Tóm lại

 • BTC lấy lại tâm lý 10000 cấp một lần nữa vào thứ Ba Châu Á; altcoin chủ yếu có màu xanh lục.
 • Các chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng BTC có thể bắt đầu chơi trò chơi đuổi kịp, với tâm lý chủ yếu là tích cực.
 • ETH vẫn dưới sự chú ý của altcoin khi giá của tiền điện tử lớn thứ hai đạt 250, trong khi ADALTC cũng được tập trung.

Tổng quan thị trường

Thị trường tiền điện tử rộng rãi trong sắc xanh vào đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba, khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư được cổ vũ bởi sự nhảy vọt của BTC giá, đã đưa tiền điện tử hàng đầu trở lại trên mức 10000 quan trọng, đạt mức cao nhất trong ba tháng.

Thị trường có thể tự hỏi liệu hiện tại BTC Cuộc biểu tình có thể tiếp tục ở hơn 10000 cấp độ, một cuộc khảo sát cho thấy tâm lý tích cực vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ số chênh lệch thời gian Sentix Bitcoin đo lường sự khác biệt giữa tâm lý ngắn hạn và nhận thức trung hạn, Chỉ số này đạt -0,3 vào tuần trước và tăng nhẹ trở lại trong tuần này. Patrick Hussy, Giám đốc điều hành tại Sentix, cho biết, "sự sẵn sàng mua chiến lược cùng với một chút lạc quan trong tâm lý, điều này sẽ dẫn đến giá Bitcoin tăng trong những tuần tới. “

Hình 1: Chỉ số chênh lệch thời gian của Sentix Bitcoin

Nguồn: Sentix

Hình 2: BTC 25d Skew

Nguồn: Skew

Hơn nữa, dữ liệu giao dịch phái sinh cũng có thể hỗ trợ BTC vụ tập hợp. Dữ liệu từ Skew cho thấy rằng BTCCác lựa chọn của lệch vẫn nằm trong vùng tiêu cực (-8%), mặc dù con số này đã phục hồi từ mức thấp (-11,7%). Một độ lệch tiêu cực thường cho thấy sự biến động ngắn hạn có thể tăng lên và có thể có lợi cho một động thái tăng giá. Tuy nhiên, đây chỉ có thể là một phần của bức tranh; các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể không muốn bỏ lỡ phần còn lại của dữ liệu giao dịch phái sinh trên Bảng điều khiển OKEx bởi Skew.

Ở những nơi khác, ETH tiếp tục dưới ánh đèn sân khấu, vì giá của tiền điện tử lớn thứ hai đã và đang kiểm tra mức 250 chính. NEOONT vượt trội so với các altcoin lớn, tăng hơn 8%. Mặt trái, MKRHBAR giao dịch thấp hơn khoảng 1%.

TRXbộ để đưa ra thông báo về sản phẩm mới vào thứ Hai tới, đây có thể là trọng tâm chính đối với Tron người quan sát. Trong khi đó, XMRHội nghị kỹ thuật của MoneroKon dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa tháng. Sự kiện hàng năm được thiết lập để tập trung vào các vấn đề về quyền riêng tư và công nghệ tài chính.

Phân tích giá cả

BTCUSDT – Sự khởi đầu của một cuộc biểu tình mới?

 • BTCUSDT đã tạo ra một sự bứt phá tích cực từ mô hình tam giác trước đó và đạt mức cao nhất trong ba tháng. Theo biểu đồ, chúng tôi tin rằng đây có thể là sự khởi đầu của một đợt tăng trung hạn.
 • MACD hàng ngày vừa tạo ra một sự giao nhau trong xu hướng tăng, báo hiệu động lượng tăng đang được hình thành, trong khi chỉ báo RSI vẫn chưa nằm trong vùng quá mua, cho thấy vẫn có khả năng cho phép các chuyển động tăng giá hơn.
 • Đồng thời, chúng tôi nhận thấy rằng dải băng khó khăn đã vắt lại, có nghĩa là một số thợ đào có thể đã đầu hàng. Như nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo giải thích, việc lật dải băng khó khăn có thể báo hiệu sự bắt đầu của một đợt tăng giá. Mặc dù sự siết chặt đó sẽ kéo dài bao lâu là một câu hỏi khác.
 • Chúng tôi tin rằng 10500 vẫn có thể là một mức kháng cự đáng kể và cặp tiền này có thể không lấy lại thành công các mức như vậy chỉ với một lần thử. Chúng tôi cho rằng hai mức cao trước đó là 10077 và 9955 có thể là điều cần thiết trong ngắn hạn. Nếu việc xác nhận lại hai cấp độ này được xác nhận, nó có thể củng cố nền tảng để vượt lên trên 10500.

