch này cung cấp cho các nhà đầu tư sự đảm bảo đó mà không cần phải rời khỏi hệ sinh thái mã hóa Globex.

CustodyWare

Ngoài chiến lược kỹ thuật của Horizon Globex, công ty còn theo đuổi một số quan hệ đối tác để tiếp tục phát triển những khát vọng của mình. Vào tháng 1 năm 2019, công ty đã ký thỏa thuận cấp phép với V Stock Transfer LLC (Vstock). Thỏa thuận đã cấp cho Vstock quyền truy cập vào phần mềm độc quyền của Horizon Globex được gọi là CustodyWare.

Là một phần của thỏa thuận, Vstock trở thành đại lý chuyển nhượng chứng khoán được cấp phép và đăng ký. CustodyWare hỗ trợ tất cả các dịch vụ được đăng ký ERC-20 và miễn đăng ký. Phần mềm có các cơ chế kiểm soát tuân thủ KYC được tích hợp. Các cơ chế này tuân thủ Quy tắc 506 của SEC liên quan đến việc lưu ký mã thông báo sau STO.

KYCware của Globex phát trực tiếp

Cũng trong tuần này, Horizon Globex đã phát hành mã hóa mới nhất của mình phần mềm thêm vào. Hệ thống được gọi là KYCware và tiềm năng mà nó mang lại cho thị trường là không thể phủ nhận. Hệ thống mới cho phép các nhà đầu tư và tổ chức phát hành bảo mật được mã hóa để hợp lý hóa quy trình xác minh. Chứng khoán kỹ thuật số, giống như chứng khoán truyền thống, yêu cầu tuân thủ KYC (Biết khách hàng của bạn) và AML (Chống rửa tiền). Trước đây, những yêu cầu này đã làm trì hoãn khả năng tham gia vào STO của nhà đầu tư. Nói một cách đơn giản, những lo ngại của KYC đã cản trở khả năng chấp nhận nhà đầu tư của các công ty.

KYCWare loại bỏ những lo lắng này thông qua sự kết hợp của đặc trưng. Các nhà phát hành mã thông báo nhận được một ứng dụng giới thiệu được gắn nhãn trắng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chứng khoán cụ thể của khách hàng. Ứng dụng tự động điều chỉnh theo thẩm quyền và các yêu cầu quy định của khu vực. Người dùng nhập dữ liệu của họ vào hệ thống xác minh ID, tài liệu và nhận dạng nâng cao.

Riêng tư

Thật ấn tượng, ứng dụng có tính năng lập trình nhận dạng khách hàng hoàn chỉnh theo phần 326. Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ. Tất cả hồ sơ được bảo mật ngoại tuyến, cũng như được lưu trữ trong bộ nhớ cache tự động hết hạn. Đáng chú ý, Horizon Globex tuyên bố sẽ không bao giờ thuê bên thứ ba thuê ngoài thông tin này. Ngoài các tính năng này, toàn bộ quy trình được đánh dấu thời gian vào blockchain với chữ ký kỹ thuật số hoàn chỉnh với bảo đảm chống giả mạo.

Thảo luận về tác động của KYCWare trên thị trường, Giám đốc điều hành Globex, Brian Collins, đã mô tả cách nền tảng này cho phép các nhà phát hành mã thông báo có khả năng xác minh các nhà đầu tư của họ mà không cần sử dụng bên thứ ba. Chiến lược này rất quan trọng khi bạn xem xét rằng các cơ quan quản lý như SEC giữ tổ chức phát hành mã thông báo chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ này. Ứng dụng KYCWare hiện có sẵn cho cả hệ điều hành Apple và Android.

Globex Đối tác với STOcheck

Globex một lần nữa nhướng mày về cộng đồng mật mã trong tuần này sau khi công bố quan hệ đối tác chiến lược với trang web niêm yết STO cực kỳ phổ biến STOCheck. STOCheck là một trong những trang niêm yết STO lớn nhất trên thị trường. Các nhà đầu tư có thể truy cập vào nền tảng này để nhận được thông tin cập nhật nhất về các STO hiện tại. Thông tin này bao gồm hồ sơ chuyên sâu về công ty như địa điểm kinh doanh, giám đốc điều hành và doanh thu.

Quan trọng là, sự hợp tác này giúp Globex có vị trí vững chắc trong lĩnh vực này để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho công chúng. Về lý thuyết, mọi STO được liệt kê trên STOCheck đều là khách hàng tiềm năng của Globex. Tại đây, công ty có quyền truy cập vào các STO mới nhất trước khi đưa ra thị trường. Với tính linh hoạt của nền tảng của Globex, bạn nên mong đợi nó sẽ thu hút được một lượng khách hàng đáng kể từ cách tiếp cận này.

Horizon Globex – Hồ sơ công ty

Văn phòng chính của Horizon Globex nằm ở Thung lũng Crypto nổi tiếng của Thụy Sĩ. Công ty tham gia thị trường vào năm 2010 với tư cách là một nền tảng mã hóa do tư nhân tổ chức chuyên về phần mềm mã thông báo bảo mật ERC-20. Hiện tại, công ty có danh sách ít hơn năm mươi nhân viên. Vào tháng 1 năm nay, Globex đã bổ nhiệm Mark Elenowitz với tư cách là Chủ tịch công ty mới.

Vào tháng 2, Globex một lần nữa đưa ra tiêu đề về các lựa chọn nhân sự của mình sau khi công ty công bố mà cựu giám đốc điều hành của Overstock, Mitch Edwards đã tham gia vào đội. Như bạn mong đợi, Edwards không phải là một người xa lạ với lĩnh vực blockchain. Edward’s đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình mở rộng blockchain gần đây của Overstocks được gọi là tZERO. Ngoài thời gian làm việc tại Overstock, ông còn là Giám đốc tài chính của Chia Network Inc.

Một chân trời mới

Horizon Globex dường như đã tìm thấy thị trường ngách của họ. Khi chứng khoán được mã hóa mở rộng, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm kiếm các giải pháp phần mềm của Globex để đơn giản hóa các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của họ. Công ty này có kinh nghiệm và đội ngũ để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực mã thông báo bảo mật trong những tháng tới. Bạn sẽ thấy Horizon Globex tiếp tục gây chú ý cho các chiến lược kinh doanh hiểu biết và các giải pháp phần mềm độc đáo của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me