đánh giá tốt nhất về bitcoin-giao dịch-bot

Khả năng giao dịch bitcoin trong một loại tài sản thị trường tiền điện tử mới nổi không có gì đáng kinh ngạc.

Giao dịch luôn được biết đến như là máu thịt của những người đi chợ. Và kỷ nguyên Bitcoin dựa trên blockchain đã mang lại những thách thức mới mà các nhà giao dịch chứng khoán trên sàn truyền thống chưa bao giờ phải đối mặt với tính chất hoạt động 24/7/365 mọi lúc của ngành công nghiệp tiền điện tử. Xu hướng giao dịch bitcoin chưa có hồi kết, vì vậy hãy bắt đầu.

Học cách sử dụng các bot giao dịch bitcoin tốt nhất năm 2019 sẽ không dễ dàng và cũng không phải lợi nhuận tức thì sẽ đổ về ngay lập tức. Tuy nhiên, nhận thức là chìa khóa ngưỡng đầu tiên để mở khóa để tối ưu hóa cho các giao dịch thông minh nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét từng hệ thống trong số 15 hệ thống bot giao dịch tự động dưới đây để bắt đầu ngay hôm nay.

Bảng xếp hạng bot giao dịch bitcoin sau đây đã sử dụng các thành phần này làm tiêu chí để giúp xếp hạng và đánh giá:

 • dễ thiết lập, cài đặt và sử dụng đúng cách – cũng có khả năng thực hiện các thay đổi nhanh chóng (không cần kỹ năng kỹ thuật cao)
 • chiến lược giao dịch (kinh doanh chênh lệch giá, tạo thị trường, sao chép giao dịch, bán khống, cắt lỗ, điều chỉnh tỷ lệ, mô phỏng kỹ năng)
 • trao đổi tích hợp (Binance, Coinbase, Bittrex, Bitfinex, Bitstamp, Poloniex, KuCoin, Huobi, v.v.)
 • giá cả và chi phí linh hoạt (dùng thử miễn phí, tùy chọn giấy phép hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời)
 • kiểu (dựa trên đám mây, windows / macOS / Linux, tính năng giao dịch tự động bằng 1 cú nhấp chuột)
 • tín hiệu bên ngoài (thông qua TradingView hoặc các chỉ báo của bên thứ ba khác, v.v.)
 • số vị trí hoạt động (có bao nhiêu giao dịch mở tại bất kỳ thời điểm nào)
 • đa dạng tiền xu (có bao nhiêu mã thông báo khác nhau có sẵn để giao dịch)
 • danh tiếng công ty, lịch sử sản phẩm và tuổi thọ tổng thể
 • hỗ trợ khách hàng và khả năng tiếp cận dịch vụ (cộng với nâng cấp hệ thống phần mềm)

Sau khi các đặc điểm này được đánh giá trên mỗi nền tảng, hãy xác định đâu là đặc điểm thực thi chiến lược thuận lợi nhất theo sở thích của bạn và bắt đầu kiểm tra đầy đủ. Bắt đầu với quy mô nhỏ, sử dụng số tiền có thể chấp nhận được khi thiết lập bất kỳ bot giao dịch tiền điện tử tự động nào dựa trên bitcoin. Điều cuối cùng mà bất kỳ nhà giao dịch thí điểm bán tự động nào cũng muốn trải nghiệm là thực hiện các giao dịch bitcoin bị thua lỗ, đặc biệt là khi không có sự đồng ý của bạn mà các giao dịch thủ công vốn có (còn được gọi là cài đặt và quên sai).

Con người, hay còn gọi là nhà đầu tư và nhà giao dịch, đầy thành kiến ​​và dễ bị phản ứng theo cảm xúc (hay còn gọi là FOMO, FUD).

Điều này đôi khi khiến người mua và người bán bitcoin gặp bất lợi nhỏ, dẫn đến tính toán sai lầm và gây nguy hiểm cho kết quả giao dịch do phân tích quá nhiều cảm xúc và tin tức tiền điện tử ‘xu hướng’.

Các nền tảng liên quan đến tiền điện tử đều đang chuẩn bị cho sự bùng nổ ‘giao dịch tần suất cao’ trong lĩnh vực bitcoin mới chớm nở. Khi kết hợp với các chuyển động biến động giá không ngừng, có thể gây khó chịu cho các nhà giao dịch hàng ngày khi cạnh tranh trên toàn cầu hoặc liên tục với bất kỳ sự an tâm nào, đặc biệt nếu bất kỳ số tiền thực nào đang bị đe dọa. Để làm cho nó cứng hơn; thị trường ngang hàng không biên giới, không được phép, không bao giờ ngủ hoặc bị tắt ‘sau giờ làm việc’. Điều này có thể trở thành một tình huống cực kỳ căng thẳng cho các nhà đầu tư tồn tại. Hướng dẫn của Master The Crypto về danh sách bot giao dịch bitcoin tốt nhất hy vọng sẽ giúp xem cách mỗi người xếp chồng lên nhau như thế nào, bot từng bot.

Lợi ích của việc sử dụng bot bitcoin để thực hiện các giao dịch là khá đơn giản. Chúng cho phép trao đổi 24/7, thực hiện nhanh chóng, loại bỏ lỗi và cảm xúc của con người, cung cấp sự đa dạng và thậm chí là một sân chơi thử nghiệm để thực hành đưa tiền bot của bạn vào thị trường trực tiếp. Tất nhiên, như nhiều người đã biết, đôi khi bạn phải chấp nhận điều tốt với điều xấu. Các bot này có thể mang lại lợi thế kỹ thuật số, nhưng lại mang đến những rủi ro riêng như phần mềm chất lượng thấp, thiết lập và quên đi nỗi sợ hãi, chiến lược kém, giới hạn dừng lỗ không thực hiện được hoặc các kế hoạch lừa đảo tổng thể hứa hẹn ‘lợi nhuận được đảm bảo’.