Hình 3: Biểu đồ hàng ngày BTCUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

ETHUSDT – Dấu hiệu cho thấy những con bò đực đang mệt mỏi?

 • ETHUSDT đã tạo ra một sự đột phá thậm chí còn đáng kể hơn so với mô hình tam giác trước đó và cuộc biểu tình đã tiếp tục kể từ đó. Tuy nhiên, một số dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình có thể bắt đầu mệt mỏi sớm.
 • Chúng tôi thấy chỉ báo MACD vẫn ở mức tích cực, có nghĩa là đà tăng vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã ở trong vùng quá mua, báo hiệu rằng phe bò có thể cần thêm sự củng cố trước khi tiếp tục.
 • Hơn nữa, hai đường ngẫu nhiên đã trộn lẫn với nhau trong vùng quá mua, đó có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại khác cho ETH những con bò đực, vì điều đó cũng có thể củng cố trường hợp cuộc biểu tình bắt đầu mệt mỏi.
 • Chúng tôi tin rằng mức cao nhất của ngày 30 tháng 4 gần 227 có thể là mức đầu tiên cần theo dõi ở phía thấp hơn, trong khi mức cao nhất của ngày 8 tháng 3 gần 251 có thể là một khu vực khác để theo dõi.

Hình 4: Biểu đồ hàng ngày của ETHUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

ADAUSDT – Đã đến lúc quay?

 • ADAUSDT đã được thúc đẩy bởi gần đây sự thông báo của đợt hard fork sắp tới của Shelley và cặp tiền này là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua.
 • Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cuộc biểu tình có thể lành mạnh hơn nếu sự hợp nhất được thực hiện.
 • Các chỉ báo xung lượng cũng có thể củng cố trường hợp hợp nhất giá, vì stochastic ban đầu tạo ra sự giao nhau giảm giá trong vùng quá mua. Đồng thời, chỉ báo RSI nằm sâu trong vùng quá mua.
 • Ngoài ra, bộ dao động cuối cùng đang trong một phân kỳ giảm giá, với giá tạo ra một số mức cao hơn, trong khi UO không theo sau.
 • Trường hợp lý tưởng sẽ là hợp nhất ở các mức hiện tại, thay vì kiểm tra lại mức hỗ trợ ở đáy kênh gần 0,057.

Hình 5: Biểu đồ hàng ngày của ADAUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

LTCUSDT – Bộ kiểm tra 200 MA

 • LTCUSDT dự kiến ​​sẽ kiểm tra vùng trung bình động 200 ngày, hiện chỉ dưới 50 và gần mức kháng cự trên của mô hình tam giác. Đây cũng là khu vực không được thử nghiệm từ đầu tháng 3.
 • Chúng tôi cho rằng đà mờ nhạt hiện tại có thể không cho phép giá vượt lên trên mức như vậy trong ngắn hạn, mặc dù MOM đã phần nào bứt phá khỏi kênh giảm.
 • Vì RSI đang đạt đến mức quá mua, điều đó củng cố trường hợp kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn của tam giác trước khi tạo ra một sự đột phá.

Hình 6: Biểu đồ hàng ngày LTCUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

Tác giả: Cyrus Ip – Nhà phân tích nghiên cứu

Xuất bản bởi: OKEx

Ngày 02 tháng 6 năm 2020

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me