Hướng dẫn Bitcoin IRA gồm hai phần về cách tài khoản hưu trí bitcoin hoạt động và đánh giá về 9 công ty cung cấp tài khoản hưu trí cá nhân tập trung vào tiền điện tử tốt nhất trên thị trường vào năm 2019.

Bitcoin IRA: Cách thêm Bitcoin vào tài khoản hưu trí

Bitcoin bây giờ có thể được thêm vào tài khoản hưu trí của bạn ở Mỹ. Có, IRA tiền điện tử chính thức ở đây.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về cách hoạt động của IRA bitcoin, những ưu và nhược điểm của việc thêm bitcoin vào tài khoản hưu trí của bạn và những người giám sát IRA bitcoin đáng tin cậy nhất trên thị trường.

IRA Bitcoin là gì?

Trước tiên, hãy làm rõ, IRA bitcoin là một tài khoản hưu trí cá nhân tự định hướng (IRA) chứa các khoản đầu tư vào bitcoin. IRA truyền thống nắm giữ kim loại quý, cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Các quy định của Sở Thuế vụ (IRS) đặc biệt không cho phép bạn nắm giữ tiền điện tử trong IRA. Tuy nhiên, Bộ luật Doanh thu Nội bộ không chỉ định những tài sản nào IRA tự định hướng có thể nắm giữ dưới dạng đầu tư: nó chỉ quy định những tài sản nào bạn không thể nắm giữ. Bitcoin không phải là tài sản bị loại trừ, vì vậy việc giữ bitcoin trong IRA của bạn là hoàn toàn hợp pháp.

IRS đã không loại trừ bất kỳ loại tiền điện tử nào được giữ trong IRA. Điều này có nghĩa là bạn có thể có bitcoin trong IRA của mình, nhưng bạn cũng có thể có Litecoin, Ethereum, Ripple hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác mà bạn muốn đầu tư.

Cách thêm Bitcoin vào IRA của bạn

Hầu hết các tài khoản hưu trí cá nhân (IRA) ở Mỹ được quản lý bởi người giám sát hoặc người được ủy thác thay mặt cho các nhà đầu tư. Ví dụ, ngân hàng hoặc đại lý môi giới nắm giữ cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và chứng chỉ tiền gửi trong phương tiện đầu tư.

Tuy nhiên, một số người Mỹ chọn có IRA tự định hướng. Với IRA tự định hướng, bạn có thể thêm các tài sản đầu tư khác nhau. Bạn có thể giữ bất động sản, kỳ phiếu, giấy chứng nhận thế chấp thuế, vàng, chứng khoán phát hành riêng lẻ và thậm chí cả bitcoin trong IRA tự định hướng của bạn.

Không có cái gọi là IRA Bitcoin, cũng như không có cái gọi là IRA vàng hoặc IRA cổ phiếu hoặc bất kỳ loại IRA cụ thể cho loại tài sản nào khác. Tất cả những điều đó đều là những thuật ngữ tiếp thị không có ý nghĩa thiết thực. Theo luật, chỉ có IRA.

Dưới đây là quy trình cơ bản để thêm bitcoin vào IRA của bạn:

Bước 1) Mở IRA tự định hướng thông qua người giám sát IRA

Bước 2) Tìm một người hỗ trợ IRA bitcoin hoặc tự mua bitcoin từ một sàn giao dịch

Bước 3) Tài trợ cho IRA tự định hướng của bạn thông qua chuyển khoản hoặc chuyển khoản

Bước 4) Giữ bitcoin trong IRA của bạn cho đến khi bạn 59,5 tuổi (hoặc trả tiền phạt để rút bitcoin sớm)

IRA tự định hướng của bạn có các yêu cầu quy định giống như IRA thông thường. Bạn không thể truy cập tiền của mình cho đến khi bạn 59,5 tuổi, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hình phạt vì rút tiền sớm.

Ngoài ra, với IRA tự định hướng, bạn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của chính mình.

Đối với nhiều người, việc thêm bitcoin vào IRA mang lại cho họ sự đa dạng hóa rất cần thiết. Một số người tin rằng bitcoin mang lại cho danh mục đầu tư của họ “alpha” rất được mong đợi. Ví dụ, Bitcoin không bị ràng buộc với sự thành công kinh tế của một quốc gia cụ thể, cũng không bị ràng buộc với giá bất động sản, vàng hoặc các tài sản khác. Nó di chuyển theo những cách riêng vì những lý do riêng và đó là lý do tại sao một số nhà đầu tư vui lòng thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của họ.

Để rõ ràng hơn, IRS đã làm rõ rằng tiền điện tử được coi là tài sản cho các mục đích thuế trong một để ý được phát hành vào năm 2014. Kể từ khi thông báo đó, những người đam mê Bitcoin đã được bật đèn xanh để tự tin tiếp tục khi biết rằng IRS xem tài sản mà họ lựa chọn là tài sản cá nhân – tương tự như cổ phiếu – điều cuối cùng cho phép tiền điện tử được đưa vào IRA.

Quy trình cụ thể để mở IRA bitcoin khác nhau giữa các nhà cung cấp. Ví dụ, một công ty lớn đã hợp tác với BitGo làm ví kỹ thuật số và nhà cung cấp bảo mật cho các tài sản hưu trí tiền điện tử. Công ty sử dụng dịch vụ lưu ký tổ chức của BitGo để giữ bitcoin của khách hàng. Nếu bạn muốn truy cập bitcoin của mình, thì bạn cần phải hoàn thành xác minh giọng nói và giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp.