Trong thời thơ ấu, họ không phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tin tưởng gửi một số tiền lớn nhưng họ đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Các bot giao dịch hiện nay có thể được coi là rất phức tạp và có tất cả các chức năng phù hợp với mức độ thoải mái và nhu cầu của bạn. Các hệ thống phần mềm hàng đầu hiện có có thể cung cấp cho các nhà đầu tư lợi thế hợp pháp bằng cách giao dịch thay mặt họ, với các thông số cụ thể được thiết lập, do đó tối ưu hóa thời gian, công sức và nguồn lực của những người có liên quan. Cho dù bạn nghĩ về bot giao dịch bitcoin cá nhân của bạn giống như một trợ lý nhân tạo của bạn, thì chỉ có một trong hai tùy chọn để lựa chọn; Tự làm, hay còn gọi là xây dựng của riêng bạn hoặc sử dụng một bot được lập trình trước. Đã đến lúc tập trung vào phần sau và xem thị trường bitcoin phải cung cấp những gì trong thế giới ngày càng phát triển của các bot giao dịch tiền điện tử tự động.

Ghi nhận sự phát triển của các bot giao dịch, các robot có thể lập trình được thiết kế để cho phép giao dịch suốt ngày đêm, sáng, trưa và tối.

15 Bitcoin giao dịch hàng đầu của năm 2019

bitcoin-trading-bot-guide

Ở đây, chúng tôi phân tích lựa chọn hàng đầu của các bot giao dịch cho năm 2019, tiết lộ lý do tại sao chúng hoạt động và cách chúng được lập trình bao gồm việc sử dụng khả năng chấp nhận rủi ro, khung thời gian và những cân nhắc của nhà đầu tư về một đồng tiền cụ thể. Chúng tôi cũng bao gồm nhiều thông tin liên quan nhất có thể (như chi phí, nếu có sẵn).

Haasbot

Hassbot là một trong những giải pháp giao dịch tự động phổ biến hơn và cũng có thể tích hợp với tất cả các sàn giao dịch lớn. Nó thường xuyên được sử dụng bởi các chuyên gia tài chính, những người dạy người khác về tiền điện tử (một thứ luôn dẫn đến những bí mật tốt nhất của giao dịch được giữ cho chính họ – giống như bot giao dịch). Nó hoạt động 24/7, có thể xác định các mẫu hình nến trong công nhận giao dịch và có thể được mua trong ba tháng một lần.

Kể từ khi Phần mềm đầu tư tự động HaaSOnline ra đời vào tháng 1 năm 2014 do Stephen de Haas thai nghén, phần mềm này đã có 2 lần sửa đổi lớn và lần thứ ba sắp phát hành trong năm nay. Phiên bản cập nhật đã được xem xét và không thể kết nối với mọi nền tảng chính nhưng họ đang làm việc trên một giải pháp cho điều đó ngay bây giờ.

Bot được hỗ trợ trên Windows, MacOS và Linux nhưng yêu cầu 1,2 GHz trở lên, cũng như 4 lõi, ít nhất 2GB dung lượng bộ nhớ và kết nối internet cực mạnh (tốc độ tải xuống 5mbit) để hoạt động bình thường. Tuy nhiên, HaaSOnline cung cấp 15 bot khác nhau để bạn lựa chọn, dựa trên tần suất bạn muốn giao dịch và phạm vi cung cấp nhiều cách để định cấu hình tùy chọn cá nhân. Bởi vì họ cung cấp rất nhiều loại hệ thống khác nhau, có một cái gì đó cho mọi thứ. Tuy nhiên, với mức giá từ 12 BTC đến 32 BTC cho mỗi lần sử dụng ba tháng, chúng tôi khuyến nghị mức giá này chỉ dành cho những người dùng cam kết sử dụng đáng kể từ chính bot. Nếu không, nó chỉ không đáng giá.

3Commas

3Commas là một bot phổ biến, dễ sử dụng, hỗ trợ BitFinex, Bittrex, Bitstamp, Binance, GDAX, KuCoin, Poloniex, YoBit, Huobi và Cryptopia. Nó bổ sung các sàn giao dịch mới mọi lúc và cho phép bạn truy cập tất cả chúng cùng lúc từ một nền tảng thuận tiện. Mặc dù có trụ sở tại Toronto, phần lớn công ty dường như được điều hành từ Nga với các nhân viên người Nga. Bạn có thể thấy khoảng một chục nhân viên được liệt kê, cùng với hồ sơ LinkedIn của họ, trên trang web và bản thân công ty có một tài khoản mạng xã hội rất tích cực.

Nền tảng này tự hào có một thiết bị đầu cuối giao dịch thông minh với các công cụ quản lý danh mục đầu tư, cho phép cá nhân hóa. Có một “nhật ký của nhà giao dịch” theo dõi tất cả các giao dịch của bạn trên các sàn giao dịch khác nhau ở một vị trí dễ thấy và bạn có thể thiết lập các loại giao dịch trên các nền tảng thường không cho phép loại đó thông qua dịch vụ này. Các bot thậm chí còn cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch đồng thời. Có lẽ một trong những tính năng thú vị hơn là khả năng theo dõi và sao chép phong cách giao dịch của người khác. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó có khả năng giao dịch mà bạn ngưỡng mộ, bạn có thể theo dõi họ và làm theo chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng- và đó chỉ là phần nổi của tảng băng.

Để xem trang tổng quan của họ trông như thế nào, bạn có thể thiết lập tài khoản miễn phí bằng email và mật khẩu của mình. Đăng ký hàng tháng cho thương mại và sử dụng bot dao động từ $ 30 đến $ 100 một tháng, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, bao gồm gói khởi động, nâng cao, chuyên nghiệp và doanh nghiệp mà bạn có thể mua trong khoảng thời gian 1 tháng, 6 tháng và hàng năm . Có phí hoa hồng 0,25% nhưng nó chỉ tính trên số tiền bạn gửi trực tiếp vào tài khoản 3commas của mình, không phải với các sàn giao dịch cá nhân và có 10 đô la tiền thưởng khi đăng ký.

