Adam là người sáng lập và giám đốc điều hành của Blockpass – một ứng dụng nhận dạng độc quyền cho các ngành được quản lý. Nền tảng của Adam Vaziri là một luật sư blockchain và đã thành lập Diacle vào năm 2013 để hỗ trợ các dự án blockchain tuân thủ. Anh ấy là một doanh nhân blockchain không mệt mỏi và được Tạp chí Bitcoin gọi là ‘nhà tiên phong bitcoin’.

Bạn có thể giải thích Blockpass là gì và nền tảng này mang lại lợi ích như thế nào cho các nhà đầu tư không?

Chặn làm cho việc tuân thủ đối với blockchain và các dịch vụ tài chính khác được áp dụng dễ dàng và nhanh chóng. Đây là KYC duy nhất & Xác minh AML SaaS mà các doanh nghiệp có thể đăng ký và trong vài phút tiến hành kiểm tra tính tuân thủ đối với khách hàng lên máy bay. Nó hoàn toàn tự động và được lưu trữ trên đám mây và không yêu cầu chi phí thiết lập hoặc tích hợp. Bạn có thể thiết lập tài khoản của mình ngay lập tức và thử nghiệm dịch vụ miễn phí. Đối với các nhà đầu tư và các cá nhân khác, Blockpass là một cổng an toàn, lấy người dùng làm trung tâm vào các dịch vụ tài chính và các dịch vụ được quy định khác, cho phép gửi KYC bằng một cú nhấp chuột.

 

Bạn có một nền tảng pháp lý; bạn đã chuyển đổi từ luật sang tiền điện tử như thế nào?

Tôi phát hiện ra bitcoin vào năm 2012 và thành lập công ty tư vấn pháp lý đầu tiên ở London để chuyên về bitcoin. Công việc của tôi là giúp các công ty bitcoin nhận được giấy phép và hoạt động kinh doanh của họ một cách tuân thủ. Rất nhiều vấn đề mà các công ty khởi nghiệp này gặp phải là làm thế nào để tuân thủ nhưng không chi quá nhiều cho luật sư và chuyên gia tư vấn.

Khi tôi thấy rằng việc tuân thủ là tốn kém, tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi chỉ những doanh nghiệp lớn mới có đủ khả năng để tuân thủ. Các doanh nghiệp nhỏ hơn phải đối mặt với rất nhiều trách nhiệm tuân thủ và điều đó chỉ làm tăng thêm chi phí của họ. Nó có nghĩa là để trở thành một doanh nghiệp được quản lý thành công, bạn phải có quy mô lớn. Khi các quy định được đưa ra, chúng tôi thường kỳ vọng rằng các doanh nghiệp sẽ thấy quá đắt để tiếp tục. Vì vậy, họ bán tháo hoặc chuyển đi. Các quy định chống rửa tiền đối với các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ có hiệu lực trong toàn ngành trong năm nay. Điều này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tiền điện tử ngừng kinh doanh.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo Blockpass. Làm cho nó rất dễ dàng và rẻ để tuân thủ nhưng có sự tuân thủ tốt nhất trên thị trường.

Hầu hết các nhà cung cấp KYC trên thị trường khóa khách hàng của họ với các hợp đồng 2 năm trở lên. Chúng tôi đưa ra điều đó. Blockpass được trả khi bạn đi. Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Tích hợp KYC vào một doanh nghiệp là một điều khó khăn. Đôi khi bạn phải tích hợp một nhà cung cấp để kiểm tra hộ chiếu và một nhà cung cấp để kiểm tra danh sách trừng phạt. Nó là phức tạp và tốn thời gian. Với Blockpass, chúng tôi đang loại bỏ hoàn toàn sự xung đột đó. Một doanh nghiệp chỉ cần đăng ký trên trang web của chúng tôi và tạo một nút mà họ gửi cho khách hàng của mình. Đó là nó. Doanh nghiệp không cần phải suy nghĩ. Họ chọn KYC Connect trọn gói KYC của chúng tôi và họ biết rằng chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ.

Thị trường kyc kiểm tra người dùng nhiều lần mặc dù những người dùng đó đã được kiểm tra. Đó là một sự lãng phí hoàn toàn tiền bạc. Cách để khắc phục điều đó là cung cấp cho người dùng danh tính kỹ thuật số. Đó là những gì chúng tôi làm. Vì vậy, 10k người dùng đã xác minh của chúng tôi không cần phải thực hiện lại quy trình xác minh mỗi khi họ đăng ký với một doanh nghiệp. Bằng cách không lặp lại điều này, chúng tôi có thể chuyển lợi ích chi phí cho doanh nghiệp bằng cách giảm chi phí xác minh.

Về cơ bản, việc tuân thủ phải dễ dàng và rẻ cho các doanh nghiệp. Đó là mục tiêu của chúng tôi. Làm cho nó dễ dàng để tuân theo pháp luật. Nếu bạn làm cho nó dễ dàng, thì doanh nghiệp sẽ ít mắc sai lầm hơn.