Ưu và nhược điểm của việc thêm Bitcoin vào IRA của bạn

Có những ưu điểm và nhược điểm của việc thêm bitcoin vào IRA của bạn. Ưu điểm và nhược điểm bao gồm:

Ưu điểm

 • Đa dạng hóa: Bitcoin di chuyển độc lập khỏi các thị trường, nền kinh tế và tiền tệ riêng lẻ. Nó có thể bổ sung sự đa dạng hóa rất cần thiết cho danh mục đầu tư của bạn. Nó thậm chí có thể cách ly tài khoản của bạn khỏi những khoản lỗ lớn trong thời kỳ suy thoái.
 • Hạn chế ảnh hưởng của lạm phát: Bitcoin có tổng cung cố định, có nghĩa là nó không bị lạm phát giả tạo. Hàng tỷ đô la Mỹ được in ra mỗi năm, đó là lý do tại sao giá trị của 1 USD giảm dần theo thời gian.
 • Cắt bỏ các ngân hàng: Với IRA bitcoin, bạn có thể tránh phụ thuộc vào ngân hàng để quản lý tiền của mình (mặc dù bạn vẫn cần phải dựa vào người giám sát IRA tự định hướng).
 • Tránh thuế tăng vốn và hưởng tăng trưởng miễn thuế: Giữ bitcoin trong IRA của bạn cách ly bitcoin của bạn khỏi thuế. Bạn sẽ không phải trả 15 đến 20% thuế lợi tức vốn đối với bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được từ việc nắm giữ bitcoin.
 • Mua Bitcoin dễ dàng: Khi mua bitcoin trong IRA của bạn thông qua nhà cung cấp dịch vụ IRA bitcoin, bạn không phải trải qua giao diện trao đổi truyền thống. Thay vào đó, bạn gửi đơn đặt hàng với người giám sát và người quản lý mua bitcoin thay mặt bạn. Đó là một quy trình dễ dàng không yêu cầu bạn đăng ký trao đổi, hoàn thành xác minh KYC bổ sung hoặc quản lý ví của riêng bạn.
 • Giải pháp lưu trữ tích hợp: Với IRA bitcoin, người giám sát IRA giữ bitcoin của bạn. Chúng là giải pháp lưu ký. Bạn không cần phải tin tưởng vào một sàn giao dịch để giữ tiền của mình, cũng như không phải lo lắng về việc quản lý ví hoặc khóa cá nhân của chính mình.
 • Không có giới hạn đầu tư tối thiểu: Một số công ty IRA bitcoin có giới hạn đầu tư tối thiểu, trong khi những công ty khác thì không.

Nhược điểm

 • Phí thiết lập ban đầu: IRA tự định hướng đi kèm với phí riêng của họ. Ví dụ, thiết lập một tài khoản IRA tự định hướng 50.000 đô la để giao dịch có thể tốn đến 6.000 đô la phí cho thiết lập ban đầu. Phí khác nhau giữa các nhà cung cấp. Tuy nhiên, các dịch vụ Bitcoin IRA đặc biệt tốn kém vì có ít nhà cung cấp trong lĩnh vực này.
 • Phí lưu ký và bảo trì: Bạn không chỉ phải trả tiền để thiết lập IRA tự định hướng của mình; cũng có phí bảo trì và lưu ký định kỳ do các nhà cung cấp IRA tự định hướng tính.
 • Phí giao dịch: Ngoài tất cả các khoản phí trên, bạn vẫn cần phải trả các khoản phí đắt đỏ cho mỗi giao dịch. Hầu hết các nhà cung cấp bitcoin IRA đều tính phí khoảng 3,5% cho mỗi giao dịch cho mỗi lần mua và 1% cho mỗi lần bán. Nói theo điều khoản trao đổi, bạn đang trả 3,5% phí người nhận và 1% phí nhà sản xuất, cao hơn 10 lần đến 30 lần so với bạn trả trên một sàn giao dịch thông thường. Một số nhà cung cấp IRA bitcoin tính phí mua 5%, trong khi những nhà cung cấp khác tính phí 150 đô la cho mỗi lần bán.
 • Phí và Thuế rút tiền trước hạn: Nếu bạn quyết định đóng IRA tự định hướng của mình và rút tiền trước 59,5 tuổi, thì bạn sẽ phải trả thêm phí. Bạn cũng có thể phải trả thuế lãi vốn. Tránh thuế lãi vốn là lý do chính khiến bạn thiết lập IRA bitcoin ngay từ đầu.
 • Giới hạn đầu tư tối thiểu: Một số nhà cung cấp IRA bitcoin có giới hạn đầu tư tối thiểu từ 10.000 đô la đến 30.000 đô la.
 • Bạn vẫn đang dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ tài chính hoặc người trung gian: Không có cách nào thực sự để mở tài khoản hưu trí tự định hướng ở Hoa Kỳ mà không có người trung gian hoặc nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Bạn vẫn cần một người giám sát cho IRA tự định hướng của mình. Một số người thích bitcoin vì nó cung cấp ‘sự tự do thực sự’ khỏi hệ thống tài chính hiện tại. Với IRA bitcoin, bạn vẫn bị ràng buộc với hệ thống tài chính theo một cách nào đó.
 • Bạn có thể không kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng của mình: Một trong những phần hay nhất về bitcoin là khi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình, bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Với IRA bitcoin, điều đó không nhất thiết phải như vậy. Các chính sách quản lý khóa khác nhau giữa các công ty, nhưng thường ít nhất một khóa do người giám sát IRA của bạn nắm giữ.
 • Tích lũy, tất cả các khoản phí có thể nhanh chóng phủ nhận các lợi thế về thuế của IRA. Bạn sẽ phải trả từ 15 đến 20% thuế thu nhập vốn đối với bitcoin ngày hôm nay và bạn có thể tránh khoản thuế đó với IRA Bitcoin. Tuy nhiên, sau khi thanh toán tất cả các khoản phí được liệt kê ở trên, bạn có thể không vượt qua được về lâu dài. Ví dụ: một số nhà cung cấp tính phí thiết lập ban đầu từ 10% đến 25%, điều này có thể phủ nhận ngay lập tức mọi khoản tiết kiệm thuế ban đầu.