Tất cả 3commas có thể được truy cập thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nhưng iOS có sẵn một ứng dụng và họ hiện đang làm việc trên một ứng dụng dành cho Android.

Cryptohopper

CryptoHopper là một nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên công nghệ đám mây, có nghĩa là nó có thể thực hiện giao dịch cho bạn ngay cả khi máy tính của bạn tắt. Có một cài đặt cho phép các nguồn đáng tin cậy của bên thứ ba xác định tín hiệu mà bot nên tìm kiếm, điều này hữu ích cho các nhà giao dịch mới hơn. Các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm có hơn 120 chỉ báo và mô hình nến để lựa chọn cũng như hơn 30 nhóm tín hiệu từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một phương pháp giao dịch độc đáo phù hợp với phong cách bạn muốn sử dụng.

Cryptohopper đã tạo ra danh tiếng cho mình như một nền tảng giao dịch uy tín, chất lượng với các tính năng như chiến lược thiết kế giao dịch, rô bốt tự động, giao dịch sao chép và thị trường giao dịch của riêng mình. Đối với những người không chắc chắn về kỹ năng của họ, họ cũng cung cấp “giao dịch trên giấy” mô phỏng thị trường thực nhưng không sử dụng tiền thật. Điều này cho phép bạn thực hành nhiều như bạn muốn / cần trước khi bước vào với tiền thật.

Được thành lập vào năm 2017 bởi hai anh em, mục tiêu chính của CryptoHopper là làm cho giao dịch tự động nâng cao trở nên đơn giản, một mục tiêu dường như đã đạt được và có trụ sở tại Amsterdam. Giống như một số nền tảng bot khác, nó cho phép bạn truy cập nhiều sàn giao dịch từ một nơi nhưng điều ngăn cách chúng là việc họ không phải trả phí để làm như vậy. Nó có thể kết nối với 12 sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi đặc biệt đề xuất nền tảng này vì tính dễ sử dụng, chương trình “đào tạo” và khả năng kiểm soát cuối cùng của nó cho người dùng mà không cần phải thúc đẩy theo hướng này hay hướng khác. Đăng ký hàng tháng của họ dao động từ $ 19 đến $ 99 một tháng, tùy thuộc vào các tính năng bạn muốn và ngân sách bạn có, bao gồm các gói phễu thám hiểm, phễu thám hiểm và phễu anh hùng. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục hoặc lo lắng, họ sẽ cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký.

Gekko

Gekko là một bot giao dịch độc đáo ở chỗ nó hoàn toàn có thể lập trình được và có sẵn trên GitHub dưới dạng một mã nguồn mở hoàn toàn. Nó hỗ trợ 18 sàn giao dịch lớn và cung cấp hệ thống plugin có thể thích ứng để tích hợp với IRC, Telegram và email.

Nhìn chung, Gekko dành cho những người dùng coi trọng tính năng tự động hóa và tối ưu hóa đơn giản để thực hiện các chiến lược giao dịch cơ bản. Họ có giao diện web cho phép nhập dữ liệu lịch sử và dữ liệu trực tiếp, tính toán các chỉ số cũng như số liệu lợi nhuận / rủi ro, mô phỏng thị trường và thực hiện lệnh, và kết quả biểu đồ để dễ hiểu. Nó cũng có tính năng xem giá tiền xu trong thời gian thực và thực hiện các lệnh trực tiếp.

Đây không phải là một dịch vụ quá dồi dào và có chức năng hạn chế, nhưng nó cũng đơn giản và dễ hiểu. Gekko hoàn thành công việc và không chỉ hữu ích mà còn hoàn toàn miễn phí.

Gunbot

Gunbot là một trong những hệ thống giao dịch bitcoin tự động phổ biến nhất hiện nay, với một số tùy chọn tùy chỉnh mở rộng của nó và một số khác mô tả khả năng của nó để giữ cho người mới và người dùng nâng cao hài lòng.

Nền tảng này cho phép người dùng kết nối với mọi sàn giao dịch phổ biến (với mỗi bản cập nhật thêm nhiều hơn) và là một trong số ít các công cụ giao dịch có sẵn để tùy chỉnh hoàn toàn kỹ thuật giao dịch bot của bạn. Sự phổ biến của nó mang lại cho nó một cộng đồng lớn và tích cực với hàng ngàn người sử dụng nó hàng ngày. Bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải với phần mềm rất có thể sẽ có các diễn đàn hướng dẫn bạn cách giải quyết nó.

Gunbot là phần mềm máy tính để bàn và có thể chạy trên PC, Mac, Linux hoặc VPS. Nó có ba mức giá khác nhau giữa 0,04 BTC và 3 BTC. Giao dịch mua của bạn bao gồm các bản cập nhật trọn đời và bạn có thể nhận được giấy phép trọn đời với giá từ 0,035 BTC đến 0,165 BTC.

CryptoTrader

Cryptotrader là một nền tảng tuyệt vời nhưng không nổi tiếng. Đây là một bot giao dịch dựa trên đám mây cho phép các nhà giao dịch xây dựng giải pháp bot giao dịch có thể tùy chỉnh của riêng họ trong vài phút và không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Một tính năng độc đáo của nền tảng này là thị trường chiến lược của họ, nơi bạn có thể mua và bán các chiến lược thành công. Cryptotrader thậm chí còn cho phép các chiến lược kiểm tra ngược trên dữ liệu thị trường trong quá khứ. Nó cũng hỗ trợ tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và sử dụng vô số loại tiền xu, không chỉ Bitcoin.

Chi phí là từ 0,0026 BTC đến 0,0316 BTC hàng tháng (mặc dù họ cũng chấp nhận Litecoin).

Robot BTC

BTC Robot đảm bảo lợi nhuận bằng một công cụ giao dịch tự động tự mô tả và là một trong những bot giao dịch sớm nhất có sẵn trên thị trường. Điều tách biệt họ với các nền tảng khác cũng tự nhận là tốt nhất là họ thực sự có bằng chứng hỗ trợ điều này và tuyên bố rằng nó hoạt động bằng cách liên tục phân tích giá trên tất cả các thị trường trao đổi Bitcoin để khai thác các lỗ hổng.

