Công nghệ chuỗi khối là một cơ sở hạ tầng mang tính cách mạng của internet và đã đạt đến tầm cao chưa từng có. Trong kỷ nguyên của blockchain, các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang thử nghiệm công nghệ này và nhiều đổi mới như Libra đang hình thành. Công nghệ ngang hàng, phi tập trung như vậy không chỉ đơn thuần là một tiến bộ công nghệ, mà nó sẽ định hình lại nền kinh tế toàn cầu như Internet đã làm.

Tại OKEx, chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain sẽ trở thành cơ sở hạ tầng cơ bản và chất xúc tác cho bước đột phá tiếp theo của con người. Tận dụng sự phát triển phi tập trung toàn cầu, chúng tôi cố gắng vượt qua ranh giới của những gì xác định một sàn giao dịch tiền điện tử và những gì nó có thể mang lại cho thị trường. Vào tháng 4 năm 2019, chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi đang phát triển blockchain của riêng mình – OKExChain, để đóng góp cho cộng đồng bằng các ứng dụng phi tập trung của chúng tôi.

Tầm nhìn OKExChain

OKExChain là một blockchain phi tập trung được thiết kế để nền tảng cho các ứng dụng thương mại theo hướng blockchain quy mô lớn. Chúng tôi muốn xây dựng một chuỗi công khai và phi tập trung trao quyền cho mọi nút tham gia, để người dùng có thể tự do phát hành và vận hành các ứng dụng phi tập trung, phát hành tiền điện tử của riêng họ, tạo các cặp giao dịch và giao dịch tự do. Công nghệ xuyên chuỗi liên quan là chìa khóa để đạt được sứ mệnh của nó.

Thông qua các mô-đun chuỗi chéo của nó, người dùng có thể chia sẻ các kịch bản giá trị và ứng dụng của công nghệ blockchain, người dùng và các trường hợp sử dụng được liên kết với nhau để đạt được việc xây dựng hệ sinh thái và hệ thống giá trị gia tăng dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm kỹ thuật của OKExChain

OKExChain nhằm mục đích mang lại một cấp độ tự do mới cho các nhà giao dịch và người dùng đang tìm cách tạo ra sàn giao dịch phi tập trung của riêng họ. Được phát triển với các đối tác hệ sinh thái do OKExChain dẫn dắt bên trong và bên ngoài, OKExChain hỗ trợ phát triển song song nhiều chuỗi điều đó có thể tăng tốc đáng kể quá trình phát triển và hỗ trợ khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn. Mặc dù một ứng dụng duy nhất có thể được phát triển bởi nhiều bên cùng một lúc, nó có thể thúc đẩy một cuộc cạnh tranh nội bộ lành tính để các sản phẩm triển khai các bản cập nhật thường xuyên, do đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

Mở rộng dữ liệu trên chuỗi là một tính năng độc đáo khác của OKExChain. Dữ liệu trên chuỗi được tách thành 3 lớp: dữ liệu khối, dữ liệu hoạt động và dữ liệu ngoài chuỗi; và chúng vẫn giữ được những ưu điểm của công nghệ blockchain – không thể thay đổi và không bị giả mạo. Thông qua các thuật toán tính toán trên chuỗi đặc biệt, chỉ dữ liệu hoạt động được lưu giữ để giảm lượng dữ liệu truyền đi khi một lượng lớn dữ liệu cần đạt được sự đồng thuận. Điều này có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả hoạt động của chuỗi công cộng đồng thời giảm chi phí gắn kết dữ liệu ngoài chuỗi.

OKEx DE không tin cậy và minh bạchX

Ngoài OKExChain, chúng tôi đã khởi chạy OKEx DEX, một sàn giao dịch phi tập trung mở, toàn diện và an toàn cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài sản của chính họ và quản lý chúng một cách tự do.

Là ứng dụng DeFi đầu tiên trên OKExChain, OKEx DEX nhằm mục đích tạo ra một môi trường giao dịch phi tập trung tài chính tự quản và không biên giới để đảm bảo an ninh tài sản, để những người chơi trong ngành khác nhau có thể tham gia vào giao dịch tiền điện tử với tính minh bạch hoàn toàn trên chuỗi.

Tận dụng công cụ tuyệt vời này để xây dựng DEX của riêng họ trên OKExChain, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ và có thể tùy chỉnh những tài sản và cặp giao dịch nào họ muốn niêm yết; giải quyết lợi nhuận theo thời gian thực hàng ngày để đảm bảo trải nghiệm giao dịch và tính thanh khoản tốt hơn; và truy cập vào hồ sơ giao dịch minh bạch trên OKExChain.

Tam giác OKExChain-OKB-OKT

Là mã thông báo gốc của hệ sinh thái OKEx, OKB đã đạt được thành công rộng rãi kể từ khi ra đời, đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,9 USD vào tháng 2 năm 2020. Sau khi ra mắt blockchain của riêng chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển OKB sang mạng chính OKExChain trong thời gian tới trong tương lai để mở rộng các ứng dụng sinh thái của mã thông báo và chúng tôi sẽ đốt tổng cộng 700 triệu OKB chưa được phân phối thông qua kế hoạch mua lại và đốt. Với lượng lưu thông giảm, chúng tôi tin rằng OKB sẽ tiếp tục tăng cao hơn mỗi ngày.

Là một trong những mã thông báo gốc trên OKExChain, OKB sẽ được mở để giao dịch trên OKEx DEX và tận dụng môi trường mở và không tin cậy trên chuỗi để kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung và các cặp giao dịch được người dùng xây dựng trên nền tảng. OKT, một mã thông báo gốc khác được phát hành trên khối nguồn gốc và khối nút của OKExChain, sẽ được ánh xạ 100% tới những người nắm giữ OKB theo số lượng nắm giữ của họ. OKT và OKB không thể tách rời trên OKExChain, chúng sẽ được kết nối với nhau để thúc đẩy sự phát triển sinh thái của OKExChain.

Mạng kiểm tra OKExChain

Chờ đợi đã kết thúc – hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng OKExChain đã hoạt động!

Để tối ưu hóa hiệu suất của mạng thử nghiệm OKExChain như là cơ sở hạ tầng cơ bản trong lĩnh vực phi tập trung, tất cả người dùng được mời trải nghiệm sức mạnh của OKExChain. Người dùng tham gia cũng có thể nhận được OKT testnet coin miễn phí!

Cách cài đặt OKExChain: https://okexchain-docs.readthedocs.io/zh_CN/latest/getting-start/install.html

OKT testnet: https://www.okex.com/dex-test

Địa chỉ DEX & hướng dẫn: https://okexchain-docs.readthedocs.io/zh_CN/latest

Yêu cầu OKT miễn phí của bạn: https://www.okex.com/actiilities/pro/drawdex

Theo dõi OKEx trên:

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me