Nhìn chung, phí IRA của bitcoin hiện rất cao. Bitcoin là hợp thời trang và có rất ít nhà cung cấp trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong tương lai. Những người chơi tổ chức như Fidelity đang tham gia vào không gian và có thể phí sẽ giảm mạnh.

Ngay khi những gã khổng lồ trong ngành như Vanguard hoặc Fidelity tham gia vào không gian IRA bitcoin, việc giữ bitcoin trong IRA của bạn sẽ trở nên hợp lý hơn nhiều.

Bitcoin IRA có hợp pháp không?

IRS không xác nhận cụ thể việc nắm giữ bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác trong IRA của bạn. Trên thực tế, IRS không phê duyệt cụ thể bất kỳ khoản đầu tư nào dưới dạng đầu tư IRA.

Thay vào đó, IRS có một danh sách các tài sản bị loại trừ không thể được giữ trong IRA của bạn.

Trong một phán quyết năm 2014, IRS đã làm rõ tình trạng thuế của bitcoin. Kể từ đó, IRS đã coi bitcoin là tài sản cá nhân phi tiền tệ, có nghĩa là nó tương tự như cổ phiếu. Bạn phải trả thuế lãi vốn mỗi khi bán.

Sự khác biệt giữa Nhà cung cấp Bitcoin IRA, Người giám sát và Giải pháp lưu ký là gì?

Khi tìm kiếm thông tin IRA bitcoin trực tuyến, mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên khó hiểu. Mọi người bắt đầu nói về ‘người điều phối’ IRA, người giám sát IRA tự định hướng, ví và các cơ quan khác.

Thông thường, để nhận được IRA bitcoin yêu cầu giao dịch với ba cơ quan khác nhau:

Dịch vụ Bitcoin IRA: Các dịch vụ Bitcoin IRA được coi là “ống dẫn tài chính”. Đây là những đại lý mà bạn giao dịch khi bạn muốn thêm bitcoin vào IRA của mình. Hầu hết các dịch vụ IRA của bitcoin không được SEC quản lý như các ngân hàng truyền thống hoặc người giám sát IRA.

Người giám sát IRA tự chỉ đạo: Người giám sát IRA tự định hướng giữ tài sản trong tài khoản hưu trí cá nhân của bạn. Không giống như IRA truyền thống, IRA tự định hướng cho phép bạn nắm giữ các tài sản như bất động sản, vàng và tiền điện tử. Những người giám sát IRA tự định hướng bao gồm các ngân hàng, công đoàn tín dụng và các tổ chức khác.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký hoặc ví: Hầu hết các dịch vụ IRA bitcoin đã hợp tác với một ví cụ thể hoặc giải pháp lưu ký. Đây là cơ quan thực sự lưu trữ bitcoin của bạn.

Ai nắm giữ các khóa riêng của tôi bằng Bitcoin IRA?

Một trong những phần hay nhất về bitcoin là bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình. Miễn là bạn có khóa cá nhân của mình, không ai khác có thể chạm vào tiền của bạn bất kể điều gì xảy ra.

Đó không phải là trường hợp với IRA Bitcoin. Các công ty có các quy trình khác nhau để quản lý khóa cá nhân, nhưng bạn sẽ không có toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình bằng Bitcoin IRA.

Ví dụ: một nhà cung cấp IRA bitcoin lớn tạo ba khóa riêng tư duy nhất khi thiết lập IRA bitcoin:

Một khóa được lưu trữ với nhà cung cấp ví (như BitGo)

Một chìa khóa khác được trao cho người giám sát IRA

Khóa thứ ba được trao cho một công ty khởi nghiệp (keytern.al) cung cấp dịch vụ khôi phục nếu khóa của bạn bị mất hoặc bị hỏng

Tất cả các khóa này được lưu trữ trên Internet ở các vị trí kho lạnh.

Các nhà cung cấp dịch vụ IRA tính phí bao nhiêu?

Các nhà cung cấp dịch vụ IRA tính phí rất lớn – thậm chí là vô lý – để tạo sự thuận tiện cho họ. Một trong những người chơi lớn nhất trong không gian được gọi là Bitcoin IRA. Họ tính phí trả trước từ 10% đến 15%.