Thiết lập của họ rất đơn giản và thân thiện với người dùng, nhưng có một hồ sơ theo dõi về các đánh giá trái chiều. Một số tuyên bố lợi nhuận nhỏ thường xuyên nhưng những người khác đã nói rằng rất khó để làm cho nó hoạt động bình thường và không tạo ra ROI đáng kể.

Mặc dù vậy, ít nhất hãy thử vì chúng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn tiền 100% trong 60 ngày.

Zenbot

Zenbot là một bot giao dịch ẩn danh, mã nguồn mở hiện đang được phát triển tích cực và trong lần lặp thứ ba. Nó hoàn toàn miễn phí nhưng yêu cầu một số kiến ​​thức về mã của nó vì nó cho phép chỉnh sửa được cá nhân hóa thông qua Github.

Bot hoạt động với rất nhiều loại tiền điện tử và có thể thực hiện nhiều chiến lược giao dịch. Đây cũng là một trong những giải pháp giao dịch tự trị duy nhất thậm chí có khả năng giao dịch tần suất cao và hỗ trợ nhiều giao dịch cùng một lúc. Họ tự hào về khả năng của nhiều tính năng nhưng không khuyến khích sử dụng nó nếu bạn muốn giao dịch số tiền lớn.

Coinbot.club

Coinbot.club là một dịch vụ cho thuê bot tiền điện tử với mã nguồn mở. Một trong những điều tốt nhất về công ty này là mức độ minh bạch của họ. Trang web có mô tả về các thuật toán được sử dụng (bao gồm Thuật toán bảo thủ và Thuật toán tích cực), thông tin về nhóm và liên kết đến trang Github của họ: https://github.com/coinbitbot.

Số lượng tính năng tuyệt đối là một điểm đáng tự hào và là một phần của điều khiến chúng trở thành một trong những bot giao dịch Bitcoin tự động phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Họ có ba loại bot và ba mô-đun tiền thưởng; mô-đun phân tích xã hội phân tích thông tin trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau để biết thông tin liên quan đến lựa chọn tiền điện tử của bạn và làm như vậy thông qua các thành viên trong nhóm con người, bot trọng tài quét các cơ hội trên các sàn giao dịch khác nhau và trợ lý điện tín cho phép bạn thực hiện các giao dịch qua một giao diện nền tảng quen thuộc. Cả ba đều có thể tùy chỉnh.

Điều quan trọng cần nhớ là họ có chương trình hoa hồng nhiều tầng, vì vậy nếu bạn nhận được liên kết từ một người bạn nói về nó tuyệt vời như thế nào, họ có thể không hoàn toàn xuất hiện vì họ sẽ kiếm tiền nếu bạn đăng ký thông qua họ..

Nhìn chung, Coinbot.club đặt trọng tâm đặc biệt vào cộng đồng và tính minh bạch đầy sức lôi cuốn. Là một ngành công nghiệp về lợi ích cá nhân và thường coi trọng sự ẩn danh, nó tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp là họ đưa ra quan điểm khi tuyên bố và hành động theo cách ngược lại. Họ cũng tự phân biệt bằng cách hứa cung cấp lãi và lỗ thực sự, gửi cảnh báo nếu bot đã thua lỗ -10%.

Nếu bạn quan tâm nhưng không chắc chắn, họ sẽ dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm các bot miễn phí miễn là khối lượng giao dịch của bạn không vượt quá 0,001 BTC. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời mà bạn muốn có được cảm giác về những gì bạn sẽ có khi mua hàng thực tế.

Margin.de (Trước đây là Leonardo)

Margin.de là một nền tảng bot giao dịch được đưa ra bởi Margin và được tạo ra với các bộ phận tích hợp mà nó đã mua từ một bot giao dịch đã ngừng hoạt động trước đó có tên Leonardo. Điểm nhấn của họ là bảo mật, bố cục sạch sẽ và các bot hiệu quả và trang web cho thấy mức độ minh bạch đáng kể.

Đây là hệ thống thanh toán một lần với gói khởi động là 89 đô la và gói chuyên nghiệp là 1.699 đô la. Nó hỗ trợ một số lượng trao đổi đáng ngạc nhiên và nó cho phép các tùy chọn thanh toán từ nhiều nguồn (Visa, MasterCard, PayPal và BitPay).

Chúng được cho là hấp dẫn nhất và rõ ràng đã đầu tư rất nhiều vào sự xuất hiện của giao diện. Bạn cũng có thể tìm thấy phần Câu hỏi thường gặp toàn diện trên trang web và vô số hướng dẫn trực tuyến.

Autonio

Bot này tuyên bố là ứng dụng giao dịch hoàn toàn phi tập trung đầu tiên được hỗ trợ bởi AI. Do đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể kiểm tra và xác minh mã nguồn của Autinio.

Autinio được tiếp thị cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp với rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh để tạo phong cách giao dịch bạn muốn cho bot của mình. Tuy nhiên, họ cũng có một thị trường nơi bạn có thể mua của người khác.

Ứng dụng của nền tảng này nằm trên Ethereum Blockchain và sử dụng mã thông báo ERC-20 của riêng nó được gọi là NIO. Bạn có thể mua mã thông báo NIO trên các sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Ethfinex và các sàn khác, vì bạn sẽ cần chúng để giao dịch trên ứng dụng.

Tính đến tháng 10, ứng dụng có hơn 3.000 người dùng hoạt động hàng ngày và có sẵn để tải xuống trên Windows, Mac OS, Linux và Android. Giá đăng ký hiện là $ 50 mỗi tháng.

Zignaly

Zignaly là một bot giao dịch bitcoin cực kỳ mới, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện chỉ hỗ trợ Binance và cho phép người dùng trực tiếp thực hiện các chiến lược giao dịch. Tính năng tốt nhất cho đến nay là không có giới hạn về các cặp giao dịch (các nền tảng khác khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn để có quyền truy cập vào nhiều hơn).