Đối với người dùng, trải nghiệm của họ khi truy cập vào các dịch vụ được quy định tại thời điểm này thật tồi tệ. Bằng cách cung cấp cho người dùng danh tính kỹ thuật số, họ có thể bắt đầu thích dùng thử các dịch vụ mới mà không phải đau đầu với KYC. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào ứng dụng Blockpass và chúng đã được xác minh.

Khi các ngân hàng đóng cửa các chi nhánh ngân hàng và mọi nhà cung cấp dịch vụ tài chính đều trực tuyến, bạn cũng cần có danh tính trực tuyến để có thể sử dụng lại cho tất cả các dịch vụ bạn muốn truy cập.

Tại Blockpass, cộng đồng của chúng tôi quan trọng nhất. Chúng tôi cung cấp mã thông báo PASS cho tất cả các thành viên mới của mình như một tấm vé để họ tham gia vào hệ sinh thái mà chúng tôi đang xây dựng. Sau khi được xác minh, họ sẽ nhận được các lợi ích khi trở thành thành viên và truy cập các dịch vụ của các đối tác của chúng tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi muốn những người lần đầu tiên nghe về tiền điện tử đến với chúng tôi và tạo danh tính kỹ thuật số và có trải nghiệm tuyệt vời về lựa chọn các dịch vụ khác nhau mà họ có thể truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột và các ưu đãi đặc biệt từ các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi. Khi tôi lần đầu tiên phát hiện ra bitcoin, tôi đã phải tự mình làm rất nhiều việc để hiểu ai có thể tin cậy và sử dụng cái gì. Với Blockpass, chúng tôi muốn làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng với mọi người, tuân thủ và an toàn.

Sau khi nhà đầu tư được xác minh, họ sẽ cần cập nhật tài liệu KYC của mình bao lâu một lần?

Điều đó phụ thuộc vào thương nhân và quyền tài phán. Trong bảng điều khiển Blockpass, người bán có thể đặt tần suất cập nhật.

Điều này được thiết kế cho ngành công nghiệp blockchain nhưng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác, bạn có thể chia sẻ những loại thương nhân nào sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng này?

Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong một ngành được quản lý, chẳng hạn như ngân hàng, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh kim loại quý và đá quý, bảo hiểm và cờ bạc.

Blockpass có mã thông báo tiện ích PASS, những mã thông báo này để làm gì và chúng có cần thiết để sử dụng nền tảng không?

Mã thông báo PASS có KYC trong mã thông báo. Chúng tôi đã tạo mã thông báo cần kiểm tra người gửi để gửi mã thông báo cho người khác. Token của chúng tôi là cách chúng tôi đăng ký thành viên mới vào hệ sinh thái Blockpass. Chúng tôi gọi đây là Câu lạc bộ PASS. Các thành viên Câu lạc bộ PASS có quyền truy cập vào nội dung và các giao dịch đặc biệt từ các thương gia của chúng tôi, chẳng hạn như phí môi giới bitcoin miễn phí, lưu trữ vàng hoặc miễn phí mở tài khoản ngân hàng.

Mã thông báo PASS cũng cho phép truy cập vào câu lạc bộ PASS. Chính xác thì câu lạc bộ này là gì?

Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng những người trong lĩnh vực tiền điện tử chấp nhận tiền điện tử và có quyền truy cập vào thông tin đáng tin cậy về các nhà cung cấp trong không gian tiền điện tử. Câu lạc bộ PASS nói về việc người dùng cũng nhận được quyền truy cập vào các giao dịch tốt nhất từ ​​những người bán mà chúng tôi thêm vào thị trường của mình. Nếu họ có một ưu đãi đặc biệt, chúng tôi muốn dành tặng điều đó cho các thành viên câu lạc bộ PASS của chúng tôi.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về Phòng thí nghiệm nhận dạng Blockpass và sự hợp tác của nó với Đại học Edinburgh Napier không?

Chúng tôi thành lập Phòng thí nghiệm Nhận dạng Blockpass vào tháng 9 năm 2018, được dẫn dắt bởi nhà khoa học máy tính nổi tiếng người Anh, Giáo sư Bill Buchanan.

Bạn cũng cung cấp Xác minh PASS có thể mang lại lợi ích cho các nhà phát triển Dapp, điều này chính xác là gì?

PASS Verify về cơ bản là cấp độ xác minh thấp hơn so với sản phẩm hàng đầu của chúng tôi – KYC Connect. PASS Verify chỉ cung cấp các dịch vụ Face Match và AML Giám sát, trong khi KYC Connect, ngoài tính năng giám sát Face Match và AML, còn bao gồm xác thực tài liệu ID và xác minh Proof of Address. PASS Verify cũng là cổng để người dùng trở thành thành viên của PASS Club, một mạng thương mại điện tử độc quyền dành cho những người đam mê tiền điện tử được cung cấp bởi Blockpass và mã thông báo PASS.

Để tìm hiểu thêm hãy truy cập Chặn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me