Trên hết, người giám sát IRA tự định hướng có thể tính phí thiết lập của riêng mình. Tất cả những người giám sát IRA cũng tính phí bảo trì liên tục – thường khoảng 1% mỗi năm trên tổng giá trị tài sản của bạn.

Các công ty khác tính phí cao tới 25%. Các khoản phí này phổ biến hơn khi đầu tư vào các loại tiền điện tử thay thế.

Tôi có thể tạo IRA Bitcoin mà không cần nhà cung cấp dịch vụ IRA Bitcoin không?

Đúng! Bạn chắc chắn có thể tạo một Bitcoin IRA tự định hướng mà không cần sử dụng nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin IRA. Các công ty này tăng tốc và đơn giản hóa quy trình, nhưng bạn chắc chắn có thể tạo IRA bitcoin mà không cần sự trợ giúp của họ.

Chỉ cần nói chuyện với một luật sư để bắt đầu. Bạn có thể cần thiết lập một LLC để mua tiền điện tử, sau đó chọn người giám sát IRA. Truy cập một sàn giao dịch, tìm một ví an toàn và bạn đã sẵn sàng.

Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty luật đặc biệt quảng cáo các dịch vụ IRA tiền điện tử. Phí thường rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ IRA bitcoin.

Câu hỏi thường gặp về IRA Bitcoin

Bitcoin của tôi được lưu trữ ở đâu? Với IRA Bitcoin tự định hướng, người quản lý thường kiểm soát bitcoin của bạn. Người quản lý có trách nhiệm quản lý bitcoin của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải trả phí bảo trì và phí thiết lập.

Người giám sát IRA là gì? Người giám sát IRA là tổ chức phụ trách IRA tự định hướng của bạn. Người giám sát được cấp phép và quản lý bởi IRS. Hầu hết người giám sát là ngân hàng, công đoàn tín dụng hoặc quỹ tín thác, mặc dù một số nhà cung cấp được coi là ‘người giám sát phi ngân hàng’.

IRS có coi tiền điện tử là tài sản hưu trí không? IRS không liệt kê cụ thể những mục nào có thể được đưa vào IRA tự định hướng của bạn, nhưng họ liệt kê những mục nào không thể được đưa vào IRA của bạn. Tiền điện tử hoàn toàn không được đề cập đến trong các quy định tiết kiệm hưu trí của IRS, nhưng về mặt kỹ thuật, tiền điện tử vẫn được phép sử dụng trong tài khoản của bạn.

Bitcoin IRA của tôi có an toàn 100% không? Sự an toàn của IRA bitcoin của bạn phụ thuộc vào mức độ đáng tin cậy của người giám sát của bạn. Một số người giám sát được FDIC bảo hiểm, có nghĩa là giá trị tài khoản của bạn được bảo vệ ở một giới hạn nhất định (ví dụ: 500.000 đô la). Bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình hơn nữa bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) và mật khẩu an toàn.

Điều gì về IRA tiền điện tử khác? Bạn có thể giữ bitcoin và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong IRA tự định hướng của mình. Trên thực tế, bạn có thể nắm giữ hầu như mọi thứ trong IRA tự định hướng của mình – miễn là nó không nằm trong danh sách loại trừ cụ thể của IRS. Ngày nay, các nhà cung cấp IRA bitcoin lớn cũng cung cấp Ethereum IRA, Ripple IRA, Litecoin IRA và IRA cho các loại tiền điện tử lớn khác.

Làm cách nào để tôi có thể tìm được người giám sát Bitcoin IRA? Có hàng nghìn người giám sát IRA tự định hướng trên khắp Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy một số người giám sát bitcoin IRA nhất định trên Danh sách người quản lý và người giám sát phi ngân hàng được IRS chấp thuận. Từ danh sách đó, hãy liên hệ với những người giám sát khác nhau để hỏi về các dịch vụ, phí, chứng khoán, thủ tục và hơn thế nữa của họ. Lưu ý rằng một số công ty IRA tiền điện tử chỉ làm việc với những người giám sát cụ thể. Nếu bạn muốn làm việc với một hỗ trợ viên cụ thể, thì bạn có thể cần phải làm việc với người giám sát cụ thể của họ.

Tổng quan về tài khoản hưu trí Bitcoin

Tùy thuộc vào mục tiêu nghỉ hưu của bạn, IRA bitcoin có thể là giải pháp phù hợp cho bạn. Khi nhiều nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào tiền điện tử tham gia vào không gian, việc mở IRA bitcoin sẽ trở nên dễ dàng và rẻ hơn.

Khi các loại tiền điện tử bùng nổ cùng với sự tăng trưởng, thì các lựa chọn đầu tư tiền điện tử cũng vậy.

Với rất nhiều nhà cung cấp IRA tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, có thể khó biết nhà cung cấp nào sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tiếp theo, như một phần hai của hướng dẫn tài khoản hưu trí cá nhân Bitcoin này, hãy cùng giới thiệu về 9 công ty IRA tiền điện tử tốt nhất và so sánh cách họ hoạt động và những gì họ cung cấp với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giám sát.

Các công ty IRA Bitcoin và IRA tiền điện tử tốt nhất

Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các công ty IRA bitcoin và IRA tiền điện tử tốt nhất theo cách thực tế nhất, không thiên vị nhất có thể.