Trang web cũng cung cấp rất nhiều tính minh bạch, bao gồm các liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của những người đồng sáng lập. Hiện tại nó đang miễn phí nhưng khi có bản phát hành chính thức thì sẽ có phí và họ sẽ trao đổi thêm.

Các bài đánh giá đều tốt cho đến nay, vì vậy hãy theo dõi bản phát hành trong tương lai của nền tảng chính của nó!

Đoạn giới thiệu về lợi nhuận

ProfitTrailer có mức độ minh bạch khiêm tốn nhưng hoàn toàn không liệt kê những người sáng tạo của nó trên trang web. Mặc dù được đăng ký chính thức tại Curaco, trụ sở chính và nhân viên thực sự ở Hà Lan và có 3.000 người dùng trên toàn thế giới.

Bot này có khả năng “theo dõi xu hướng”, cho phép người dùng bắt kịp các xu hướng mới nhất nhanh hơn với ít rủi ro hơn. Nhưng điều làm cho nó trở nên đặc biệt độc đáo là wiki của nó. Wiki có rất nhiều trang hướng dẫn, với nhóm hỗ trợ đang thảo luận thời gian để tạo hơn 50 video cho mọi người thấy những cách sử dụng rộng rãi. Đó là một trong nhiều điều truyền cảm hứng cho người dùng để lại những đánh giá tốt.

Các tính năng cho nền tảng này bao gồm (nhưng chắc chắn không giới hạn) hơn 20 chiến lược mua và bán, trợ giúp cho người mới bắt đầu, tổng quan về danh mục đầu tư, nhiều sàn giao dịch và hàng trăm loại tiền điện tử, trình theo dõi thông báo tới Telegram và Discord, v.v. Các gói đăng ký có các khoảng thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm, với mức giá từ € 39 đến € 89 một tháng. Tất cả các loại đăng ký cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch và hỗ trợ 24/5. Họ cũng cung cấp một dịch vụ mà bạn có thể mua một VPS (máy chủ riêng ảo).

ProfitTrailer có sẵn trên Windows, Mac OS và Linux. Bạn có thể tải phần mềm về và sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Pro Crypto Bots (Goldman Bot)

Thật không may, Pro Crypto Bots cung cấp một sự thiếu minh bạch đáng kể. Trang web không có trang về chúng tôi và không rõ ai đang điều hành dịch vụ của họ hoặc từ đâu, mặc dù tên được đăng ký ở Toronto. Manh mối duy nhất về tính hợp pháp của nó đến từ những người đánh giá trực tuyến và mối liên hệ tên tuổi trực tuyến lớn nhất của nó đến từ người đóng gói dự phòng.

Theo trang web, nền tảng sử dụng bot giao dịch Fibonacci để mang đến cho người dùng “cơ hội đáng kinh ngạc để phát triển khoản đầu tư tiền điện tử của bạn với rủi ro tối thiểu, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động” và cố gắng làm mê mẩn những câu chuyện về người dùng thu được lợi nhuận khổng lồ sau khi thực hiện các chiến lược giao dịch của họ thậm chí nếu giá giảm.

Bản thân các bot này được cho là do người dùng ẩn danh @ Fibonacci30 tạo ra, với một bot dành cho ETH / USD hoạt động trong khung thời gian 2 giờ và một bot khác cho BTC / USD hoạt động trong khung thời gian 4 giờ. Cả hai đều hoàn toàn tự động và chỉ diễn ra thông qua Bitmex và Deribit. Bởi vì điều này, nó không có sẵn ở Hoa Kỳ vì hai sàn giao dịch đó bị cấm (một số người dùng trực tuyến đề xuất sử dụng VPN để giải quyết vấn đề này).

Các tính năng của chúng bao gồm thiết lập dễ dàng, chạy qua các dịch vụ web amazon thay vì trên máy tính của bạn, cung cấp nhóm hỗ trợ bất hòa, được mã hóa, yêu cầu lợi nhuận lớn và có thể mua / bán hợp đồng tương lai. Tất cả những gì nó yêu cầu là tài khoản Bitmex hoặc Deribit, Bitcoin (họ đề xuất tối thiểu là 5 BTC nhưng không bắt buộc) và PayPal để đăng ký. Chỉ có 1 gói duy nhất và chi phí đáng kinh ngạc là 350 đô la một tháng, chỉ có thể thanh toán qua PayPal.

Nhìn chung, thông tin hạn chế về công ty và nền tảng khiến việc hiểu đầy đủ về Pro Crypto Bots trở nên khó khăn. Tuy nhiên, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và Paypal của bạn sẽ không bị tính phí nếu bạn hủy trước ngày 14. Sự thiếu minh bạch là điều bất thường đối với một dịch vụ đắt tiền như vậy, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi tiến hành.

Tiến hóa thế giới tiền điện tử (CWE)

CWE được liệt kê chỉ để cho bạn thấy những bot giao dịch bitcoin này có thể “hao mòn” nhanh như thế nào. Crypto World Evolution, từng được coi là hệ thống cấp cao nhất với số lượng thành viên lớn và người dùng tích cực, đã gặp khó khăn trong không gian bot giao dịch tiền điện tử tự động. Sức hấp dẫn lớn nhất của nó là số lượng kiểm soát cá nhân mà bạn có đối với những gì nó giao dịch và cách thức – ngay cả đối với từng đồng tiền mà bạn lựa chọn. Mặc dù nó chỉ sử dụng bitcoin trong các lệnh giao dịch của mình, nhưng nó đã có tùy chọn để chọn tối đa 15 đồng tiền khác nhau để giao dịch và về cơ bản cố gắng kiếm lợi nhuận thông qua ‘microbetting’, hoặc bán nhỏ và mua sắm nhỏ.

