Giới thiệu hợp tác

YeeCo được định vị tại một cơ sở hạ tầng Internet phi tập trung, hiệu suất cao cho phép giá trị lưu thông tự do trên Internet của mọi thứ. YeeCo hội nhập vào nền kinh tế thực theo kịch bản kết nối hàng loạt tốc độ cao được đại diện bởi công nghệ 5G, hình thành một mạng Internet thông minh, đạt được sự kết hợp giữa chuỗi khối YeeCo với trí tuệ nhân tạo, Internet of Things và công nghệ 5G và thúc đẩy sự phát triển của chăm sóc sức khỏe thông minh giao thông thông minh, thành phố thông minh, xã hội kỹ thuật số và mã hóa tài sản. YEE là mã lưu thông trong hệ sinh thái YeeCo và cũng là phương tiện lưu thông giá trị cơ bản nhất trong hệ sinh thái chuỗi.

YeeCo được chia thành 7 giai đoạn PoC trước khi khởi chạy trên mạng chính, để cải thiện việc nghiên cứu và phát triển công nghệ liên quan. YeeCo hiện đang tiến hành nghiên cứu và phát triển theo quy hoạch trong sách trắng. YeeCo Testnet đã chính thức ra mắt vào tháng 3 và YeeCo Mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6.

OKExchain, với tư cách là hệ sinh thái hàng đầu trong ngành, luôn cam kết xây dựng một hệ sinh thái chuỗi công cộng không biên giới, hiệu quả cao. Các đặc điểm của “hiệu suất cao”, “cùng tồn tại nhiều chuỗi” và “phân quyền” đã gây ra mối quan tâm rộng rãi trong ngành. Đồng thời, OKExchain có mức độ thỏa thuận rất cao với YeeCo về các khuôn khổ công nghệ cơ bản như kiến ​​trúc sharding và phân lớp dữ liệu.

Do đó, sau quá trình thảo luận và nghiên cứu liên tục, YeeCo và OKExchain sẽ cùng nhau thúc đẩy hợp tác chuyên sâu trên ba khía cạnh: kiến ​​trúc kỹ thuật, hạ cánh ứng dụng và xây dựng sinh thái theo chuỗi. Cả hai bên hợp tác sẽ phát huy thế mạnh của mình, tận dụng công nghệ và nguồn lực của riêng mình, đồng thời mở rộng lãnh thổ của hệ sinh thái phi tập trung và truyền sức sống mạnh mẽ hơn cho cả hai bên trong quá trình phát triển nhanh chóng.

Kế hoạch hợp tác

YeeCo&OKExchain: Kiến trúc công nghệ đa chuỗi dựa trên sơ đồ sharding đầy đủ

Tnền echnical

YeeCo dựa trên một cải tiến mới và hiệu suất cao “phân đoạn + lớp” kiến trúc, áp dụng giải pháp sáng tạo PoW phân đoạn đầy đủ và phân chia tất cả bốn khía cạnh khối lượng công việc của giao tiếp mạng, thực hiện giao dịch, lưu trữ trạng thái và khối lượng công việc lưu trữ dữ liệu, đồng thời đạt được quy mô suôn sẻ, để nâng cao hiệu quả hoạt động cùng với sự phát triển của quy mô kinh doanh.

Đồng thời, kỹ thuật xác định cuối cùng CRFG ban đầu của YeeCo có thể nhận ra các giao dịch chéo phân đoạn được mở khóa, đảm bảo rằng hiệu quả của các giao dịch chéo phân đoạn không thể bị hạn chế bởi số lượng phân đoạn và hiệu suất có thể tăng tuyến tính với số lượng phân đoạn, và giải quyết các vấn đề về hiệu quả và bảo mật trong các giao dịch chéo và chuỗi chéo.

Ngoài ra, YeeCo giới thiệu một lớp chuỗi chi nhánh kinh doanh giữa chuỗi gốc bên dưới và hệ thống tập trung để phân cấp hơn nữa phần ứng dụng chỉ có thể chạy trong hệ thống tập trung, để đáp ứng các yêu cầu về tính cởi mở, uy tín, chống giả mạo. , v.v. Chuỗi chi nhánh có thể đưa ra lựa chọn giữa phạm vi đồng thuận và độ phức tạp tính toán được hỗ trợ để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất ứng dụng.

OKExchain khẳng định về mặt kỹ thuật “tăng cường kinh doanh như một thứ nguyên”, triển khai phân tích dữ liệu theo hoạt động kinh doanh, giải quyết vấn đề mở rộng quy mô của các chương trình sharding truyền thống và do đó hỗ trợ việc hạ cánh ứng dụng trên quy mô lớn. Đồng thời, OKExchain đã thiết kế nguyên tắc hoạt động của “một ứng dụng, một chuỗi”, sử dụng OKExchain để xây dựng một hệ sinh thái ứng dụng bổ sung và tạo “liên minh chuỗi thương mại”.

Lập kế hoạch trước khi hợp tác

Sau khi điều tra và xác minh, YeeCo gợi ý rằng sau khi mạng chính của cả hai bên được phát hành, OKExchain sẽ triển khai các dịch vụ liên quan trên các phân đoạn độc lập của mạng chính YeeCo, như một phần mở rộng của hoạt động kinh doanh sinh thái của OKExchain. Cơ chế phân lớp của YeeCo có thể hỗ trợ triển khai nhiều chuỗi chi nhánh mang các kịch bản kinh doanh khác nhau. Theo nhu cầu kinh doanh thực tế, các chuỗi chi nhánh khác nhau có thể áp dụng các mô hình triển khai khác nhau và các thuật toán đồng thuận khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các tình huống ứng dụng khác nhau về hiệu suất hệ thống, bảo mật và phân quyền, đồng thời mở rộng bố cục kinh doanh của chuỗi OKExchain.