Tài chính rộng rãi

Đầu tư tối thiểu: $ 0

Tài chính rộng rãi cung cấp hai sản phẩm cốt lõi, bao gồm IRA Bitcoin tự định hướng và Solo 401 (k) với Kiểm soát sổ séc. Từ bảng điều khiển Tài chính rộng, các nhà đầu tư có thể mua hầu như bất kỳ tài sản thay thế nào được phép trong tài khoản đầu tư – bao gồm bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu.

Không giống như một số công ty khác được liệt kê ở đây, Broad Financial không sử dụng người giám sát bên thứ ba: họ là người giám sát.

Một điều thú vị khác về Broad Financial là công ty không tính phí dựa trên tài sản. Một số công ty khác ở đây tính phí 1% mỗi năm trên tổng giá trị tài sản của bạn, điều này có nghĩa là khoản tiết kiệm của bạn dần bị sứt mẻ theo thời gian. Với Broad Financial, thay vào đó, bạn phải trả các khoản phí cố định, làm cho đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho mọi cấp độ nhà đầu tư.

Broad Financial cung cấp cả IRA Truyền thống và IRA Roth. Ngoài ra, bạn có thể chọn sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng. Và, bạn có thể sử dụng ví kỹ thuật số mà bạn chọn.

Chúng tôi cũng đánh giá cao cơ cấu phí minh bạch. Trong khi các công ty Bitcoin IRA khác được liệt kê ở đây từ chối tiết lộ phí trả trước, thì Broad Financial lại hiển thị công khai phí của họ trên trang web của họ. Ví dụ: bạn sẽ trả một khoản phí cố định là 1.295 đô la để thiết lập tài khoản của mình, thay vì các công ty IRA bitcoin khác tính phí từ 15% đến 25%.

Nhìn chung, Broad Financial là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy hơn trong một ngành có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tồi tệ.

BlockMint

Đầu tư tối thiểu: $ 10.000

BlockMint là một trong những lựa chọn hàng đầu trong số các công ty bitcoin IRA. Công ty thường xuyên xuất hiện ở đầu danh sách các dịch vụ IRA bitcoin tốt nhất. BlockMint được hỗ trợ bởi Lear Capital, một trong những tên tuổi lớn nhất trong không gian IRA kim loại quý trong 20 năm. Bí quyết chính là bạn cần đầu tư ít nhất 10.000 đô la, mặc dù các tùy chọn IRA bitcoin khác trong danh sách này có yêu cầu đầu tư tối thiểu cao hơn.

Hầu hết khách hàng của BlockMint đều có những điều tốt đẹp để nói về công ty. Họ khẳng định công ty có dịch vụ khách hàng tốt và giao diện trao đổi dễ sử dụng. Các chuyên gia kiên nhẫn và am hiểu khách hàng cho dù đây là lần đầu tiên bạn mua tiền điện tử hay bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Để đổi lấy mức độ dịch vụ khách hàng cao đó, khách hàng của BlockMint phải trả những khoản phí khổng lồ. Ví dụ: bạn sẽ phải trả 15% phí khi mua tiền điện tử, mặc dù các khoản chiết khấu nhỏ có sẵn dựa trên khối lượng.

Bạn cũng cần đáp ứng số tiền đầu tư tối thiểu là $ 10.000 cho mỗi loại coin. Ví dụ: bạn không thể mua 7.000 đô la BTC và 3.000 đô la ETH để đáp ứng số tiền đầu tư tối thiểu là 10.000 đô la; bạn cần mua ít nhất 10.000 đô la cho mỗi loại tiền xu.

Bạn cũng sẽ trả phí cho người giám sát của BlockMint, là Dịch vụ IRA Hướng mới. Công ty tính phí 200 đô la mỗi năm dưới dạng phí lưu trữ hàng năm cùng với phí quản lý từ 450 đô la đến 725 đô la mỗi năm dựa trên số dư tài khoản của bạn và số lượng tiền điện tử được nắm giữ.

Bitcoin IRA

Đầu tư tối thiểu: $ 5,000

Bitcoin IRA là một trong những công ty IRA bitcoin đầu tiên trong ngành. Ra mắt vào năm 2016, Bitcoin IRA là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Sherman Oaks, California, chuyên thiết lập các IRA bitcoin cho khách hàng. Bạn trả phí từ 10% đến 15% khi thiết lập, sau đó phí liên tục là 1% cho người giám sát IRA của công ty. Để đổi lấy những khoản phí đó, bạn nhận được dịch vụ tất cả trong một, không phiền phức từ những người là chuyên gia thiết lập các IRA bitcoin.

Về mặt kỹ thuật, Bitcoin IRA không trực tiếp cung cấp bất kỳ dịch vụ IRA bitcoin thực tế nào: công ty chỉ hoạt động như một trung tâm dịch vụ khách hàng. Họ kết nối các sàn giao dịch, ví tiền điện tử và người giám sát IRA cùng với các nhà đầu tư.

Bitcoin IRA ban đầu sử dụng Kingdom Trust làm người giám sát IRA của nó. Tuy nhiên, vào năm 2019, Bitcoin IRA đã hợp tác với BitGo Trust để lưu trữ tiền điện tử cho khách hàng. Tài khoản hưu trí của Bitcoin IRA với BitGo Trust được bảo hiểm 100 triệu đô la. Ngoài ra, khách hàng có thể đa dạng hóa tài sản nắm giữ của họ thành 12 tài sản kỹ thuật số khác nhau trong khi trả phí ví thấp hơn 30%.