Các giao dịch mà bot này đã thực hiện có giá trị trung bình là 1,0 BTC vì vậy nếu bạn chọn giới hạn là 1 BTC thì có thể bot sẽ mở 10 giao dịch cùng một lúc để đáp ứng giới hạn này. Các giao dịch vẫn ở trạng thái “chờ xử lý” cho đến khi đạt được mức mong muốn hoặc cho đến khi bạn tự nhấn bán (một lần nữa, để lại cho bạn quyền kiểm soát cuối cùng). Bây giờ, vào cuối năm 2019, bot giao dịch bitcoin này dường như đã chìm vào quên lãng và cần được kiểm tra trước khi xem xét cẩn thận việc sử dụng phần mềm bot giao dịch tự động để đảm bảo nó được cập nhật và hoạt động bình thường.

Quay lại thời kỳ đỉnh cao của nó, trung bình, các giao dịch có vẻ đóng cửa ở mức khoảng 2% nhưng có thể thấy nó đóng cửa ở mức 1-10%. Bởi vì thị trường luôn biến động, nó có thể thực hiện một số giao dịch trong ngày hoặc không có giao dịch nào cả. Nó thực sự chỉ phụ thuộc vào những gì nó coi là xứng đáng, có nghĩa là bạn có thể ngồi lại và thư giãn thay vì liên tục quan sát lên xuống. Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng thương mại nào với bot này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Binance ngay bây giờ vì API của họ cho phép lựa chọn altcoin tự do hơn để giao dịch với Bitcoin của bạn. Tuy nhiên, như đã lưu ý, vui lòng truy cập phiên bản mới nhất của cổng bot giao dịch bitcoin để cung cấp cho nó một câu hỏi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá về phần mềm bot giao dịch CWE khi có thêm thông tin về chúng tôi.

Xem xét thêm Bitcoin Trading Bots

15 bot giao dịch bitcoin được sử dụng phổ biến nhất được liệt kê để xem xét và hướng dẫn thêm. Tuy nhiên, sẽ có nhiều thứ khác sắp ra mắt.

 • Nền tảng giao dịch tự động của Apex Trader (hoạt động trên Binance và KuCoin)
 • SuperOrder Tiền điện tử tự động giao dịch Bots (hoạt động trên BitMEX)
 • Quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử thông minh Quadency (hoạt động trên 10 sàn giao dịch)
 • Kryll
 • Ứng dụng quản lý danh mục đầu tư và giao dịch tiền điện tử phổ quát của Tômy (tất cả các nền tảng chính)
 • Bot giao dịch tiền điện tử HodlBot (nhẹ, dễ tùy chỉnh)

Cách con người so sánh với giao dịch tiền điện tử tự động

bitcoin-giao dịch-biểu đồ-đồ thị

Tham gia vào cuộc chiến mới của tiền điện tử trên mặt trận giao dịch bitcoin có thể gây khó khăn vì bot giao dịch về cơ bản là các chương trình đặc biệt sử dụng các chỉ báo phức tạp để phân tích tình trạng của thị trường, dự đoán động thái tiếp theo của nó và thực hiện giao dịch. Nghe có vẻ phức tạp, phải không? Nhưng hãy cùng nhìn lại những thăng trầm của con đường giao dịch mới này.

Nhược điểm

 • Lừa đảo – trong những ngày đầu của bot giao dịch, hầu hết chỉ là những trò gian lận và điều này có thể gây ảnh hưởng đến bất kỳ bên nào.
 • Phí ẩn – không phải tất cả đều như vẻ ngoài, một số dịch vụ có các khoản phí bổ sung đối với đăng ký hàng tháng.
 • Cập nhật- cập nhật các bản cập nhật là một điều thú vị khi trực tuyến vì mọi người không thích làm điều đó, nhưng trong trường hợp này, điều quan trọng là phải cập nhật phần mềm để bot có thể phù hợp với những thay đổi của thị trường.
 • Hạn chế – tùy thuộc vào bot bạn chọn, nó có thể không bao gồm việc phá vỡ tin tức tiền điện tử, phân tích, kiến ​​thức nội bộ hoặc hơn thế nữa mà con người sẽ.
 • Đối sánh mẫu – đây là khi thuật toán hoạt động của bot giao dịch được xác định, khiến chúng có khả năng ít sinh lời hơn.
 • Trí tuệ nhân tạo – AI vẫn còn nhiều hạn chế và phải vật lộn để thay thế kinh nghiệm và bản năng của con người.

Mặt trên

 • Hiệu quả – lỗi của con người không tồn tại trong các bot này, tốc độ và khả năng tránh sai lầm của chúng khiến chúng có lợi nhuận cao.
 • 24 / 7- thị trường này không bao giờ ngủ nhưng con người thì có, một con bot có thể che chở cho bạn mà không cần phải căng thẳng để bị thu hút càng nhiều càng tốt.
 • Thuật toán trực quan – thuật toán máy học có thể nhanh chóng tác động đến nhiều thứ, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, để xác định cơ hội đầu tư tốt nhất.
 • Thiếu cảm xúc – có nghĩa là thiếu sự mua sắm bốc đồng hoặc những lựa chọn theo cảm xúc mà con người sẽ thực hiện, đặc biệt là những người dựa trên nỗi sợ hãi.
 • Cá nhân hóa- trong khi theo dõi liên tục các thị trường trên toàn thế giới, bạn cũng có thể lập trình cho bot của mình để tìm kiếm các chỉ báo chính mà bạn ưa thích thông qua các nút giao diện dễ sử dụng.

Các điểm chính khác đáng lưu ý:

Các bot thể chế được thiết kế để giảm các vấn đề liên quan đến thao túng thị trường và sự biến động của tiền điện tử.

Các bot tiền điện tử truyền thống bao gồm các hệ thống phần lớn tự động được thiết kế để thực hiện các hành động như trao đổi thông tin thời gian thực, giao dịch tiền điện tử fiat, giải quyết các truy vấn của khách hàng, v.v..