Trong khi đó, do sự tồn tại của công nghệ đa khai thác YeeCo, một phần sức mạnh tính toán có thể được áp dụng cho tất cả các phân đoạn, do đó độ khó của mỗi chuỗi phân đoạn sẽ được đẩy lên cùng mức với toàn bộ mạng, tránh rủi ro bảo mật. của các cuộc tấn công của hacker; trong khi đa khai thác cũng áp dụng sức mạnh tính toán của các phân đoạn riêng lẻ cho tất cả các phân đoạn, thu nhập của người khai thác cũng sẽ tăng lên khi số lượng phân đoạn tăng lên, giúp người khai thác tối đa hóa thu nhập khai thác của họ.

YeeCo&OKExchain: Hợp tác tài nguyên sinh thái dựa trên dữ liệu lớn và các lĩnh vực khác

Tnền echnical

Về bối cảnh hạ cánh, YeeCo coi 5G như một cơ hội để bắt đầu từ chuỗi cung ứng và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có chứa YeeCo cho ngành công nghiệp thực. Với mục tiêu tổng hợp và sử dụng dữ liệu lớn, YeeCo được sử dụng để đổi mới mô hình kinh doanh cho các tổ chức dịch vụ công.

Hiện tại, YeeCo đã nhắm mục tiêu vào hai ngành: một là lĩnh vực truyền thông âm thanh và video độ nét cao, sử dụng mã thông báo blockchain để khuyến khích các nguồn lực xã hội tham gia vào nút giao tiếp video, để nâng cao hiệu quả của truyền thông video; còn lại là cảnh kiểm soát và tính phí trong ngành khai thác, sử dụng đầy đủ mật mã, mã thông báo và hợp đồng, thiết kế các mô hình tính phí ủy quyền phần mềm để đáp ứng nhu cầu của phân phối phần mềm có thể là các nút thiết bị quy mô lớn.

Lập kế hoạch trước khi hợp tác

YeeCo có thông lượng lên tới 50.000 hoặc thậm chí một triệu TPS, có thể dễ dàng đối phó với tốc độ tăng trưởng dữ liệu bùng nổ do sự phổ biến quy mô lớn của Internet vạn vật thông minh. Trên cơ sở hiệu suất cao, duy trì mức độ phân quyền cao và cải thiện đáng kể tính bảo mật của Internet vạn vật thông minh thông qua sự đồng thuận của POW và công nghệ xác định cuối cùng CRFG; các giải pháp chuỗi chéo linh hoạt và thế hệ hợp đồng thông minh mới sẽ cung cấp nền tảng phát triển ứng dụng phong phú cho Internet vạn vật thông minh.

Sau khi YeeCo Mainnet phát hành, nó sẽ dẫn đầu trong việc hạ cánh xung quanh giao tiếp video độ nét cao, quản lý khai thác và tính phí và các tình huống khác. Trong thời gian này, YeeCo hoan nghênh OKExchain và các nguồn lực xã hội khác tham gia vào hệ sinh thái và cùng nhau giúp các kịch bản ứng dụng liên quan hạ cánh nhanh chóng. Ngoài ra, YeeCo cũng sẽ tập trung vào Internet vạn vật, dữ liệu lớn, 5G và các hướng khác để xuất khẩu các giải pháp trong ngành, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai nhanh chóng của các đối tác và đẩy nhanh tiến độ kinh doanh của chính họ.

YeeCo&OKExchain: Sản phẩm sinh thái chuỗi công cộng và xây dựng sinh thái dành cho nhà phát triển

Lập kế hoạch nền

Hệ sinh thái chuỗi công cộng bao gồm nhiều phạm vi, bao gồm sàn giao dịch, ví, trình duyệt trực quan, công cụ quản trị (bỏ phiếu, đề xuất), diễn đàn cộng đồng và các thành phần khác, kiểm tra khả năng dịch vụ sản phẩm và cơ sở hạ tầng của nhóm phát triển chuỗi công cộng.

Trong khi đó, do sự khác biệt lớn về kỹ thuật giữa các chuỗi công khai khác nhau, nhóm phát triển chuỗi công cộng cũng được yêu cầu cung cấp hệ thống tài liệu phát triển cơ bản, hỗ trợ SDK, ví và các vùng chứa mở plug-in, các khóa học dành cho nhà phát triển, v.v., để giúp các nhà phát triển cá nhân bắt đầu nhanh chóng và giảm chi phí phát triển và học tập.

Lập kế hoạch trước khi hợp tác

YeeCo có thể cung cấp hệ sinh thái OKExchain với các giải pháp phát triển được tiêu chuẩn hóa bao gồm ví, chương trình khai thác A / N, phát triển chương trình nhóm khai thác, trình duyệt khối, công cụ quản trị (bỏ phiếu, đề xuất) và các sản phẩm khác, đồng thời cung cấp các tài liệu phát triển hỗ trợ, mã nguồn mở và nhiều thứ cần thiết khác tài nguyên phát triển để giúp các nhà phát triển xây dựng một cách sinh thái.

Đồng thời, YeeCo cũng có ý định tham gia hệ sinh thái OKExchain với tư cách là đối tác đồng xây dựng hệ sinh thái, nhập một nhóm nhà phát triển trưởng thành cho hệ sinh thái OKExchain với tiền đề giành được giấy phép nhà phát triển và giúp YeeCo và OKExchain nhanh chóng xây dựng hệ sinh thái trên chuỗi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me