Bitcoin IRA được hưởng lợi từ lợi thế người đi đầu trong không gian tiền điện tử. Công ty bắt đầu cung cấp tài khoản hưu trí tiền điện tử vào năm 2016, nhanh chóng phát triển lên cơ sở khách hàng gồm hơn 5.000 IRA tiền điện tử lai. Kể từ năm 2016, Bitcoin IRA đã xử lý hơn 300 triệu đô la trong các giao dịch tài sản kỹ thuật số. Nhìn chung, công ty tuyên bố là công ty IRA bitcoin lớn nhất trong không gian và chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ tuyên bố đó.

IRA kỹ thuật số đầu tiên

Đầu tư tối thiểu: 20.000 đô la

IRA kỹ thuật số đầu tiên cho phép bạn đầu tư vào BTC, ETH hoặc XRP thông qua IRA của bạn. Đầu tư tối thiểu là 20.000 đô la. First Digital IRA đã hợp tác với Kingdom Trust Co. để trở thành người giám sát cho các khách hàng IRA kỹ thuật số.

Các lợi ích được quảng cáo khác từ First Digital IRA bao gồm “tăng trưởng miễn thuế”, “bảo mật” và “đa dạng hóa”. First Digital IRA cũng tuyên bố sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình thiết lập IRA bitcoin từ đầu đến cuối. Điều đó bao gồm quá trình tạo tài khoản IRA tự định hướng với người giám sát, mua bitcoin và lưu trữ bitcoin trong ví.

Giống như các nhà cung cấp IRA bitcoin xấu hơn khác được liệt kê ở đây, First Digital IRA từ chối tiết lộ phí trả trước. Bạn phải yêu cầu một hướng dẫn để xem nó có giá bao nhiêu. Thông thường, điều này có nghĩa là phí ở mức cao, thậm chí có thể lên tới 10% đến 25% chỉ để đóng vai trò là người trung gian. Đó là một phần đáng kể khoản đầu tư ban đầu của bạn đã bị xóa sổ chỉ với các khoản phí trả trước không cần thiết.

Coin IRA

Đầu tư tối thiểu: $ 30.000

Giống như Bitcoin IRA, Coin IRA là một công ty hỗ trợ, có nghĩa là họ không thực sự cung cấp dịch vụ ví, trao đổi hoặc lưu ký: họ chỉ kết nối các nhà đầu tư với các dịch vụ này, hoạt động như một người trung gian trong khi nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử và không ngại trả phí bảo hiểm để có được sự tiện lợi và dịch vụ khách hàng, thì Coin IRA là một lựa chọn. Công ty hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự tự do khỏi ngân hàng trong khi giúp họ đảm bảo tiền của mình trong tài khoản hoãn thuế. Tiền của khách hàng được bảo hiểm trong kho lạnh “chống tin tặc”.

Giống như các nhà cung cấp IRA bitcoin khác được liệt kê ở đây, Coin IRA là công ty con của công ty IRA về kim loại quý hiện có. Cụ thể, Coin IRA là công ty con của Goldco, có trụ sở tại Woodland Hills, California.

BitIRA

Đầu tư tối thiểu: 20.000 đô la

BitIRA là một nhà cung cấp IRA tiền điện tử tương đối mới do Birch Gold Group đưa ra. Công ty phân biệt mình với đối thủ bằng cách đảm bảo tài sản chống lại trộm cắp, gian lận, hack và thậm chí cả sai lầm. Điều đó mang lại cho các nhà đầu tư một lớp bảo mật bổ sung – đặc biệt là các nhà đầu tư muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng lo lắng về rủi ro.

BitIRA giữ tiền của khách hàng trong kho lạnh trong một kho tiền được bảo vệ, tương tự như hầu hết các giải pháp lưu ký khác ở đây. BitIRA cũng tuyên bố sẽ chăm sóc toàn bộ quy trình cho bạn, cho phép khách hàng tận hưởng sự tăng trưởng miễn thuế cao với phí hoặc rủi ro tối thiểu.

Tất cả điều đó nghe có vẻ tốt, nhưng xem xét kỹ hơn sẽ thấy một số vấn đề với BitIRA. Trang web của công ty chứa đầy những lời chứng thực khó hiểu và những bức ảnh chụp từ Peter Thiel, Bill Gates và Eric Schmidt, khiến có vẻ như tất cả họ đều tán thành công ty này. Trên thực tế, ba điều này không liên quan gì đến BitIRA. BitIRA cũng chỉ là người trung gian của bên thứ ba: công ty cắt khoản đầu tư của bạn để đổi lấy việc kết nối bạn với ví và người giám sát.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải với BitIRA là công ty từ chối tiết lộ phí trả trước. Khi được hỏi về phí lưu ký, công ty trả lời đơn giản, “phí cho mọi tài khoản sẽ khác nhau”. Chúng tôi giả định rằng BitIRA tính phí cao từ 10% đến 25% chỉ để hoạt động với tư cách là người trung gian giữa bạn và người giám sát IRA.

Bitcoin cao quý

Đầu tư tối thiểu: 20.000 đô la

Noble Bitcoin là một nhánh của Noble Gold Investments, một công ty IRA về kim loại quý. Công ty đặt mục tiêu giúp bất kỳ ai đa dạng hóa IRA hoặc 401 (k) của họ bằng bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số. Ngày nay, bạn có thể mua BTC, ETH, LTC và XRP trực tiếp thông qua Noble Bitcoin trong khi tận hưởng những lợi thế của IRA Bitcoin.