Trong một thế giới lý tưởng, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng các bot kết hợp hệ thống tự động với chuyên môn của con người. Ví dụ: eToro cung cấp công cụ CopyTrader cho phép bạn sao chép các giao dịch chính xác mà các nhà giao dịch khác thực hiện. Nó giống như một bot giao dịch hoạt động với sự trợ giúp của một nhà giao dịch con người.

Mặc dù vậy, chúng vẫn tiếp tục phát triển mọi lúc, và chức năng cũng như độ tinh vi của chúng không ngừng tăng lên. Những cái mới liên tục xuất hiện, và hiện có hàng chục cái trên thị trường, đang chờ được sử dụng. Chúng có thể miễn phí hoặc dựa trên đăng ký. Các bot như vậy thậm chí có thể khá đắt và thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có thể sử dụng được và thậm chí có thể mang lại khá nhiều lợi nhuận.

Mặc dù có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bot giao dịch, nhưng người dùng nên nhớ rằng cũng có một số rủi ro nghiêm trọng có liên quan. Rốt cuộc, bạn đang trao quyền kiểm soát tiền của mình cho bên thứ ba. Các bot giao dịch vẫn là một công nghệ mới chưa phát triển. Không chỉ vậy, chúng còn hoạt động với các loại tiền điện tử, công nghệ chỉ cũ hơn một vài năm so với bản thân các con bot.

Một trong những rủi ro lớn nhất liên quan đến phần mềm có sai sót. Không phải tất cả các bot đều có chất lượng như nhau, và mã hóa không tốt có thể gây ra nhiều thiệt hại. Nếu bạn quyết định giao dịch số lượng lớn thông qua bot, rủi ro sẽ lớn hơn nhiều. Tất nhiên, phần mềm có sai sót không phải là một khiếm khuyết có chủ đích, nhưng nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu sử dụng một bot có nó.

Cũng có những sự cố Flash mà bạn nên đề phòng, vì bạn có thể bị thua lỗ khá nặng nếu không đặt giới hạn cắt lỗ. Sự cố flash có thể xảy ra khá thường xuyên và bạn nên đề phòng những sự cố như vậy.

Cuối cùng, chúng ta không nên quên về những trò gian lận. Những kẻ lừa đảo là một giống người tò mò, và chúng phát triển theo công nghệ và thị trường. Ngay sau khi các bot giao dịch xuất hiện, những kẻ lừa đảo đã tìm ra cách sử dụng chúng để có lợi cho mình. Họ bắt đầu tạo ra các bot giao dịch giả mạo mà các nhà giao dịch sẽ bắt đầu sử dụng, đưa tiền cho họ và không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Mức độ quan trọng của các Bitcoin giao dịch đối với thị trường Bitcoin?

robot giao dịch tiền điện tử

Tiền điện tử hoàn toàn là một công nghệ mới đang nhanh chóng trở thành con cưng của thế giới. Thậm chí, nó đang ngày càng trở thành một quy trình phòng thí nghiệm trực tiếp để giao dịch với tần suất cao hơn, cũng như một lĩnh vực thúc đẩy các bot giao dịch.

Mặc dù đã có một số lượng lớn bot giao dịch và bí danh được các công ty ở Phố Wall sử dụng cho các quy tắc giao dịch thông thường, thị trường tiền điện tử hiện được xem như một nền tảng giao dịch mới để khám phá các phương pháp mới và sử dụng một số chiến lược tiếp thị.

của anh ấy đã được xác nhận bởi Forbes, báo cáo rằng sự phát triển của các công cụ hoặc phần mềm giao dịch và các sàn giao dịch phi tập trung sẽ báo trước một kỷ nguyên mới của bot giao dịch tự động.

Trong khi các công ty đang ngày càng làm việc trên các phần mềm khác nhau để giao dịch tiền điện tử, nó vẫn là một lĩnh vực đảm bảo nhiều cải tiến sẽ được tiết lộ bởi sự mở rộng liên tục mà trí tuệ nhân tạo cung cấp.

Trong khi tương lai của các sàn giao dịch và công nghệ blockchain vẫn chưa thực sự rõ ràng, ngày càng rõ ràng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai gần.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức sẽ cần họ để giúp hạn chế rủi ro trong khi thực hiện các giao dịch khối lượng lớn theo cách bán tự động hoặc rảnh tay.

Các bot giao dịch giúp giảm thiểu các giới hạn giao dịch một cách hiệu quả và giúp các nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng sử dụng hiệu quả các ứng dụng công nghệ đơn giản hơn thông qua một quy trình được bảo mật tốt. Trên thực tế, những bot giao dịch này có thể được thiết kế để tận dụng sự mâu thuẫn trong giao dịch do một số thao tác gây ra, do đó giúp nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch kiếm được nhiều tiền hơn.

Các bot giao dịch viên với trí thông minh nhân tạo, cũng sẽ giúp cải thiện khả năng giám sát thương mại cũng như danh mục đầu tư dễ dàng hơn. Do đó, các nhà giao dịch sau đó có thể tập trung vào việc phát triển danh mục đầu tư của họ nhờ vào lợi nhuận đáng tin cậy và có thể dự đoán được.

Ngoài ra, các nhà giao dịch sử dụng bot có nhiều khả năng loại bỏ tất cả các dạng lỗi của con người khỏi các giao dịch của họ. Trên thực tế, năm ngoái, rất nhiều nhà giao dịch đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc sử dụng giao dịch.

Ảnh hưởng lâu dài

Ngày nay, các nhà giao dịch có kinh nghiệm sử dụng các công cụ giao dịch tiên tiến vì các nhà giao dịch thông thường không quen thuộc với chúng. Như hiện tại, có một API chung cho giao dịch tiền điện tử, điều này khiến việc sử dụng bot trở nên khó khăn hơn. Trớ trêu thay, hầu hết trong số họ không hoạt động tốt khi nói đến các giao dịch khối lượng thấp.

