• Các thị trường được phân chia theo triển vọng của BTC giá sau cuộc biểu tình tuần trước, đưa tiền điện tử hàng đầu lên mức 9400.
 • Tăng các cuộc trò chuyện xung quanh XRP giá trên thị trường khi tiền điện tử lớn thứ ba tiếp tục ổn định gần 0,22.
 • Các altcoin nhỏ hơn được chú trọng với những cái tên như DGB, ALGO, và THETA vượt trội hơn các đồng nghiệp lớn hơn của họ.

Tổng quan thị trường

Thị trường tiền điện tử rộng rãi trong màu xanh lục vào thứ Ba Châu Á, như bitcoin đã được đổi chủ trong phạm vi từ 8600 đến 8900 sau cuộc biểu tình của tuần trước. Thị trường đang tiếp tục tập trung vào sự kiện giảm một nửa phần thưởng bitcoin sắp tới, diễn ra khoảng một tuần nữa.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường dường như có quan điểm ngày càng đa dạng về giá trước / sau khi giảm một nửa của tiền điện tử hàng đầu sau cuộc biểu tình tuần trước.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nick Chong tin tưởng cái đó bitcoin giá có thể đạt mức cao mới hàng năm trong vòng vài tuần. Chong nhấn mạnh rằng các yếu tố như BTCCác chỉ báo kỹ thuật hàng tuần của đã chuyển sang tích cực, sự tách biệt khỏi cổ phiếu và mức cao mới của tỷ lệ băm có thể tiếp tục thúc đẩy phe bò.

Mặt khác, một khảo sát từ Sentix cho thấy rằng BTC các nhà đầu tư có thể đã quá tự tin trong cuộc biểu tình này. Patrick Hussy, Giám đốc điều hành tại Sentix, cho biết, “các nhà đầu tư không nên bị che mắt bởi tình cảm tốt đẹp hiện tại." Anh ấy nói thêm rằng "Tín hiệu quá tự tin này một lần nữa được khẳng định trong cuộc khảo sát nhà đầu tư mới nhất. Do đó, không khí để tăng giá tiếp tục trở nên mỏng hơn. “

Hình 1: Tỷ lệ băm theo giờ của Bitcoin

Nguồn: Glassnode

Hình 2: Chỉ số tình cảm Sentix Bitcoin

Nguồn: Sentix

Mặc dù những người tham gia có thể có quan điểm khác nhau, nhưng nghiên cứu trước đây của chúng tôi đã chỉ ra rằng tháng 5 có thể là một trong những tháng hiệu quả nhất đối với BTC các nhà đầu tư. Ấn phẩm trước của chúng tôi <Tính thời vụ của Bitcoin> nêu bật rằng bitcoin có hiệu suất trung bình hàng tháng tốt nhất vào tháng 4, tháng 5, tháng 10 và tháng 11 kể từ tháng 7 năm 2010.

Với nền tảng giảm một nửa, tháng 5 này có thể là một trong những tháng thú vị nhất để theo dõi đối với tất cả những người tham gia thị trường tiền điện tử. Để có thêm các cuộc thảo luận về việc giảm một nửa bitcoin, Giám đốc Thị trường Tài chính OKEx Lennix Lai sẽ tổ chức OKEx Talks hội thảo trên web cùng các chuyên gia và nhà phân tích vào ngày 7/5, đăng ký đây.

Trong không gian altcoin, chúng tôi đã thấy một số tên vốn hóa nhỏ hoạt động tốt hơn các đồng nghiệp chính của họ, với DGBHBAR cả hai đều tăng hơn 8%, trong khi XRP đã đạt được khoảng 2% và ETH hầu hết là bằng phẳng. Thị trường đã chứng kiến ​​nhiều cuộc trò chuyện xung quanh XRP giá sau khi tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường chạm 0,22 chốt trước đó. Tuy nhiên, tình cảm xung quanh XRP có vẻ nhiều hơn về mặt giảm giá.