Các lợi ích được hứa hẹn khác với Noble Bitcoin bao gồm quy trình chuyển đổi IRA hiệu quả, phương pháp tiếp cận khách hàng là trên hết và 25 năm kinh nghiệm xử lý IRA kim loại quý cho khách hàng.

Noble Bitcoin và công ty mẹ Noble Gold Investments có trụ sở tại Pasadena, California. Công ty cung cấp thông tin hạn chế về các sản phẩm, dịch vụ hoặc cơ cấu phí trả trước của mình, mặc dù khách hàng có thể yêu cầu hướng dẫn miễn phí để tìm hiểu thêm.

Tài sản Vương giả Bitcoin IRA

Đầu tư tối thiểu: $ 5,000

Tài sản Vương giả cho phép khách hàng đầu tư vào BTC, LTC, XMR, XRP và ETH thông qua IRA. Có hai tùy chọn gói giới thiệu có sẵn, bao gồm Gói Thương gia (yêu cầu đầu tư 5.000 đô la) và Gói hiệp sĩ (yêu cầu đầu tư 10.000 đô la). Đối với những người sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn, còn có Danh mục Knightshop 50.000 đô la, Danh mục triều đại 100.000 đô la và Danh mục đầu tư đăng quang 250.000 đô la.

Regal Assets tuyên bố các chuyên gia của họ sẵn sàng trò chuyện 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, có sự thiếu minh bạch về cách thức hoạt động của Regal Assets, bao gồm cả cấu trúc phí và thông tin khác mà bạn muốn biết trước khi gửi tiền cho một công ty.

IRA Bitvest

Đầu tư tối thiểu: $ 0

Bitvest IRA là một trong những công ty IRA bitcoin tồi tệ nhất hiện nay. Trang web của công ty có vẻ như được thiết kế vào những năm 1990. Công ty cũng đưa ra những lời hứa vô lý, tuyên bố rằng bạn có thể mua bitcoin cho IRA của mình “không có hoa hồng”. Trang web Bitvest IRA cũng chứa đầy những lời chứng thực và ảnh chụp ngẫu nhiên từ các nhà đầu tư như John McAfee, James Altucher và Mike Novogratz mặc dù thực tế là họ không liên quan gì đến công ty này.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro với một công ty mờ ám, thì Bitvest IRA là một trong những lựa chọn. Công ty tuyên bố đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với Madison Trust Company, được họ mô tả là “công ty tín thác được chính phủ phê duyệt và quản lý, điều lệ” và “công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hưu trí tự chỉ đạo được IRS phê duyệt”.

Madison Trust Company là nhà cung cấp IRA tự định hướng có trụ sở tại New Jersey, trong khi Bitvest IRA (còn được gọi là Bitvestmint LLC) có trụ sở tại Boca Raton, Florida.

13 điều cần tìm ở Công ty Bitcoin IRA

Các công ty IRA bitcoin tương đối mới và có thể khó tách các công ty IRA bitcoin tốt khỏi những công ty xấu.

May mắn thay, chúng tôi ở đây để trợ giúp. Dưới đây là 10 điều chúng tôi tìm kiếm khi phân tích các công ty bitcoin IRA ngày nay.

Phí thiết lập ban đầu: Một số người giám sát IRA tính phí thiết lập ban đầu cao từ 15% đến 25%. Nếu bạn mua 100.000 đô la bitcoin hôm nay, thì điều đó có nghĩa là bạn đang trả phí từ 15.000 đến 25.000 đô la. Đôi khi, tốt hơn hết bạn nên trả thuế lãi vốn!

Phí bảo trì: Nhiều người trông coi IRA tính phí bảo trì hàng năm. Với một số công ty, các khoản phí này là một tỷ lệ cố định, ví dụ, $ 100 mỗi năm. Những người khác tính phí dựa trên 1% đến 3% giá trị tài sản của bạn, điều này có thể nhanh chóng làm xói mòn khoản tiết kiệm và bất kỳ khoản lợi nhuận nào của bạn.

Các khoản phí khác: Ngoài phí thiết lập ban đầu và phí duy trì, một số công ty IRA thậm chí còn tính phí nhiều hơn. Ví dụ, một số công ty tính “phí quản lý”, làm giảm khoản tiết kiệm của bạn hơn nữa. Ví dụ, một số công ty được liệt kê ở trên tính phí quản lý là 1% giá trị tài sản của bạn, điều này có nghĩa là tài khoản hưu trí của bạn sẽ giảm giá trị 1% mỗi năm nếu tất cả những thứ khác vẫn giữ nguyên. Những khoản phí không cần thiết này sẽ làm mất đi thu nhập của bạn và giảm tốc độ tăng trưởng.

Các công ty hỗ trợ so với các công ty lưu ký: Một số công ty bitcoin IRA không thực sự làm bất cứ điều gì ngoại trừ đóng vai trò là người trung gian. Ví dụ: Bitcoin IRA không cung cấp dịch vụ ví và công ty cũng không đóng vai trò là người giám sát IRA: Bitcoin IRA chỉ là người trung gian thu phí từ 10% đến 15% để kết nối một nhà đầu tư như bạn với các dịch vụ quản lý ví và ví. Một số nhà đầu tư sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho dịch vụ khách hàng tốt, trong khi những nhà đầu tư khác thì không.