Sự biến động của thị trường tiền điện tử đòi hỏi nhu cầu về bot giao dịch đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch. Thuật toán phần mềm có thể lập trình này cho phép các nhà đầu tư tiếp tục giao dịch mọi lúc, với việc bot đặt giá thầu tự động ngay cả khi nhà giao dịch đang ngủ và nửa kia của thế giới chỉ mới bắt đầu thức dậy và trỗi dậy..

Mặc dù các bot giao dịch tiền điện tử nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng cần phải có sự thẩm định nếu nó liên quan đến phần mềm tự động vì chỉ con người là không thể sai lầm khi nói đến các vấn đề giao dịch. Ngay cả Warren Buffet, một huyền thoại dày dạn của Phố Wall cũng mất tích theo thời gian và các chương trình giao dịch tiền điện tử có thể hữu ích trong việc đảm bảo các nhà đầu tư như vậy đi trước những người khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng chúng liên tục trong giao dịch đi kèm với chi phí lớn. Cuối cùng, chắc chắn rằng các bot sẽ tiếp tục được cải tiến để đáp ứng các nhu cầu giao dịch đa dạng. Điều này sẽ còn hơn thế nữa khi ngành công nghiệp tiền điện tử ổn định, vì họ sẽ đóng một vai trò trong việc trợ giúp các nhà phát triển với khả năng học sâu của AI.

Những suy nghĩ về bot giao dịch Bitcoin tự động cuối cùng

tiền điện tử-giao dịch-bot-đánh giá

Bạn đã có nó – chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật nghiên cứu đang diễn ra về các robot giao dịch bitcoin mới nhất và tuyệt vời. Khi thế giới FinTech và tiền ảo đang phát triển nhanh chóng, rất nhiều thứ có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi sự đổi mới và cái nhìn sâu sắc bắt đầu tăng lên và thể hiện những điểm mạnh trong tất cả các loại cách biến đổi và phá cách, sẽ có rất nhiều cách rửa heo với thịt xông khói. Nhưng cũng giống như thịt không phải là chìa khóa, protein là nơi có giải pháp. Cho dù bạn bắt gặp và đọc tiếp danh sách nào, đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn mức bạn có thể có nguy cơ mất vì nhiều luật, quy tắc và quy định liên quan đến tiền điện tử vẫn chưa được các cơ quan quản lý bảng chữ cái ban hành.

Một điều cuối cùng cần nhớ về các bot giao dịch là chúng đang, và nên được xem và sử dụng như một công cụ. Chúng không phải là một giải pháp thu nhập thụ động sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn trong khi bạn đang làm việc khác chỉ vì từ thông dụng tự động. Tất nhiên, bạn có thể thiết lập các thông số cụ thể trên một số chúng và đảm bảo an toàn cho giao dịch của bạn, nhưng thị trường đang phát triển và thay đổi liên tục và các thông số của bạn cần phải tuân theo những thay đổi này, đặc biệt là khi tin tức và chu kỳ tiền điện tử hàng ngày tiếp tục.

Do đó, bạn không thể chỉ thiết lập một bot và quên nó đi. Họ vẫn yêu cầu sự giám sát của bạn và thậm chí thường xuyên bị can thiệp. Chiến lược đúng cũng rất quan trọng, và nếu bạn làm đúng, thì các bot giao dịch có thể trở thành công cụ mang lại lợi nhuận khá cao. Nếu bạn không – mong đợi một số tổn thất nghiêm trọng.

Kết thúc phần này, cần nhớ rằng không giống như con người, robot thương mại không bao giờ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hoặc các yếu tố tâm lý khác được biết là có ảnh hưởng đến rất nhiều nhà giao dịch. Như đã nói, họ không gọi trí tuệ là “tài sản lớn nhất của con người” để làm gì. Chúc mọi người giao dịch vui vẻ &# 128578;

Tái bút: liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào và sẵn sàng cho việc giảm một nửa bitcoin, nơi nhiều dự đoán giá BTC đáng tin cậy có thể trở thành sự thật. Khung thời gian độc nhất vô nhị có một không hai của bitcoin có thể chứng minh là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sử dụng bot giao dịch tiền điện tử tự động để tận dụng chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo.

@media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-7517 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/12/bitcoin-accepted-here-2.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-7517 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/12/bitcoin-accepted-here-2.jpg") !quan trọng;}}

Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin: 14 cổng người bán hàng đầu để sử dụng

Đọc thêm @media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-6558 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/bitcoin-accepted-here.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-6558 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/bitcoin-accepted-here.jpg") !quan trọng;}}

Chi tiêu Bitcoin: Những nơi chấp nhận thanh toán tiền điện tử hàng đầu vào năm 2020

Đọc thêm @media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-6496 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/Futures-Contract.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-6496 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/Futures-Contract.jpg") !quan trọng;}}

Hướng dẫn về hợp đồng tương lai Bitcoin: Các sàn giao dịch tốt nhất + Cách thức hoạt động của giao dịch

Đọc thêm @media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-3532 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/10/Scams.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-3532 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/10/Scams.jpg") !quan trọng;}}

Lừa đảo bitcoin: Hack bitcoin, trộm cắp và thoát lịch sử lừa đảo

Đọc thêm @media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-5760 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/BITCOIN-PRICE.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-5760 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/BITCOIN-PRICE.jpg") !quan trọng;}}

Giá Bitcoin hôm nay: Hướng dẫn về giá trị tỷ giá hối đoái BTC / USD

Đọc thêm @media (min-width: 300px) {[data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-5478 [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0.5), rgba (0, 0, 0, 0.5)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/CryptoTrading.jpg")! important;} [data-css ="tve-u-16db9104b15"] .tcb-post-list # post-5478 [data-css ="tve-u-16db90daad5"]: hover [data-css ="tve-u-16db90daad6"] {background-image: linear-gradient (rgba (0, 0, 0, 0,25), rgba (0, 0, 0, 0,25)), url ("https://masterthecrypto.com/wp-content/uploads/2019/11/CryptoTrading.jpg") !quan trọng;}}

Phân tích biểu đồ Bitcoin: Cách giao dịch Bitcoin bằng biểu đồ

Đọc thêm

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me