Phân tích giá cả

BTCUSDT – Ngắn hạn chưa quyết định, trung hạn vẫn còn khả năng tiếp tục?
 • BTCUSDT đã được giao dịch trong phạm vi sau đợt tăng vào tuần trước. Biểu đồ 3 giờ cho thấy cặp tiền này đã hình thành mô hình tam giác, cho thấy rằng các nhà giao dịch ngắn hạn có thể đã thực hiện phương pháp chờ và xem.
 • Các chỉ báo xung lượng là một túi hỗn hợp trong biểu đồ 3 giờ, với chỉ báo RSI đang chậm lại và sự giao nhau trong xu hướng giảm dường như đang hình thành trong stochastic. Tuy nhiên, MACD có thể phát triển một chuyển biến tích cực từ đây.
 • Chúng tôi tin rằng 8400 và khu vực gần 9200 là chìa khóa để theo dõi trong ngắn hạn. Việc giảm xuống 8400 có thể kích hoạt phe gấu tiếp quản, trong khi việc phá vỡ trên 9200 có thể tạo tiền đề cho việc kiểm tra lại đường xu hướng tháng 6 năm 2019.
 • Đối với các nhà đầu tư dài hạn, diễn biến trong tuần này có thể rất quan trọng. Mặc dù MACD hàng tuần đã chuyển sang tích cực và động lượng dường như vẫn còn nguyên, BTCUSDT trên OKEx chưa bao giờ tạo ra nhiều hơn bảy cây nến hàng tuần tích cực. Sẽ rất thú vị khi xem liệu cặp đôi này có thể tạo ra tám cây nến hàng tuần tích cực liên tiếp hay không (tuần trước đóng cửa ở mức 8814,1).
 • Chúng tôi cũng tin rằng khu vực 9400 là rất quan trọng để theo dõi trên biểu đồ hàng tuần, đó là vì nó nằm gần mức kháng cự của đường xu hướng dài hạn.

Hình 3: Biểu đồ 3 giờ BTCUSDT Hình 4: Biểu đồ hàng tuần BTCUSDT

Nguồn: OKEx; Nguồn Tradingview: OKEx; Tradingview

ETHUSDT – Rally có vẻ mệt mỏi?

 • ETHUSDT đã tham gia một cuộc biểu tình kể từ giữa tháng Ba. Tuy nhiên, cuộc biểu tình có thể cạn kiệt.
 • Chúng ta đã thấy chỉ báo MACD hàng ngày đang giảm xuống, có khả năng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã di chuyển dưới đường xu hướng. Đây có thể là dấu hiệu của đà chậm lại.
 • Mức thoái lui Fibonacci 61,8% gần 211 có thể là điểm quan trọng đối với cặp tiền này. Nếu hỗ trợ ở mức như vậy được xác nhận, phe bò vẫn có thể kiểm soát. Mặt khác, đường trung bình động 100 ngày gần 189 có thể là mức thấp hơn để theo dõi.

Hình 5: Biểu đồ hàng ngày của ETHUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

XRPUSDT – Vẫn tốt miễn là hình dạng?

 • XRPUSDT có thể phải đối mặt với một thời điểm quan trọng khác khi cặp tiền này đang tiếp cận các mức kháng cự trên của mô hình tam giác giảm dần trong 3 giờ của nó.
 • Mặc dù mô hình như vậy có thể là dấu hiệu của sự giảm giá, tuy nhiên, chúng tôi đã thấy động lượng đã tăng lên một chút, với MACD trong 3 giờ chuyển sang tích cực và chỉ báo RSI ban đầu đã phá vỡ trên đường xu hướng.
 • Tuy nhiên, bóng nến dài phía trên của cây nến trước có thể báo hiệu rằng phe bò đang ở vị thế tương đối yếu.
 • Mặc dù cặp tiền này có thể nhảy lên trên đường xu hướng tam giác, nhưng khu vực gần mức cao nhất trước đó là 0,2266 vẫn có thể là một mức kháng cự đáng kể. Mặt khác, 0,2 có thể là giới hạn quan trọng để những con bò đực phòng thủ.

Hình 6: Biểu đồ 3 giờ XRPUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

XTZUSDT – Đến lúc rẽ?

 • XTZ đã là một trong những người hoạt động hàng đầu trong không gian altcoin trong phiên giao dịch Châu Á hôm thứ Ba. Nó giao dịch cao hơn 6% so với USDT.
 • Tuy nhiên, không thể loại trừ một đợt giảm giá từ đây, vì nhiều dấu hiệu cho thấy đợt tăng gần đây có thể cần phải tạm nghỉ..
 • Sự giao nhau trong xu hướng giảm của MACD dường như đang hình thành, báo hiệu động lượng tích cực đang chậm lại. Trên hết, chỉ báo RSI đã ở trong sự phân kỳ giảm giá, với một số mức cao thấp hơn, khi giá chủ yếu đi ngang.
 • Nếu đà giảm bắt đầu từ đây, nó có thể dễ dàng phá vỡ kênh đi lên hiện tại.
 • Khu vực 2,55 có thể là mức đầu tiên để xem. Nếu được nhìn thấy, nó có thể kích hoạt các chuyển động giảm giá hơn nữa.

Hình 7: Biểu đồ hàng ngày của XTZUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me