Nhiều tùy chọn mua tiền điện tử: Một số nhà cung cấp IRA bitcoin chỉ cho phép bạn mua bitcoin cho IRA của mình. Tuy nhiên, số lượng ngày càng tăng hiện cho phép bạn mua ETH, XRP và các loại tiền điện tử lớn khác. Một số thậm chí còn cho phép bạn mua hơn 12 loại tiền điện tử cho tài khoản hưu trí của mình.

Lịch sử bảo mật: Công ty bitcoin IRA có lịch sử bảo mật mạnh mẽ không? Họ có sử dụng các quy trình bảo mật hiện đại để bảo vệ tài khoản không? Họ đã hợp tác với các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba có uy tín chưa?

Bảo vệ đăng nhập, Bảo vệ rút tiền, 2FA, v.v.: Công ty IRA có bảo vệ tài khoản của bạn trước những nỗ lực đăng nhập trái phép không? 2FA có bảo vệ tài khoản của bạn trước những sự xâm nhập không mong muốn không? Bảo vệ đăng nhập giúp các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn vẫn ở trong tài khoản của bạn.

Bảo hiểm: Nhiều nhà cung cấp bitcoin IRA hiện bảo đảm tiền của họ chống lại tổn thất, trộm cắp và hack. Bảo hiểm là tốt vì hai lý do. Đầu tiên, nó cho thấy một công ty bảo hiểm đã đủ ấn tượng bởi các thủ tục an ninh của công ty để đưa ra một chính sách. Và thứ hai, điều đó có nghĩa là những khách hàng như bạn được bảo vệ trước những tổn thất.

Quy trình thiết lập tài khoản: Bạn có thể thiết lập tài khoản với nhà cung cấp bitcoin IRA nhanh chóng như thế nào? Công ty có mất nhiều ngày hay nhiều tuần để trả lời yêu cầu của bạn không? Hay họ làm việc với bạn 24/7 để thiết lập tài khoản nhanh chóng?

Quyền truy cập vào Crypto Holdings và Quản lý khóa cá nhân: Ai nắm giữ các khóa cá nhân của bạn với IRA bitcoin của bạn? Một số nhà cung cấp IRA bitcoin cung cấp cho nhiều bên quyền truy cập vào khóa riêng tư của bạn để tăng cường bảo mật. Những người khác tin tưởng bạn quản lý khóa cá nhân của mình.

Tính minh bạch: Không gian IRA của bitcoin tương đối mới và điều đó có nghĩa là có rất nhiều công ty mờ ám sẵn sàng lấy tiền của bạn trong khi tính phí quá cao. Hầu hết các công ty IRA bitcoin tốt đều tiết lộ trước các khoản phí và điều khoản của họ. Tuy nhiên, một số công ty từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cách tiền điện tử được lưu trữ, đối tác giám sát của họ là ai hoặc khách hàng bị tính phí bao nhiêu. Đây là thông tin bạn cần biết trước khi gửi hàng nghìn đô la cho nhà cung cấp bitcoin IRA.

Phí rút tiền: Một số người giám sát IRA giữ tiền của bạn làm con tin, tính phí quá cao nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình. Đảm bảo bạn hiểu mọi khoản phí rút tiền nếu bạn định chuyển IRA, rút ​​bitcoin hoặc đóng tài khoản của mình.

Đánh giá của khách hàng: Hầu hết các công ty bitcoin IRA đều là công ty mới, điều này khiến việc tìm kiếm đánh giá của khách hàng đáng tin cậy trên mạng trở nên khó khăn. Chúng tôi đã kiểm tra các bài đánh giá cho tất cả các công ty được liệt kê ở trên, mặc dù chúng tôi đã xem xét tất cả các bài đánh giá chỉ bằng một chút muối..

Từ cuối cùng

Không gian IRA của bitcoin tương đối mới và ngành công nghiệp này chứa đầy các nhà cung cấp mờ ám. Mặc dù hai tùy chọn đầu tiên trong danh sách của chúng tôi (Broad Financial và BlockMint) dường như cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, hầu hết các công ty khác trong danh sách của chúng tôi đều tính phí quá cao mà không có lý do gì..

May mắn thay, có các tùy chọn khác:

Liên hệ với luật sư và tự thiết lập IRA bitcoin. Luật sư có thể giúp bạn thiết lập LLC, tạo IRA tự điều hành và tối đa hóa khoản tiết kiệm bitcoin được hoãn thuế của bạn.

Chờ các nhà cung cấp uy tín hơn như Vanguard và Fidelity tham gia vào không gian (cả hai đều được đồn đại là sẽ tung ra các tài khoản đầu tư bitcoin trong tương lai gần).

Bất kể bạn là nhà đầu tư, nhà giao dịch hay làm việc để kiếm bitcoin, việc xem xét BTC IRA là một lựa chọn thông minh để làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn đánh giá người dùng của chúng tôi về Bitcoin IRA cũng như nghiên cứu tất cả các công ty tài khoản hưu trí cá nhân tiền điện tử hàng đầu để cung cấp cho bạn những chia sẻ và lợi ích tốt nhất của mỗi công ty hiện có.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me